Đời Cười

Tham gia cả tá gameshow không nổi, cướp ngân hàng 'nổi' ngay

Phùng Hiếu

Đăng lúc 19:40 | 12/10/2020

Thắng tiến nhanh tới quầy giao dịch quăng lên bàn chiếc túi và hăm dọa 'Nếu không đưa tiền sẽ cho bom nổ tung nơi đây'

Phùng Thị Thắng một cô gái luôn ước ao mình nổi tiếng. Hotgirl có vẻ ngoài ưa nhìn này tích cực tham gia cả tá gameshow đủ thể loại để mong được một ngày nổi tiếng. Thắng từng thi Thách thức danh hài, Z-POP Dream Vietnam Audition (Chạm tới ước mơ),  tích cực tham gia các cuộc thi hát như The Voice, Vietnam Idol, Vietnam's Got Talent... nhưng vẫn chưa thắng được giải nào.

Bẵng đi khá lâu, ai cũng nghĩ Thắng đã quyết định từ bỏ ước mơ nổi tiếng. Đùng cái vào ngày 11-10 tên tuổi của Thắng lại được báo chí cả nước nhắc tới và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Lần này cô đã nổi tiếng 'không đỡ nổi' bằng cách đi cướp ngân hàng. Vào khoảng 11h, Thắng gây ra vụ cướp tại một chi nhánh ngân hàng trên đường Trương Vĩnh Ký (quận Tân Phú, TP.HCM).

Để thực hiện phi vụ nổi tiếng ngay tức thì, Thắng che mặt kín mít, đội mũ bảo hiểm cùng chiếc balô tiến vào chi nhánh ngân hàng nói trên thì bị bảo vệ chặn lại. Tuy nhiên Thắng nói 'Cho vào trong lấy đồ bỏ quên'. Bảo vệ tưởng thật, nên cho vào.

Thắng tiến nhanh tới quầy giao dịch quăng lên bàn chiếc túi và hăm dọa 'Nếu không đưa tiền sẽ cho bom nổ tung nơi đây!' Các nhân viên ngân hàng cuống quýt đành phải gom số tiền hơn 2 tỉ đồng vào balô. Khi cướp được tiền, ả nhanh chân tẩu thoát. Rất nhanh sau đó, Thắng đã bị lực lượng công an bắt gọn, nổi tiếng thật rồi Thắng ơi!

Trăm ngàn cách 'nổi' em không chọn,

Thắng muốn 'nổi' nhanh cướp ngân hàng!
Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Thằng Tèo cười khoái chí: "Ha ha...Tao nói rồi mà. Hôm qua ổng còn biến thành ba tao, chở má tao đi chơi nữa...".

  24/11/2020 14:06
  Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Bao đại nhân nghe vậy thì ngồi thẩn thờ trên ghế. Ông chợt nhớ tới Triển Chiêu đã đề xuất xin ông vài đồng để ăn Tết... Hóa ra với lũ thuộc hạ Phủ Khai Phong tiền tỷ thuế của dân, chỉ đáng giá vài đồng

   24/11/2020 17:04
   Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Ta không chia cho bên A, bên B, bên C...thì vỉa hè xài tới 21 năm vẫn còn tốt. Thông cảm đi, tiền tới ta làm vỉa hè....chỉ đủ xài 2 năm là đã cố gắng rồi, Lã Bất Nhân nói...

    17/11/2020 11:35
    Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Châu Bá Thông ngồi khóc ròng như con nít khi bị bọn ác mồm, ác miệng đồn có tình cảm với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"?

     13/11/2020 14:55
     Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Chuyện gì họ cũng cầu xin nhờ ông Trời giúp đỡ. Nào là "Xin ông Trời cho giàu, lạy ông Trời cho con lấy vợ đẹp, bớ ông Trời cho con trúng xổ số chiều nay...".

      06/11/2020 15:41