Đời Cười

Tru Tiên và Yêu thú Corona

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:56 | 16/03/2020

Nguy hiểm hơn trước khi Yêu Thú xâm nhập cơ thể người khỏe mạnh, nó đã làm ma tính của con người nổi dậy. Con người sẽ độc ác, tàn nhẫn với nhau hơn....

Tin tức tại Thần Châu đại lục, Yêu Thú Sars năm nào Độ kiếp thành công trở thành Corona cấp độ Tiên thiên đỉnh phong lan truyền tam giới. Nhân, Ma, Tiên ba giới kinh hồn bạt vía. Cả đám người tu tiên, tu ma, tu chai....đồng loạt nhất tề về Thanh Vân Môn tìm cách tiêu diệt Yêu Thú.
Người của chánh phái như Thanh Vân Môn, Phần Hương Cốc, Thiên Âm Tự chịu trách nhiệm dẫn dắt quần hùng vượt qua cơn đại nạn. Vì con Yêu Thú này đặc biệt "khắc chế" đám lão nhân tu luyện hàng ngàn năm, càng cao tuổi Yêu Thú càng dễ dàng tiêu diệt, nên trọng trách đặt hết lên vai bọn tiểu sinh Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ...

Trương Tiểu Phàm báo cáo tình hình:
-Từ Thần Châu đại lục con yêu thú này đã chạy nhảy sang toàn Á Châu đại Lục, Âu Châu đại lục, Mỹ Châu đại lục. Tốc độ lây nhanh còn hơn Tiên thiên đỉnh phong sử dụng thuấn di. Chưa có đại lục nào tìm ra phương thuốc đả bại nó. Tru Tiên kiếm vẫn chưa xuất thế. Ta e rằng thế giới này đang tới hồi kết.
Lục Tuyết Kỳ cũng đầy lo âu:
- Yêu thú này không ở một chỗ cố định. Rượt nó đằng Đông, nó chạy về đằng Tây. Hành tung bất định, nó gieo rắc tai ương cả ngày lẫn đêm. Điều đáng sợ ai đứng gần Yêu Thú đều bị nó xâm nhập vào cơ thể, bị hủy hoại lục phủ ngũ tạng, cho dù là bậc Thiên Tiên cũng bó tay chịu chết.

Bích Dao vốn là người của Ma giáo có cái nhìn nhận khác:
-Nguy hiểm hơn trước khi Yêu Thú xâm nhập cơ thể người khỏe mạnh, nó đã làm ma tính của con người nổi dậy.Trương Tiểu Phàm nghe tới thì nổi da gà:
-Xin Bích Dao cô nương nói rõ hơn cho mọi người cùng biết?

Bích Dao giọng trầm buồn:
-Yêu Thú Conrona làm tính ác con người trổi dậy. Họ sẽ độc ác hơn, ích kỷ hơn, tham lam hơn và đáng ghét hơn.
Trương Tiểu Phàm từng chiến đấu với biết bao nhiêu yêu thú, chưa từng nghe qua có con yêu thú nào bá đạo như vậy.

Bích Dao lại tiếp tục:
-Người Á Châu đại lục hiền hòa, tình cảm ... nay bị ma tính xâm nhập trở nên hung hăng. Họ sẵn sàng đánh nhau chỉ vì miếng khẩu trang bé tẹo. Người Mỹ Châu đại lục, Âu Châu đại lục vốn dĩ văn minh vốn quen sống phớt tỉnh, trầm lặng nay trở nên hỗn loạn. Họ đánh đấm, giành giật nhau từng miếng lương thực. Mọi người bắt đầu trở nên ích kỷ hơn, đố kị, độc ác với nhau nhiều hơn.

Lục Tuyết Kỳ đôi mắt long lanh cũng trở nên đượm buồn:
-Ma tính trổi dậy, con người sẽ cấu xé, chúng ta sẽ tự chém giết nhau trước khi Yêu Thú Corona xâm nhập vào mình.
Trương Tiểu Phàm vụt đứng dậy, giọng nói trở nên sang sảng:
-Yêu Thú tuy bá đạo! Nhưng không phải không có cách. Chuyện diệt Yêu Thú đợi tính sau. Việc ta cần là diệt ma tính trong mỗi con người không để ma tính trổi dậy.

Quần hùng thiên hạ ai nấy đều cho lời nói của Trương Tiểu Phàm không hề sai lệch.
Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao cùng đám quần hùng hô vàng trời:
-Trước diệt ma tính, sau giết Yêu Thú. Diệt ma tính. Giết Yêu Thú...!Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Thằng Tèo cười khoái chí: "Ha ha...Tao nói rồi mà. Hôm qua ổng còn biến thành ba tao, chở má tao đi chơi nữa...".

  24/11/2020 14:06
  Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Bao đại nhân nghe vậy thì ngồi thẩn thờ trên ghế. Ông chợt nhớ tới Triển Chiêu đã đề xuất xin ông vài đồng để ăn Tết... Hóa ra với lũ thuộc hạ Phủ Khai Phong tiền tỷ thuế của dân, chỉ đáng giá vài đồng

   24/11/2020 17:04
   Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Ta không chia cho bên A, bên B, bên C...thì vỉa hè xài tới 21 năm vẫn còn tốt. Thông cảm đi, tiền tới ta làm vỉa hè....chỉ đủ xài 2 năm là đã cố gắng rồi, Lã Bất Nhân nói...

    17/11/2020 11:35
    Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Châu Bá Thông ngồi khóc ròng như con nít khi bị bọn ác mồm, ác miệng đồn có tình cảm với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"?

     13/11/2020 14:55
     Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Chuyện gì họ cũng cầu xin nhờ ông Trời giúp đỡ. Nào là "Xin ông Trời cho giàu, lạy ông Trời cho con lấy vợ đẹp, bớ ông Trời cho con trúng xổ số chiều nay...".

      06/11/2020 15:41