Đời Cười

Vì sao Cô Long 'bỏ bom' 150 bàn tiệc cưới?

Hư Trúc

Đăng lúc 16:25 | 04/10/2020

Phút 90+2 nàng đã ra quyết định "Bùng đám cưới luôn, đi về chơi chim với Quá Nhi mới hạnh phúc".

Tin tức Cô Long "bỏ bom"150 bàn tiệc trở thành đề tài bàn tán khắp chốn giang hồ. Ai cũng nói nàng có gien ác của sư tỷ Lý Mặc Sầu. Ai đời đi boom cả tiệc đám cưới làm chủ nhà hàng Túy Tiên Lầu muốn nhảy lầu tự vẫn.

Không ai hiểu nàng hết! Phim Hollywood còn ghi dấu ấn với siêu phẩm 'Cô dâu chạy trốn' mà. Cô Long có lý do của mình để từ chối đám cưới cùng lão già Công Tôn Chỉ. Đúng ra nàng đã không tới Tuyệt Tình Cốc để gặp phải Công Tôn Chỉ. Để rồi lão già này mê nhan sắc nàng lão cam nguyện làm sugar daddy. 

Đó là do nàng nghe chuyện vợ chồng Quách Tĩnh tính gả con gái Quách Phù cho Dương Quá. Mối tình thầy trò trái luân thường đạo lý với Quá Nhi làm nàng đau khổ. Nàng là người tự trọng nên lẳng lẽ bỏ đi.

Trong nhất thời hồ đồ nàng đu theo trend sugar baby nên lạc tới Tuyệt Tình Cốc. Hợp đồng giữa baby Cô Long và daddy Công Tôn Chỉ được ký kết. Giờ phút long trọng đã tới, đúng phút 89 nàng chợt nghĩ "Sao ta lại cưới lão già Công Tôn Chỉ. Nếu Quá Nhi ta không lấy được ít ra chồng ta phải là Doãn Chí Bình. Kẻ đã lấy đi đời con gái ta trong đêm không trăng không sao?".

Đúng phút 90, nàng mới hối hận. Lão Công Tôn Chỉ chỉ sống chừng 10 năm nữa. Còn Doãn Chí Bình còn trẻ ít nhất sống thêm 50-60 năm nữa. Hai người có thể về Cổ Mộ bán bánh tráng trộn sống qua ngày. 

Đúng phút 90+1 nàng lại nhớ tới Quá Nhi. Nàng đã dạy dỗ Quá Nhi từ nhỏ. Từ lúc chàng mới bắt đầu luyện công phu bắt chim sẻ, con chim có chút éc giờ Quá Nhi đã có con chim Điêu siêu to khổng lồ. Lấy thân phận thầy trò, ít nhiều Quá Nhi sẽ sợ cô cô của mình. Nàng không phải cần dạy Quá Nhi phải biết cách sợ vợ. 

Phút 90+2 nàng đã ra quyết định "bùng đám cưới luôn, đi về chơi chim với Quá Nhi mới hạnh phúc". Nàng lặng lẽ bỏ Công Tôn Chỉ ra đi, bỏ luôn cái đám cưới với 150 bàn tiệc. Chỉ tội cho ông chủ Túy Tiên Lầu giờ còn sầu hơn Lý Mặc Sầu nữa


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55
          Robin Hood phiên bản lỗi tè le

           Robin Hood phiên bản lỗi tè le

           Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

           13/09/2021 16:00