JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Thế giới sửng sốt khi phát hiện Việt Nam có nhiều loài động vật mới

Mới đây, các nhà khoa học trên toàn cầu vô cùng hoảng hốt khi phát hiện nhiều "động vật quý hiếm" đã xuất hiện tại Việt Nam. Không còn nghi ngờ gì nữa, với việc phát hiện này, Việt Nam xứng đáng là quốc gia đa dạng sinh học top đầu thế giới.

- "Siêu rùa" Cát Linh-Hà Đông: Tuyến đường sắt dài hơn 13 km chính hiệu "siêu rùa" này chậm tiến độ tới 10 năm. Người dân đang ngóng đợi chờ trông mỏi mòn còn hơn "hòn vọng phu" nữa...Vậy mà tới nay "siêu rùa" này vẫn không thèm nhúc nhích! 

- "Dê vô nhân tính": Mấy năm gần đây, không biết có phải vì biến đổi khí hậu toàn cầu, mà loài "dê vô nhân tính" này xuất hiện nhiều vô kể tại Việt Nam. Nếu loài dê thông thường chỉ ăn so đũa, thì loài "dê vô nhân tính" biết ăn cơm, ăn phở, biết uống bia, hút thuốc. Môi trường hoạt động của "dê vô nhân tính" thường là học đường, thang máy nên rất nguy hiểm cho trẻ em, phụ nữ. Một số "dê vô nhân tính" xông thẳng vào thang máy, dê xối xả, cưỡng hôn nạn nhân. Số khác lăm le học đường, bày trò ấu dâm gây bức xúc dư luận. Các nhà khoa học đã xác minh "dê vô nhân tính" có giới tính rõ ràng, chỉ có thiếu bộ gen nhân tính.

- "Heo chảnh chó": Ban đầu các nhà nghiên cứu động vật cho rằng đây có thể là kết quả lai giữa heo và chó. Nhưng thật ra chỉ là heo bị đột biến gen, và trở nên sang chảnh. Sau đại dịch tả lợn châu Phi, các loài heo ở Việt Nam bắt đầu "chảnh", không thèm chơi với bữa ăn gia đình nghèo. Nhiều mâm cơm công nhân lèo tèo vài miếng thịt heo, ra tới chợ mới hay giá thịt heo trên tivi khác hoàn toàn giá bán ở chợ. Đã có nhiều chỉ đạo lôi giá heo xuống thấp, nhưng vẫn không xi-nhê. "Heo chảnh chó" mà dễ gì nghe ai nói!

- "Rồng xơ gan phổi chướng":  Đây là kết quả lai tạo nghiên cứu của các nhà chống ngập tầm vũ trụ. Con "rồng xơ gan phổi chướng" ra đời với nhiệm vụ chống ngập cho các đô thị lớn. Mà cũng ngộ lắm à nghen! Lúc cho "rồng" ăn vài trăm tỉ, "rồng" lanh lẹ "nuốt tiền" bắt mà ham. Sau khi no bụng, rồng bị bệnh , bao nhiêu tiền tỉ đã ra đi mà ngập vẫn hoàn ngập. Các bác sĩ xác định: là do rồng xơ gan phổi trướng, chỉ còn khả năng "nuốt tiền", phần mềm "hút nước" đã nhiễm virus phung phí trầm trọng. Cạn lời!

Đa dạng sinh học kiểu này không ham chút nào! Toàn là "động vật quý hiếm" gây ức chế cho mọi người!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Soái ca mùa COVID

Soái ca mùa COVID

Cả chợ chỉ lác đác vài tay thanh niên nhấp nhỏm ra chợ mua đồ nhậu. Hắn cười khinh bỉ đám đàn ông chỉ biết nhậu và nhậu. Mẹ kiếp, đang COVID, phải làm gì cho đáng mặt đàn ông chứ!

15/08/2020 13:45
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00