Đời Cười

Thiếu niên xuất... cô hồn

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:40 | 03/09/2021

Chúng cùng nhau bàn việc mua quần áo, công cụ cosplay thành binh lính để kiểm tra dân thường dám đi ra đường trong mùa giãn cách.

Kinh thành, năm Cô Vi thứ hai, mùa giãn cách lần thứ tư. Dân tình lo lắng vì dịch bệnh phát tán. Quan quân triều đình ra sức động viên người dân bình tĩnh để vượt qua đại dịch.

Nhằm khống chế dịch bệnh lây lan, lệnh trên ban ra rất căng: Phàm ai vi phạm có thể phạt vạ từ vài triệu tới vài chục triệu, thậm chí có thể vào nhà lao. Thời thế sinh anh hùng, kinh thành nổi lên 6 vị thiếu hiệp tuổi trẻ tào lao... Đám trẻ trâu này quyết định kiếm ăn trong mùa dịch.

6 anh em tuy không sinh cùng tháng cùng năm, nhưng quyết định đi kiếm ăn cùng ngày cùng năm cùng tháng. Biết dân tình còn rất nhiều người cuồng chân kiếm cách ra đường, 6 vị anh hùng này đã lên phương án hốt bạc.

Chúng bàn nhau cùng mua quần áo, công cụ cosplay thành binh lính để kiểm tra dân thường dám đi ra đường trong mùa giãn cách. Chúng bắt cặp với nhau rong ruổi trên chiến mã, hễ thấy ai ra đường khả nghi là chặn đầu ngựa.

Tội cho dân đen thấy bóng dáng binh lính là 3 hồn 7 vía lên mây, chân tay rung rẩy. Sau khi đe dọa phạt nặng các nạn nhân lỡ dại đi ra đường, bọn chúng mở "đức hiếu sinh" chừa cho nạn nhân một con đường sống.

Thay vì bắt nạn nhân đóng phạt sấp mặt, chúng chỉ đưa ra đề nghị vô cùng khiếm nhã: "Anh em binh sĩ trực chốt vất vả, cho xin vài đồng ăn nem chả". Nạn nhân sau khi bình tĩnh cân nhắc thiệt hơn, đành móc bóp bồi dưỡng cho các vị anh hùng này vài trăm ngàn. So ra nếu đóng tiền phạt bạc triệu còn dễ thở hơn nhiều.

Ăn được thì quen mồm. 6 vị công tử ở nhà rất ngoan hiền, tiếp tục rủ nhau ra đường trấn lột tiền thiên hạ. Ơn Giời binh lính thật đây rồi! Họ đã kịp xuất hiện trước khi 6 vị anh hùng này tiếp tục "độc bá thiên hạ" trong mùa giãn cách.

Cả 6 tên bị bắt quả tang khi đang làm tiền một nạn nhân không may trốn nhà ra đường để xin tiền bồi dưỡng. Để đe nẹt đám "quần hùng" tính đường tà đạo kiếm ăn trong mùa dịch, quan phủ đã tuyên án các vị anh hùng có tuổi đời từ 15 - 17 tuổi này tổng cộng 17 năm tù giam.

Anh hùng xuất thiếu niên. Do lỡ dại kiếm ăn trong rằm tháng 7, dân giang hồ gọi là "thiếu niên xuất... cô hồn" vậy!Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09