Đời Cười

Trộm cá Koi giá trăm triệu om dưa, nướng nghệ làm mồi nhậu

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:58 | 18/08/2020

Ngày đầu, hai tên trộm nướng cá Koi nhậu lai rai với vài chai rượu gạo. Mấy ngày sau, chúng đổi khẩu vị cho lạ miệng, làm món cá Koi om chuối chát.

Nói đến cá Koi những người thích coi cá vô cùng thích thú. Cá Koi là giống cá chép nguồn gốc từ Nhật Bản. Giá cá Koi dao động từ vài triệu đến cả trăm triệu một con, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu.

Ăn nhậu thì bao la mồi, còn chuyện bắt con cá Koi nhậu cho vui, cỡ đại gia nghe tới cũng phải tái xanh mặt. Cặp đôi "Song hùng kỳ hiệp" Đinh Minh Ta (25 tuổi, Đà Nẵng) và Biện Minh Thành (28 tuổi, Quảng Nam) đã khiến dân ăn nhậu phát hoảng khi chọn cá Koi làm mồi cho sang. 

Thành và Ta ăn trộm được 7 chú cá Koi của khổ chủ là anh Nguyễn Lê Hoàng Dũng (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) trị giá gần 100 triệu đồng. Trong lúc bia rượu không thiếu chỉ thiếu mồi, Ta và Thành bèn nghĩ tới đàn cá Koi vừa thó được. Ngày đầu, Ta và Thành nướng nhậu lai rai vài chai rượu gạo. Mấy ngày sau, Ta và Thành đổi khẩu vị cho lạ miệng: Cá Koi om chuối chát.

Khi công an phường Hòa An phát hiện đến bắt, tang vật chỉ còn 4 con. Trước đó mấy ngày, một chú cá Koi đã chết tức tưởi khi nghe "hai thánh" bàn cách làm món nhậu. Hiện cả hai đã bị công an bắt giữ và sẽ sớm "review" lại món nhậu có giá tiền triệu cho dân nhậu sáng mắt chơi. Sang dữ:

"Cá Koi um chuối làm mồi

Ta Thành sang dữ "cặp đôi nhậu vàng!"


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Nghe nói sau Hội nghị tổng kết năm, Hội SOVO đã đổi tên thành “Hội không sợ gì hết trừ sợ vợ” và slogan mới của hội là “Hãy sợ vợ theo cách của bạn”.

  17/04/2021 14:40
  Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Vi diệu hơn 'nhất dương chỉ' còn là công cụ để họ Đoàn giàu nhanh, phất nhanh mà không phải vất vả đi buôn chổi đót hoặc chạy xe ôm để làm giàu.

   15/04/2021 16:10
   Nhật ký quan tham

    Nhật ký quan tham

    Ba mình nói không sai: "Phi thương là bất phú" mà. Trời ạ. Làm quan gần 30 năm, lần đầu tiên trong đời mình mới hết lo cái đói...

    14/04/2021 18:15
    Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

     14/04/2021 09:55
     Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Tối ấy, Lâm Mưu Đồ cho mời hai đứa con trai là Lâm Mưu Mô và Lâm Mưu Độc về bàn đại sự lâu dài. Mái tóc ngả bạc của Lâm Mưu Đồ càng như bạc thêm vì sắp nghỉ hưu...

      07/04/2021 14:22
      Sự tích phái Cổ Mộ

       Sự tích phái Cổ Mộ

       Kế bên phái của Long Nữ, có chàng trai tên là Doãn Chí Bình là đệ tử chân truyền của Toàn Chân giáo. Chàng đã quá ba mươi mà chưa có người yêu.

       06/04/2021 14:04
       Cá tháng tư:

        Cá tháng tư: "nổ" như Lan

        Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: chỉ là trò Cá tháng Tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...

        01/04/2021 15:17
        Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

         25/03/2021 14:50
         Tâm thư gửi

          Tâm thư gửi "Cô hàng xóm"

          Chị rống từ bài "Lá diêu bông" chuyển tông sang "Sao em nỡ vội lấy chồng", mà tông nào cũng giống như tông xe vậy.

          18/03/2021 14:12