Đời Cười

Thất nghiệp giả làm cảnh sát cơ động lấy le với bạn gái

Phùng Hiếu

Đăng lúc 17:18 | 02/11/2020

Điều đáng "khen" duy nhất, tuy là cảnh sát cơ động giả nhưng Long chỉ kiểm tra giấy tờ, nhắc nhở người điều khiển phương tiện rồi cho đi, không vòi tiền...

Nguyễn Duy Long, 24 tuổi, ngụ tại tỉnh Đồng Nai, không nghề nghiệp, nhưng máu sĩ số lượng lớn có trong huyết quản. Long lên mạng tìm mua quần áo, giày, vớ có logo cảnh sát cơ động, giả làm cảnh sát để lấy le với bạn gái của mình.

Chưa đã nư, Long còn mang quân hàm "đại úy" xuống phố điều tiết giao thông như thiệt. Chiều tối 30-10, Long mặc trang phục cảnh sát cơ động đứng tại ngã tư thuộc ấp 3, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, dừng người điều khiển xe máy kiểm tra giấy tờ.

Thấy anh "cảnh sát" này quá lạ, công an xã Tân Hiệp đã mời Long về làm việc. Tại cơ quan công an, thậm chí Long không có cả giấy CMND nói chi giấy tờ liên quan chứng minh mình là cảnh sát thứ thiệt. Long còn tỉnh queo khai, thích làm công an và muốn ra oai với bạn gái, nên đã lấy quần áo của anh trai đi nghĩa vụ trước đây để giả danh sương sương. Sau đó Long lên mạng mua đồng phục cảnh sát cơ động để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Điều đáng "khen" duy nhất, tuy là cảnh sát cơ động giả nhưng Long chỉ kiểm tra giấy tờ, nhắc nhở người điều khiển phương tiện rồi cho đi, không xâm phạm đến sức khỏe hay tài sản của người dân... Ngày 2-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự Nguyễn Duy Long để điều tra về hành vi giả mạo cấp bậc, chức vụ, vị trí công tác. Long ăn gì, em cúng...

Hết trò dại gái rồi sao anh

Lấy le với gái giờ banh chành...!
Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích thằng mõ

  Sự tích thằng mõ

  Có bữa hắn đi rêu rao: "Ghê quá hà, trong làng có mấy trăm ca dương tính". Lần khác hắn lại đăng: "Cả làng giăng mấy chục cái chốt không cho ai đi ra ngoài"...

  01/08/2021 12:14
  Kim bài miễn phạt

   Kim bài miễn phạt

   Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

   28/07/2021 17:49
   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

    24/07/2021 11:25
    Sự tích Milky Way

     Sự tích Milky Way

     Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

     23/07/2021 13:50
     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

      20/07/2021 13:05
      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

       20/07/2021 15:00
       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

        18/07/2021 12:30