Đời Cười

Thất nghiệp giả làm cảnh sát cơ động lấy le với bạn gái

Phùng Hiếu

Đăng lúc 17:18 | 02/11/2020

Điều đáng "khen" duy nhất, tuy là cảnh sát cơ động giả nhưng Long chỉ kiểm tra giấy tờ, nhắc nhở người điều khiển phương tiện rồi cho đi, không vòi tiền...

Nguyễn Duy Long, 24 tuổi, ngụ tại tỉnh Đồng Nai, không nghề nghiệp, nhưng máu sĩ số lượng lớn có trong huyết quản. Long lên mạng tìm mua quần áo, giày, vớ có logo cảnh sát cơ động, giả làm cảnh sát để lấy le với bạn gái của mình.

Chưa đã nư, Long còn mang quân hàm "đại úy" xuống phố điều tiết giao thông như thiệt. Chiều tối 30-10, Long mặc trang phục cảnh sát cơ động đứng tại ngã tư thuộc ấp 3, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, dừng người điều khiển xe máy kiểm tra giấy tờ.

Thấy anh "cảnh sát" này quá lạ, công an xã Tân Hiệp đã mời Long về làm việc. Tại cơ quan công an, thậm chí Long không có cả giấy CMND nói chi giấy tờ liên quan chứng minh mình là cảnh sát thứ thiệt. Long còn tỉnh queo khai, thích làm công an và muốn ra oai với bạn gái, nên đã lấy quần áo của anh trai đi nghĩa vụ trước đây để giả danh sương sương. Sau đó Long lên mạng mua đồng phục cảnh sát cơ động để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Điều đáng "khen" duy nhất, tuy là cảnh sát cơ động giả nhưng Long chỉ kiểm tra giấy tờ, nhắc nhở người điều khiển phương tiện rồi cho đi, không xâm phạm đến sức khỏe hay tài sản của người dân... Ngày 2-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự Nguyễn Duy Long để điều tra về hành vi giả mạo cấp bậc, chức vụ, vị trí công tác. Long ăn gì, em cúng...

Hết trò dại gái rồi sao anh

Lấy le với gái giờ banh chành...!
Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09