Đời Cười

Tên cướp giật 160 tờ vé số của người tàn tật không thoát khỏi 'lưới trời'

Phùng Hiếu

Đăng lúc 17:09 | 09/09/2020

Giật 160 tờ vé số của người đàn ông tàn tật ở Bình Dương, Bùi Công Sơn (35 tuổi) tưởng trốn được 'lưới trời' nhưng không ngờ 'khoảng khắc làm nên số phận' của Sơn đã được camera ghi hình. Hơn nửa tháng sau, hắn ta đã bị công an bắt.

Ở tuổi 35 sức dài vai rộng, Bùi Công Sơn (ngụ tại Bình Dương) không chịu "giác ngộ" tu tỉnh kiếm việc làm nuôi bản thân. Thay vào đó, Sơn chạy xe lang thang tìm cái gì "ngộ" để "vác" về bán kiếm tiền tiêu. 

Trưa 21-8, Sơn thấy ông Hiệp tàn tật bán vé số ở khu vực ngã tư Đất Thánh (TP Thuận An), hắn nghĩ "thần tài" đã tới nên đến vờ mua vé số. Ông Hiệp ngỡ có quí nhơn tới giúp đỡ trong lúc trời nắng như thiêu đốt đã đưa hết xấp vé số cho Sơn "quẹo" lựa.

Cho rằng ông Hiệp tàn tật không có khả năng chơi "rượt bắt" với mình, Sơn nhanh như cắt cầm xấp vé số rồ ga bỏ chạy. Ông Hiệp nghẹn ngào nhìn kẻ cướp chạy như bay rồi mất hút. Nhưng trời bất dung gian, "khoảng khắc làm nên số phận" của Sơn đã được camera ghi hình. Lập tức, lực lượng công an tỉnh Bình Dương vào cuộc truy tìm Sơn.

Sau hơn nửa tháng lẩn trốn, ngày 8-9, Sơn bị các trinh sát đội Cảnh sát hình sự tỉnh Bình Dương bắt giữ tại phường Tân Đông Hiệp về hành vi cướp giật tài sản. Lần này đúng là "Sơn trạch", tức là "sạch trơn" rồi Sơn ạ:

"Không làm mà muốn có ăn

Để nhà nước cho Sơn ăn, Sơn à!"


Phùng Hiếu

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

   Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

   Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

   25/01/2022 08:50
   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

    Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

    Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

    22/01/2022 15:15
    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

     Ai khôn như vợ thằng Đậu?

     Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

     24/09/2021 10:30
     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

      Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

      Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

      23/09/2021 14:56
      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

       Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

       Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

       23/09/2021 19:00
       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

        Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

        Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

        22/09/2021 03:10
        Sự tích về chị Hằng

         Sự tích về chị Hằng

         Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

         17/09/2021 17:00
         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

          Đâu rồi minh chủ võ lâm?

          Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

          17/09/2021 19:01
          Buổi học online của con anh Bờm

           Buổi học online của con anh Bờm

           Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

           17/09/2021 13:19
           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

            Sao kê và sự ra đời của các youtuber

            Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

            17/09/2021 15:09