Đời Cười

Tru Tiên và Yêu thú Corona

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:56 | 16/03/2020

Nguy hiểm hơn trước khi Yêu Thú xâm nhập cơ thể người khỏe mạnh, nó đã làm ma tính của con người nổi dậy. Con người sẽ độc ác, tàn nhẫn với nhau hơn....

Tin tức tại Thần Châu đại lục, Yêu Thú Sars năm nào Độ kiếp thành công trở thành Corona cấp độ Tiên thiên đỉnh phong lan truyền tam giới. Nhân, Ma, Tiên ba giới kinh hồn bạt vía. Cả đám người tu tiên, tu ma, tu chai....đồng loạt nhất tề về Thanh Vân Môn tìm cách tiêu diệt Yêu Thú.
Người của chánh phái như Thanh Vân Môn, Phần Hương Cốc, Thiên Âm Tự chịu trách nhiệm dẫn dắt quần hùng vượt qua cơn đại nạn. Vì con Yêu Thú này đặc biệt "khắc chế" đám lão nhân tu luyện hàng ngàn năm, càng cao tuổi Yêu Thú càng dễ dàng tiêu diệt, nên trọng trách đặt hết lên vai bọn tiểu sinh Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ...

Trương Tiểu Phàm báo cáo tình hình:
-Từ Thần Châu đại lục con yêu thú này đã chạy nhảy sang toàn Á Châu đại Lục, Âu Châu đại lục, Mỹ Châu đại lục. Tốc độ lây nhanh còn hơn Tiên thiên đỉnh phong sử dụng thuấn di. Chưa có đại lục nào tìm ra phương thuốc đả bại nó. Tru Tiên kiếm vẫn chưa xuất thế. Ta e rằng thế giới này đang tới hồi kết.
Lục Tuyết Kỳ cũng đầy lo âu:
- Yêu thú này không ở một chỗ cố định. Rượt nó đằng Đông, nó chạy về đằng Tây. Hành tung bất định, nó gieo rắc tai ương cả ngày lẫn đêm. Điều đáng sợ ai đứng gần Yêu Thú đều bị nó xâm nhập vào cơ thể, bị hủy hoại lục phủ ngũ tạng, cho dù là bậc Thiên Tiên cũng bó tay chịu chết.

Bích Dao vốn là người của Ma giáo có cái nhìn nhận khác:
-Nguy hiểm hơn trước khi Yêu Thú xâm nhập cơ thể người khỏe mạnh, nó đã làm ma tính của con người nổi dậy.Trương Tiểu Phàm nghe tới thì nổi da gà:
-Xin Bích Dao cô nương nói rõ hơn cho mọi người cùng biết?

Bích Dao giọng trầm buồn:
-Yêu Thú Conrona làm tính ác con người trổi dậy. Họ sẽ độc ác hơn, ích kỷ hơn, tham lam hơn và đáng ghét hơn.
Trương Tiểu Phàm từng chiến đấu với biết bao nhiêu yêu thú, chưa từng nghe qua có con yêu thú nào bá đạo như vậy.

Bích Dao lại tiếp tục:
-Người Á Châu đại lục hiền hòa, tình cảm ... nay bị ma tính xâm nhập trở nên hung hăng. Họ sẵn sàng đánh nhau chỉ vì miếng khẩu trang bé tẹo. Người Mỹ Châu đại lục, Âu Châu đại lục vốn dĩ văn minh vốn quen sống phớt tỉnh, trầm lặng nay trở nên hỗn loạn. Họ đánh đấm, giành giật nhau từng miếng lương thực. Mọi người bắt đầu trở nên ích kỷ hơn, đố kị, độc ác với nhau nhiều hơn.

Lục Tuyết Kỳ đôi mắt long lanh cũng trở nên đượm buồn:
-Ma tính trổi dậy, con người sẽ cấu xé, chúng ta sẽ tự chém giết nhau trước khi Yêu Thú Corona xâm nhập vào mình.
Trương Tiểu Phàm vụt đứng dậy, giọng nói trở nên sang sảng:
-Yêu Thú tuy bá đạo! Nhưng không phải không có cách. Chuyện diệt Yêu Thú đợi tính sau. Việc ta cần là diệt ma tính trong mỗi con người không để ma tính trổi dậy.

Quần hùng thiên hạ ai nấy đều cho lời nói của Trương Tiểu Phàm không hề sai lệch.
Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao cùng đám quần hùng hô vàng trời:
-Trước diệt ma tính, sau giết Yêu Thú. Diệt ma tính. Giết Yêu Thú...!Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

  16/06/2021 12:15
  Đừng đụng vào con của bố!

   Đừng đụng vào con của bố!

   Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

   13/06/2021 14:18
   Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

    10/06/2021 10:30
    Tiên sư thằng hacker

     Tiên sư thằng hacker

     Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

     09/06/2021 18:28
     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

      08/06/2021 18:20
      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

       07/06/2021 11:30
       Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

        Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

        Thần Tài bèn về nhà tuyên bố năm nay không tham gia gameshow, event nữa mà toàn tâm, toàn ý sẵn sàng cứu trợ cho bá tánh vào mùa lũ lụt.

        06/06/2021 19:03