Đời Cười

Tham gia cả tá gameshow không nổi, cướp ngân hàng 'nổi' ngay

Phùng Hiếu

Đăng lúc 19:40 | 12/10/2020

Thắng tiến nhanh tới quầy giao dịch quăng lên bàn chiếc túi và hăm dọa 'Nếu không đưa tiền sẽ cho bom nổ tung nơi đây'

Phùng Thị Thắng một cô gái luôn ước ao mình nổi tiếng. Hotgirl có vẻ ngoài ưa nhìn này tích cực tham gia cả tá gameshow đủ thể loại để mong được một ngày nổi tiếng. Thắng từng thi Thách thức danh hài, Z-POP Dream Vietnam Audition (Chạm tới ước mơ),  tích cực tham gia các cuộc thi hát như The Voice, Vietnam Idol, Vietnam's Got Talent... nhưng vẫn chưa thắng được giải nào.

Bẵng đi khá lâu, ai cũng nghĩ Thắng đã quyết định từ bỏ ước mơ nổi tiếng. Đùng cái vào ngày 11-10 tên tuổi của Thắng lại được báo chí cả nước nhắc tới và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Lần này cô đã nổi tiếng 'không đỡ nổi' bằng cách đi cướp ngân hàng. Vào khoảng 11h, Thắng gây ra vụ cướp tại một chi nhánh ngân hàng trên đường Trương Vĩnh Ký (quận Tân Phú, TP.HCM).

Để thực hiện phi vụ nổi tiếng ngay tức thì, Thắng che mặt kín mít, đội mũ bảo hiểm cùng chiếc balô tiến vào chi nhánh ngân hàng nói trên thì bị bảo vệ chặn lại. Tuy nhiên Thắng nói 'Cho vào trong lấy đồ bỏ quên'. Bảo vệ tưởng thật, nên cho vào.

Thắng tiến nhanh tới quầy giao dịch quăng lên bàn chiếc túi và hăm dọa 'Nếu không đưa tiền sẽ cho bom nổ tung nơi đây!' Các nhân viên ngân hàng cuống quýt đành phải gom số tiền hơn 2 tỉ đồng vào balô. Khi cướp được tiền, ả nhanh chân tẩu thoát. Rất nhanh sau đó, Thắng đã bị lực lượng công an bắt gọn, nổi tiếng thật rồi Thắng ơi!

Trăm ngàn cách 'nổi' em không chọn,

Thắng muốn 'nổi' nhanh cướp ngân hàng!
Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

  Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

  Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

  26/02/2021 16:55
  Ăn khế trả...Pi

   Ăn khế trả...Pi

   Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

   25/02/2021 18:33
   Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

    Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

    Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

    24/02/2021 20:25
    Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

     Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

     Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

     24/02/2021 15:53
     Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

      Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

      Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

      06/02/2021 15:48
      Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

       Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

       Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

       06/02/2021 10:01
       Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

        Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

        Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

        25/01/2021 15:58
        Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

         Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

         Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

         20/01/2021 14:37