Đời Cười

Tên cướp giật 160 tờ vé số của người tàn tật không thoát khỏi 'lưới trời'

Phùng Hiếu

Đăng lúc 17:09 | 09/09/2020

Giật 160 tờ vé số của người đàn ông tàn tật ở Bình Dương, Bùi Công Sơn (35 tuổi) tưởng trốn được 'lưới trời' nhưng không ngờ 'khoảng khắc làm nên số phận' của Sơn đã được camera ghi hình. Hơn nửa tháng sau, hắn ta đã bị công an bắt.

Ở tuổi 35 sức dài vai rộng, Bùi Công Sơn (ngụ tại Bình Dương) không chịu "giác ngộ" tu tỉnh kiếm việc làm nuôi bản thân. Thay vào đó, Sơn chạy xe lang thang tìm cái gì "ngộ" để "vác" về bán kiếm tiền tiêu. 

Trưa 21-8, Sơn thấy ông Hiệp tàn tật bán vé số ở khu vực ngã tư Đất Thánh (TP Thuận An), hắn nghĩ "thần tài" đã tới nên đến vờ mua vé số. Ông Hiệp ngỡ có quí nhơn tới giúp đỡ trong lúc trời nắng như thiêu đốt đã đưa hết xấp vé số cho Sơn "quẹo" lựa.

Cho rằng ông Hiệp tàn tật không có khả năng chơi "rượt bắt" với mình, Sơn nhanh như cắt cầm xấp vé số rồ ga bỏ chạy. Ông Hiệp nghẹn ngào nhìn kẻ cướp chạy như bay rồi mất hút. Nhưng trời bất dung gian, "khoảng khắc làm nên số phận" của Sơn đã được camera ghi hình. Lập tức, lực lượng công an tỉnh Bình Dương vào cuộc truy tìm Sơn.

Sau hơn nửa tháng lẩn trốn, ngày 8-9, Sơn bị các trinh sát đội Cảnh sát hình sự tỉnh Bình Dương bắt giữ tại phường Tân Đông Hiệp về hành vi cướp giật tài sản. Lần này đúng là "Sơn trạch", tức là "sạch trơn" rồi Sơn ạ:

"Không làm mà muốn có ăn

Để nhà nước cho Sơn ăn, Sơn à!"


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Sự tích thằng mõ

   Sự tích thằng mõ

   Có bữa hắn đi rêu rao: "Ghê quá hà, trong làng có mấy trăm ca dương tính". Lần khác hắn lại đăng: "Cả làng giăng mấy chục cái chốt không cho ai đi ra ngoài"...

   01/08/2021 12:14
   Kim bài miễn phạt

    Kim bài miễn phạt

    Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

    28/07/2021 17:49
    Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

     Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

     Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

     24/07/2021 11:25
     Sự tích Milky Way

      Sự tích Milky Way

      Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

      23/07/2021 13:50
      Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

       Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

       UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

       20/07/2021 13:05
       Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

        Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

        Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

        20/07/2021 15:00
        Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

         Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

         Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

         18/07/2021 12:30