Đời Cười

Trộm cá Koi giá trăm triệu om dưa, nướng nghệ làm mồi nhậu

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:58 | 18/08/2020

Ngày đầu, hai tên trộm nướng cá Koi nhậu lai rai với vài chai rượu gạo. Mấy ngày sau, chúng đổi khẩu vị cho lạ miệng, làm món cá Koi om chuối chát.

Nói đến cá Koi những người thích coi cá vô cùng thích thú. Cá Koi là giống cá chép nguồn gốc từ Nhật Bản. Giá cá Koi dao động từ vài triệu đến cả trăm triệu một con, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu.

Ăn nhậu thì bao la mồi, còn chuyện bắt con cá Koi nhậu cho vui, cỡ đại gia nghe tới cũng phải tái xanh mặt. Cặp đôi "Song hùng kỳ hiệp" Đinh Minh Ta (25 tuổi, Đà Nẵng) và Biện Minh Thành (28 tuổi, Quảng Nam) đã khiến dân ăn nhậu phát hoảng khi chọn cá Koi làm mồi cho sang. 

Thành và Ta ăn trộm được 7 chú cá Koi của khổ chủ là anh Nguyễn Lê Hoàng Dũng (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) trị giá gần 100 triệu đồng. Trong lúc bia rượu không thiếu chỉ thiếu mồi, Ta và Thành bèn nghĩ tới đàn cá Koi vừa thó được. Ngày đầu, Ta và Thành nướng nhậu lai rai vài chai rượu gạo. Mấy ngày sau, Ta và Thành đổi khẩu vị cho lạ miệng: Cá Koi om chuối chát.

Khi công an phường Hòa An phát hiện đến bắt, tang vật chỉ còn 4 con. Trước đó mấy ngày, một chú cá Koi đã chết tức tưởi khi nghe "hai thánh" bàn cách làm món nhậu. Hiện cả hai đã bị công an bắt giữ và sẽ sớm "review" lại món nhậu có giá tiền triệu cho dân nhậu sáng mắt chơi. Sang dữ:

"Cá Koi um chuối làm mồi

Ta Thành sang dữ "cặp đôi nhậu vàng!"


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

  20/01/2021 14:37
  Làm linh vật cho ông Trâu

   Làm linh vật cho ông Trâu

   Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

   11/01/2021 14:15
   Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

    11/01/2021 19:43