JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Tru Tiên và Yêu thú Corona

Nguy hiểm hơn trước khi Yêu Thú xâm nhập cơ thể người khỏe mạnh, nó đã làm ma tính của con người nổi dậy. Con người sẽ độc ác, tàn nhẫn với nhau hơn....

Tin tức tại Thần Châu đại lục, Yêu Thú Sars năm nào Độ kiếp thành công trở thành Corona cấp độ Tiên thiên đỉnh phong lan truyền tam giới. Nhân, Ma, Tiên ba giới kinh hồn bạt vía. Cả đám người tu tiên, tu ma, tu chai....đồng loạt nhất tề về Thanh Vân Môn tìm cách tiêu diệt Yêu Thú.
Người của chánh phái như Thanh Vân Môn, Phần Hương Cốc, Thiên Âm Tự chịu trách nhiệm dẫn dắt quần hùng vượt qua cơn đại nạn. Vì con Yêu Thú này đặc biệt "khắc chế" đám lão nhân tu luyện hàng ngàn năm, càng cao tuổi Yêu Thú càng dễ dàng tiêu diệt, nên trọng trách đặt hết lên vai bọn tiểu sinh Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ...

Trương Tiểu Phàm báo cáo tình hình:
-Từ Thần Châu đại lục con yêu thú này đã chạy nhảy sang toàn Á Châu đại Lục, Âu Châu đại lục, Mỹ Châu đại lục. Tốc độ lây nhanh còn hơn Tiên thiên đỉnh phong sử dụng thuấn di. Chưa có đại lục nào tìm ra phương thuốc đả bại nó. Tru Tiên kiếm vẫn chưa xuất thế. Ta e rằng thế giới này đang tới hồi kết.
Lục Tuyết Kỳ cũng đầy lo âu:
- Yêu thú này không ở một chỗ cố định. Rượt nó đằng Đông, nó chạy về đằng Tây. Hành tung bất định, nó gieo rắc tai ương cả ngày lẫn đêm. Điều đáng sợ ai đứng gần Yêu Thú đều bị nó xâm nhập vào cơ thể, bị hủy hoại lục phủ ngũ tạng, cho dù là bậc Thiên Tiên cũng bó tay chịu chết.

Bích Dao vốn là người của Ma giáo có cái nhìn nhận khác:
-Nguy hiểm hơn trước khi Yêu Thú xâm nhập cơ thể người khỏe mạnh, nó đã làm ma tính của con người nổi dậy.Trương Tiểu Phàm nghe tới thì nổi da gà:
-Xin Bích Dao cô nương nói rõ hơn cho mọi người cùng biết?

Bích Dao giọng trầm buồn:
-Yêu Thú Conrona làm tính ác con người trổi dậy. Họ sẽ độc ác hơn, ích kỷ hơn, tham lam hơn và đáng ghét hơn.
Trương Tiểu Phàm từng chiến đấu với biết bao nhiêu yêu thú, chưa từng nghe qua có con yêu thú nào bá đạo như vậy.

Bích Dao lại tiếp tục:
-Người Á Châu đại lục hiền hòa, tình cảm ... nay bị ma tính xâm nhập trở nên hung hăng. Họ sẵn sàng đánh nhau chỉ vì miếng khẩu trang bé tẹo. Người Mỹ Châu đại lục, Âu Châu đại lục vốn dĩ văn minh vốn quen sống phớt tỉnh, trầm lặng nay trở nên hỗn loạn. Họ đánh đấm, giành giật nhau từng miếng lương thực. Mọi người bắt đầu trở nên ích kỷ hơn, đố kị, độc ác với nhau nhiều hơn.

Lục Tuyết Kỳ đôi mắt long lanh cũng trở nên đượm buồn:
-Ma tính trổi dậy, con người sẽ cấu xé, chúng ta sẽ tự chém giết nhau trước khi Yêu Thú Corona xâm nhập vào mình.
Trương Tiểu Phàm vụt đứng dậy, giọng nói trở nên sang sảng:
-Yêu Thú tuy bá đạo! Nhưng không phải không có cách. Chuyện diệt Yêu Thú đợi tính sau. Việc ta cần là diệt ma tính trong mỗi con người không để ma tính trổi dậy.

Quần hùng thiên hạ ai nấy đều cho lời nói của Trương Tiểu Phàm không hề sai lệch.
Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao cùng đám quần hùng hô vàng trời:
-Trước diệt ma tính, sau giết Yêu Thú. Diệt ma tính. Giết Yêu Thú...!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Không phải từ phim khoa học viễn tưởng, sau đây đều là người thật

Không phải từ phim khoa học viễn tưởng, sau đây đều là người thật

Với sự phát triển của công nghệ, nhất là công nghệ sinh học, có những thứ ngỡ như chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng nay đã và đang trở thành hiện thực. Ngày nay, con người thật sự có thể điều chỉnh cơ thể mình gần như… không tưởng, từ cấy vi chip, gắn chân tay giả, hay thậm chí tự thiết kế ra các giác quan mới bù khiếm khuyết...

1 ngày trước
Những bóng hồng chuyển giới tên Thy

Những bóng hồng chuyển giới tên Thy

Vụt sáng để trở thành những "idol mạng", 4 bóng hồng chuyển giới cùng tên Thy đang khiến nhiều người nể phục, khi nhìn vào thành quả của các bạn.

2 ngày trước
Cứ vô quán là phải xài tiếng Anh!

Cứ vô quán là phải xài tiếng Anh!

Một quán café tại Auckland, New Zealand, đang nhận bão gạch đá trên MXH sau khi khách hàng nọ chộp ảnh một tấm biển bên trong quán “khuyến khích” mọi người “luôn luôn” sử dụng tiếng Anh.

2 ngày trước
Một mai khi ta đi khách sạn...

Một mai khi ta đi khách sạn...

Hiệp hội Khách sạn & Lưu trú Hoa Kỳ (AHLA) vừa công bố các qui định mới toanh về an toàn và vệ sinh, cho các khách sạn mở cửa trở lại ngay giữa dịch Covid-19.

2 ngày trước
Mỹ: 30 năm tù cho

Mỹ: 30 năm tù cho "Người khẩu trang"

Một dược sĩ tại New York đã mua hàng ngàn khẩu trang N95, sau đó bán lại với giá cắt cổ trong đại dịch Covid-19. Với biệt hiệu “Người khẩu trang”, Richard Schirripa vừa bị chính quyền liên bang bắt giam vì vi phạm Đạo luật sản xuất Quốc phòng, một luật ban hành từ năm 1950.

2 ngày trước