Đời Cười

Tham gia cả tá gameshow không nổi, cướp ngân hàng 'nổi' ngay

Phùng Hiếu

Đăng lúc 19:40 | 12/10/2020

Thắng tiến nhanh tới quầy giao dịch quăng lên bàn chiếc túi và hăm dọa 'Nếu không đưa tiền sẽ cho bom nổ tung nơi đây'

Phùng Thị Thắng một cô gái luôn ước ao mình nổi tiếng. Hotgirl có vẻ ngoài ưa nhìn này tích cực tham gia cả tá gameshow đủ thể loại để mong được một ngày nổi tiếng. Thắng từng thi Thách thức danh hài, Z-POP Dream Vietnam Audition (Chạm tới ước mơ),  tích cực tham gia các cuộc thi hát như The Voice, Vietnam Idol, Vietnam's Got Talent... nhưng vẫn chưa thắng được giải nào.

Bẵng đi khá lâu, ai cũng nghĩ Thắng đã quyết định từ bỏ ước mơ nổi tiếng. Đùng cái vào ngày 11-10 tên tuổi của Thắng lại được báo chí cả nước nhắc tới và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Lần này cô đã nổi tiếng 'không đỡ nổi' bằng cách đi cướp ngân hàng. Vào khoảng 11h, Thắng gây ra vụ cướp tại một chi nhánh ngân hàng trên đường Trương Vĩnh Ký (quận Tân Phú, TP.HCM).

Để thực hiện phi vụ nổi tiếng ngay tức thì, Thắng che mặt kín mít, đội mũ bảo hiểm cùng chiếc balô tiến vào chi nhánh ngân hàng nói trên thì bị bảo vệ chặn lại. Tuy nhiên Thắng nói 'Cho vào trong lấy đồ bỏ quên'. Bảo vệ tưởng thật, nên cho vào.

Thắng tiến nhanh tới quầy giao dịch quăng lên bàn chiếc túi và hăm dọa 'Nếu không đưa tiền sẽ cho bom nổ tung nơi đây!' Các nhân viên ngân hàng cuống quýt đành phải gom số tiền hơn 2 tỉ đồng vào balô. Khi cướp được tiền, ả nhanh chân tẩu thoát. Rất nhanh sau đó, Thắng đã bị lực lượng công an bắt gọn, nổi tiếng thật rồi Thắng ơi!

Trăm ngàn cách 'nổi' em không chọn,

Thắng muốn 'nổi' nhanh cướp ngân hàng!
Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55