Đời Cười

Thanh niên 'hổ báo' khi va chạm với bà bầu bị công an bắt

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:50 | 26/09/2020

Tưởng 2 tiền án lận lưng sẽ giúp chàng thanh niên 17 tuổi ở Hà Nội sẽ sám hối khi ra đường. Ngờ đâu máu côn đồ vẫn còn, sau khi tông bà bầu, cu cậu rất 'hổ báo', rút cây gậy sắt ra dọa đánh luôn những ai đến khuyên ngăn.

Ở tuổi xì tin nhưng Nguyễn Mỹ Anh (17 tuổi, ngụ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) rất thích xì khói mỗi khi nổi giận. Bằng chứng là Anh đã có 2 tiền án về tội đánh người gây thương tích và đang bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Tưởng 2 tiền án lận lưng sẽ giúp cu cậu sám hối khi bước ra đường. Ngờ đâu máu côn đồ vẫn còn! Ngày 24-9, Anh cùng bạn lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm giao thông với người phụ nữ đang mang thai.

Anh ngay lập tức gọi "500 anh em" tới để ăn thua đủ với người phụ nữ này. Riêng Anh còn rất hổ báo, rút cây gậy sắt ra dọa đánh luôn những ai đến khuyên ngăn và vụt vỡ nát phần đầu một xe máy dựng bên lề đường.

Hành động "anh hùng' của Anh nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Không để Anh "xưng hùng xưng bá", tối 25-9 Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập Anh cùng 3 người bạn liên quan tới việc gây rối nơi cộng, lên trụ sở "uống nước trà" làm rõ. 

Với 2 tiền án làm "vốn", nhiều khả năng Anh sẽ bị cơ quan chức năng truy tố hình sự. Oai nhất là Anh rồi:

"Ở nhà thì cháu rất ngoan

Ra đường hổ báo dọa phang bà bầu!"


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15