Đời Cười

Tham gia cả tá gameshow không nổi, cướp ngân hàng 'nổi' ngay

Phùng Hiếu

Đăng lúc 19:40 | 12/10/2020

Thắng tiến nhanh tới quầy giao dịch quăng lên bàn chiếc túi và hăm dọa 'Nếu không đưa tiền sẽ cho bom nổ tung nơi đây'

Phùng Thị Thắng một cô gái luôn ước ao mình nổi tiếng. Hotgirl có vẻ ngoài ưa nhìn này tích cực tham gia cả tá gameshow đủ thể loại để mong được một ngày nổi tiếng. Thắng từng thi Thách thức danh hài, Z-POP Dream Vietnam Audition (Chạm tới ước mơ),  tích cực tham gia các cuộc thi hát như The Voice, Vietnam Idol, Vietnam's Got Talent... nhưng vẫn chưa thắng được giải nào.

Bẵng đi khá lâu, ai cũng nghĩ Thắng đã quyết định từ bỏ ước mơ nổi tiếng. Đùng cái vào ngày 11-10 tên tuổi của Thắng lại được báo chí cả nước nhắc tới và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Lần này cô đã nổi tiếng 'không đỡ nổi' bằng cách đi cướp ngân hàng. Vào khoảng 11h, Thắng gây ra vụ cướp tại một chi nhánh ngân hàng trên đường Trương Vĩnh Ký (quận Tân Phú, TP.HCM).

Để thực hiện phi vụ nổi tiếng ngay tức thì, Thắng che mặt kín mít, đội mũ bảo hiểm cùng chiếc balô tiến vào chi nhánh ngân hàng nói trên thì bị bảo vệ chặn lại. Tuy nhiên Thắng nói 'Cho vào trong lấy đồ bỏ quên'. Bảo vệ tưởng thật, nên cho vào.

Thắng tiến nhanh tới quầy giao dịch quăng lên bàn chiếc túi và hăm dọa 'Nếu không đưa tiền sẽ cho bom nổ tung nơi đây!' Các nhân viên ngân hàng cuống quýt đành phải gom số tiền hơn 2 tỉ đồng vào balô. Khi cướp được tiền, ả nhanh chân tẩu thoát. Rất nhanh sau đó, Thắng đã bị lực lượng công an bắt gọn, nổi tiếng thật rồi Thắng ơi!

Trăm ngàn cách 'nổi' em không chọn,

Thắng muốn 'nổi' nhanh cướp ngân hàng!
  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Lã Bất Chấp đi buôn

   Lã Bất Chấp đi buôn

   Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

   10/06/2021 10:30
   Tiên sư thằng hacker

    Tiên sư thằng hacker

    Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

    09/06/2021 18:28
    Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

     Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

     08/06/2021 18:20
     Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

      Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

      07/06/2021 11:30
      Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

       Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

       Thần Tài bèn về nhà tuyên bố năm nay không tham gia gameshow, event nữa mà toàn tâm, toàn ý sẵn sàng cứu trợ cho bá tánh vào mùa lũ lụt.

       06/06/2021 19:03
       Sự tích con dơi không ai thèm chơi

        Sự tích con dơi không ai thèm chơi

        Dơi bay đến nhà sư tử. Chúa sơn lâm đang mạnh khỏe như hùm lăn đùng ra bệnh, bỏ cơm bỏ canh vào bệnh viện thở oxy sống thoi thóp qua ngày...

        05/06/2021 11:15
        Cán bộ chống buôn lậu đi buôn lậu

         Cán bộ chống buôn lậu đi buôn lậu

         Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt, trong đội ngũ chống buôn lậu mới hiểu đường đi của giới buôn lậu. Vậy nên mới có chuyện cán bộ chống buôn lậu đi buôn lậu.

         04/06/2021 15:40