Đời Cười

Vì sao trẻ trâu thích lái xe máy, buông tay múa máy

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:31 | 07/01/2021

Rất nhiều trẻ trâu thích lái xe máy, buông tay múa máy, chắc hẳn là rất vui nên nhiều bạn trẻ đã thực hiện hành vi này. Thử cùng Tuổi Trẻ Cười đi tìm hiểu nguyên nhân.

1. Tập buông bỏ: Không phải ở đời người ta dạy nhau cần buông bỏ là gì? Lái xe máy cứ buông hai tay là đỉnh cao buông bỏ. Buông bỏ sự sống ở thế giới này để sang thế giới khác. Trẻ trâu máu buông tay lái dường như ở đẳng cấp rất khác so với người phàm nên rất thích buông bỏ khi lên xe máy. Họ không chán đời nhưng có cảm giác thèm đất.

2. Chứng tỏ đẳng cấp Bờ-rồ: Không phải ai cũng gan dạ khi xe chạy với tốc độ cao mà dám buông cả hai tay. Những đại tỉ, đại ca dám chơi trò này chắc chắn level đã đạt ngưỡng Bờ --rồ (Pro)... Soi kỹ chính là điên rồ. Vít ga hết tốc độ, mặc cho cha mẹ ở nhà đinh ninh tin rằng: "Ở nhà con tôi ngoan lắm". Họ không bị ma tốc độ nhập với cái đầu bốc đồng thích thể hiện. Họ rất muốn tới ngày được bốc mộ...

3. Muốn được nổi tiếng: Nhiều trẻ trâu không những thích thể hiện còn khát khao được nổi tiếng. Từ Nam ra Bắc ở tuổi mười sáu, mười bảy nhiều anh hùng xa lộ bắt đầu phát lộ tài năng. Họ chạy xe với tốc độ xe gió, rồi đột ngột buông tay múa may trong sự hò hét cổ vũ...của thần Chết. Họ còn chịu khó nhờ người quay clip trực tiếp, chỉ cần post clip lên mạng chỉ vài giờ sau tên tuổi của trẻ trâu đã lan nhanh khắp nước. Và cũng chỉ vài giờ sau cơ quan chức năng vào cuộc. Họ được mời về làm việc...danh tiếng nổi như cồn.

"Đẹp" nhất là hình ảnh của đại tỉ ở Quảng Ngãi buông tay lái múa quạt như thần tượng Khá Bảnh. Khi clip xuất hiện trên mạng, chị được công an mời khi ký vào biên bản đóng phạt 7,4 triệu về hành vi vi phạm luật giao thông, bị tước bằng lái. Thấy đại tỉ co rúm tại cơ quan chức năng... Đẹp mặt ghê hôn?

Còn lý do nào để trẻ trâu thích buông tay lái khi điều khiển xe máy nữa? Mời bạn đọc góp ý.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  ...Không để anh em mình bị thiệt thòi, Vương Trùng Vương mới nghĩ ra cái trò Hoa Sơn luận kiếm, lấy cái cớ cho bọn cao thủ võ lâm trốn trách nhiệm của mình vào ngày 8/3.

  02/03/2021 14:04
  Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Giọng chàng the thé như bò rống, thì lời của nàng Karaoke cũng rè rè như loa thùng bị thủng lỗ. Hai người yêu nhau từ cái giọng hát đầu tiên.

   01/03/2021 16:30
   Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

    26/02/2021 16:55
    Ăn khế trả...Pi

     Ăn khế trả...Pi

     Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

     25/02/2021 18:33
     Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

      24/02/2021 20:25
      Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

       24/02/2021 15:53
       Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

        06/02/2021 15:48
        Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

         06/02/2021 10:01
         Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

          25/01/2021 15:58