Đời Cười

Trạng Lừa phiên bản năm 2020

Phùng Hiếu

Đăng lúc 20:31 | 23/12/2020

Đây lại nói về Trạng Lừa, ngày nọ thấy thiên hạ giàu rần rần thì đâm ra nóng mặt...

Ác nổi Trạng Lừa không có gì, chỉ "trên răng dưới dép". Lúc bấy giờ thấy nhiều cha nội làm đa cấp ngon ăn quá, Trạng Lừa mới nghĩ tới chiêu trò tay không bắt giặc.

Không có nhà máy sản xuất bất cứ sản phẩm nào, Trạng Lừa bèn mua sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng về kinh doanh đa cấp. Để lấy lòng tin mọi người, Trạng Lừa bỏ tiền xây dựng hình ảnh của mình. Từ việc giả đò làm quan chức cấp cao, cho đến bỏ tiền viết bài P.R quảng cáo về doanh nghiệp của mình. Thậm chí Trạng Lừa còn làm luôn bằng khen giả treo đầy phòng để đánh bóng tên tuổi.

Trạng Lừa liên tục tổ chức các buổi hội thảo, giới thiệu về công ty, với hứa hẹn kinh doanh không cần vốn cũng dễ dàng trở thành tỷ phú. Nghe tới thành tỷ phú, ai mà không ham. Cả trăm người đổ xô về công ty Trạng Lừa để kiếm tiền trong nháy mắt. Để tạo lòng tin đối với các con mồi, Trạng Lừa hứa hẹn sẽ trả huê hồng lên tới 60-70% số vốn bỏ ra.

Kẻ đi vay nóng, người cầm sổ đỏ để có tiền đầu tư vào các sản phẩm của Công ty Trạng Lừa. Với thủ đoạn lấy tiền người tới sau trả lãi cho người tới trước...nhiều con mồi biết mình dính bẫy vào đường dây đa cấp, nhưng "há miệng mắc quai" nên đành nín thinh.

Đương nhiên, đỉnh Kim Tự Tháp Trạng Lừa đang đứng chình ình có cái chân ngày càng phình to ra. Từ không có gì, chỉ nhờ mồm mép Trạng Lừa đã biến thành đại tỷ phú. Nạn nhân của Trạng Lừa ngày càng mở rộng đáy Kim Tự Tháp, Trạng Lừa ngày càng giàu sụ. 

Trạng Lừa đã gom về cho hệ thống của mình lên tới gần 70.000 nạn nhân. Lừa cỡ này không phong thành "Trạng" thì biết phong thành gì?Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

  16/06/2021 12:15
  Đừng đụng vào con của bố!

   Đừng đụng vào con của bố!

   Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

   13/06/2021 14:18
   Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

    10/06/2021 10:30
    Tiên sư thằng hacker

     Tiên sư thằng hacker

     Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

     09/06/2021 18:28
     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

      08/06/2021 18:20
      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

       07/06/2021 11:30