Đời Cười

Thế giới sửng sốt khi phát hiện Việt Nam có nhiều loài động vật mới

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:25 | 06/06/2020

Mới đây, các nhà khoa học trên toàn cầu vô cùng hoảng hốt khi phát hiện nhiều "động vật quý hiếm" đã xuất hiện tại Việt Nam. Không còn nghi ngờ gì nữa, với việc phát hiện này, Việt Nam xứng đáng là quốc gia đa dạng sinh học top đầu thế giới.

- "Siêu rùa" Cát Linh-Hà Đông: Tuyến đường sắt dài hơn 13 km chính hiệu "siêu rùa" này chậm tiến độ tới 10 năm. Người dân đang ngóng đợi chờ trông mỏi mòn còn hơn "hòn vọng phu" nữa...Vậy mà tới nay "siêu rùa" này vẫn không thèm nhúc nhích! 

- "Dê vô nhân tính": Mấy năm gần đây, không biết có phải vì biến đổi khí hậu toàn cầu, mà loài "dê vô nhân tính" này xuất hiện nhiều vô kể tại Việt Nam. Nếu loài dê thông thường chỉ ăn so đũa, thì loài "dê vô nhân tính" biết ăn cơm, ăn phở, biết uống bia, hút thuốc. Môi trường hoạt động của "dê vô nhân tính" thường là học đường, thang máy nên rất nguy hiểm cho trẻ em, phụ nữ. Một số "dê vô nhân tính" xông thẳng vào thang máy, dê xối xả, cưỡng hôn nạn nhân. Số khác lăm le học đường, bày trò ấu dâm gây bức xúc dư luận. Các nhà khoa học đã xác minh "dê vô nhân tính" có giới tính rõ ràng, chỉ có thiếu bộ gen nhân tính.

- "Heo chảnh chó": Ban đầu các nhà nghiên cứu động vật cho rằng đây có thể là kết quả lai giữa heo và chó. Nhưng thật ra chỉ là heo bị đột biến gen, và trở nên sang chảnh. Sau đại dịch tả lợn châu Phi, các loài heo ở Việt Nam bắt đầu "chảnh", không thèm chơi với bữa ăn gia đình nghèo. Nhiều mâm cơm công nhân lèo tèo vài miếng thịt heo, ra tới chợ mới hay giá thịt heo trên tivi khác hoàn toàn giá bán ở chợ. Đã có nhiều chỉ đạo lôi giá heo xuống thấp, nhưng vẫn không xi-nhê. "Heo chảnh chó" mà dễ gì nghe ai nói!

- "Rồng xơ gan phổi chướng":  Đây là kết quả lai tạo nghiên cứu của các nhà chống ngập tầm vũ trụ. Con "rồng xơ gan phổi chướng" ra đời với nhiệm vụ chống ngập cho các đô thị lớn. Mà cũng ngộ lắm à nghen! Lúc cho "rồng" ăn vài trăm tỉ, "rồng" lanh lẹ "nuốt tiền" bắt mà ham. Sau khi no bụng, rồng bị bệnh , bao nhiêu tiền tỉ đã ra đi mà ngập vẫn hoàn ngập. Các bác sĩ xác định: là do rồng xơ gan phổi trướng, chỉ còn khả năng "nuốt tiền", phần mềm "hút nước" đã nhiễm virus phung phí trầm trọng. Cạn lời!

Đa dạng sinh học kiểu này không ham chút nào! Toàn là "động vật quý hiếm" gây ức chế cho mọi người!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Mới đây, Huấn hoa hồng lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người.

  26/10/2020 11:23
  'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   Mắt anh dừng lại hình ảnh một cô nàng ăn mặc lôi thôi đi cứu trợ, anh tức giận cào phím "Điên à! Đi cứu trợ ăn mặc giống đồ ngủ vậy?"...

   23/10/2020 19:33
   Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

    Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

    Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

    15/10/2020 13:03
    Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

     Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

     'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

     14/10/2020 14:50