Đời Cười

Vì sao trẻ trâu thích lái xe máy, buông tay múa máy

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:31 | 07/01/2021

Rất nhiều trẻ trâu thích lái xe máy, buông tay múa máy, chắc hẳn là rất vui nên nhiều bạn trẻ đã thực hiện hành vi này. Thử cùng Tuổi Trẻ Cười đi tìm hiểu nguyên nhân.

1. Tập buông bỏ: Không phải ở đời người ta dạy nhau cần buông bỏ là gì? Lái xe máy cứ buông hai tay là đỉnh cao buông bỏ. Buông bỏ sự sống ở thế giới này để sang thế giới khác. Trẻ trâu máu buông tay lái dường như ở đẳng cấp rất khác so với người phàm nên rất thích buông bỏ khi lên xe máy. Họ không chán đời nhưng có cảm giác thèm đất.

2. Chứng tỏ đẳng cấp Bờ-rồ: Không phải ai cũng gan dạ khi xe chạy với tốc độ cao mà dám buông cả hai tay. Những đại tỉ, đại ca dám chơi trò này chắc chắn level đã đạt ngưỡng Bờ --rồ (Pro)... Soi kỹ chính là điên rồ. Vít ga hết tốc độ, mặc cho cha mẹ ở nhà đinh ninh tin rằng: "Ở nhà con tôi ngoan lắm". Họ không bị ma tốc độ nhập với cái đầu bốc đồng thích thể hiện. Họ rất muốn tới ngày được bốc mộ...

3. Muốn được nổi tiếng: Nhiều trẻ trâu không những thích thể hiện còn khát khao được nổi tiếng. Từ Nam ra Bắc ở tuổi mười sáu, mười bảy nhiều anh hùng xa lộ bắt đầu phát lộ tài năng. Họ chạy xe với tốc độ xe gió, rồi đột ngột buông tay múa may trong sự hò hét cổ vũ...của thần Chết. Họ còn chịu khó nhờ người quay clip trực tiếp, chỉ cần post clip lên mạng chỉ vài giờ sau tên tuổi của trẻ trâu đã lan nhanh khắp nước. Và cũng chỉ vài giờ sau cơ quan chức năng vào cuộc. Họ được mời về làm việc...danh tiếng nổi như cồn.

"Đẹp" nhất là hình ảnh của đại tỉ ở Quảng Ngãi buông tay lái múa quạt như thần tượng Khá Bảnh. Khi clip xuất hiện trên mạng, chị được công an mời khi ký vào biên bản đóng phạt 7,4 triệu về hành vi vi phạm luật giao thông, bị tước bằng lái. Thấy đại tỉ co rúm tại cơ quan chức năng... Đẹp mặt ghê hôn?

Còn lý do nào để trẻ trâu thích buông tay lái khi điều khiển xe máy nữa? Mời bạn đọc góp ý.


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55