Đời Cười

Vì sao Cô Long 'bỏ bom' 150 bàn tiệc cưới?

Hư Trúc

Đăng lúc 16:25 | 04/10/2020

Phút 90+2 nàng đã ra quyết định "Bùng đám cưới luôn, đi về chơi chim với Quá Nhi mới hạnh phúc".

Tin tức Cô Long "bỏ bom"150 bàn tiệc trở thành đề tài bàn tán khắp chốn giang hồ. Ai cũng nói nàng có gien ác của sư tỷ Lý Mặc Sầu. Ai đời đi boom cả tiệc đám cưới làm chủ nhà hàng Túy Tiên Lầu muốn nhảy lầu tự vẫn.

Không ai hiểu nàng hết! Phim Hollywood còn ghi dấu ấn với siêu phẩm 'Cô dâu chạy trốn' mà. Cô Long có lý do của mình để từ chối đám cưới cùng lão già Công Tôn Chỉ. Đúng ra nàng đã không tới Tuyệt Tình Cốc để gặp phải Công Tôn Chỉ. Để rồi lão già này mê nhan sắc nàng lão cam nguyện làm sugar daddy. 

Đó là do nàng nghe chuyện vợ chồng Quách Tĩnh tính gả con gái Quách Phù cho Dương Quá. Mối tình thầy trò trái luân thường đạo lý với Quá Nhi làm nàng đau khổ. Nàng là người tự trọng nên lẳng lẽ bỏ đi.

Trong nhất thời hồ đồ nàng đu theo trend sugar baby nên lạc tới Tuyệt Tình Cốc. Hợp đồng giữa baby Cô Long và daddy Công Tôn Chỉ được ký kết. Giờ phút long trọng đã tới, đúng phút 89 nàng chợt nghĩ "Sao ta lại cưới lão già Công Tôn Chỉ. Nếu Quá Nhi ta không lấy được ít ra chồng ta phải là Doãn Chí Bình. Kẻ đã lấy đi đời con gái ta trong đêm không trăng không sao?".

Đúng phút 90, nàng mới hối hận. Lão Công Tôn Chỉ chỉ sống chừng 10 năm nữa. Còn Doãn Chí Bình còn trẻ ít nhất sống thêm 50-60 năm nữa. Hai người có thể về Cổ Mộ bán bánh tráng trộn sống qua ngày. 

Đúng phút 90+1 nàng lại nhớ tới Quá Nhi. Nàng đã dạy dỗ Quá Nhi từ nhỏ. Từ lúc chàng mới bắt đầu luyện công phu bắt chim sẻ, con chim có chút éc giờ Quá Nhi đã có con chim Điêu siêu to khổng lồ. Lấy thân phận thầy trò, ít nhiều Quá Nhi sẽ sợ cô cô của mình. Nàng không phải cần dạy Quá Nhi phải biết cách sợ vợ. 

Phút 90+2 nàng đã ra quyết định "bùng đám cưới luôn, đi về chơi chim với Quá Nhi mới hạnh phúc". Nàng lặng lẽ bỏ Công Tôn Chỉ ra đi, bỏ luôn cái đám cưới với 150 bàn tiệc. Chỉ tội cho ông chủ Túy Tiên Lầu giờ còn sầu hơn Lý Mặc Sầu nữa


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  ...Không để anh em mình bị thiệt thòi, Vương Trùng Vương mới nghĩ ra cái trò Hoa Sơn luận kiếm, lấy cái cớ cho bọn cao thủ võ lâm trốn trách nhiệm của mình vào ngày 8/3.

  02/03/2021 14:04
  Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Giọng chàng the thé như bò rống, thì lời của nàng Karaoke cũng rè rè như loa thùng bị thủng lỗ. Hai người yêu nhau từ cái giọng hát đầu tiên.

   01/03/2021 16:30
   Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

    26/02/2021 16:55
    Ăn khế trả...Pi

     Ăn khế trả...Pi

     Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

     25/02/2021 18:33
     Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

      24/02/2021 20:25
      Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

       24/02/2021 15:53
       Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

        06/02/2021 15:48
        Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

         06/02/2021 10:01
         Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

          25/01/2021 15:58