Đời Cười

Sướng ơi là sướng!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 11:18 | 22/04/2021

Ngày ra tòa Sướng bị cáo buộc cầm đầu đường dây sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả, tương đương với số lượng hàng thật trị giá hơn 2.400 tỉ đồng.

Muôn cách làm giàu, nhưng Sướng lại muốn sướng nhanh sướng bền vững nên Sướng chơi trò làm xăng giả. Để khai khác xăng dầu, người ta tốn tiền tỉ đô để thăm dò ngoài biển. Đằng này Sướng chỉ cần ra chợ Kim Biên là tha hồ sản xuất xăng. Sướng ơi là sướng!

Sướng đi chợ Kim Biên mua dung môi, hóa chất về pha chế xăng với tỉ lệ 60% xăng thật, 40% dung môi và hóa chất. Rẹt đùng cũng có thể biến nước lã thành xăng, "thành tích" của Sướng khiến cho bao vị tiến sĩ nghiên cứu hàng chục năm cũng phải thán phục. Biến nước thành xăng. 

Hàng trăm triệu lít xăng được Sướng "xuất xưởng" kiếm cả ngàn tỉ đồng bỏ túi xài chơi. Chưa có cái nghề nào mau giàu như cái nghề làm xăng giả. Thiên hạ "tai điếc mắt mù" có biết đâu ở chợ Kim Biên cũng tồn tại một "mỏ xăng" lộ thiên như vậy. Sướng ơi là sướng.

Tiền thầy bỏ túi, người tiêu dùng sử dụng xăng giả đổ vào xe chạy phà phà. Người may mắn thì máy móc xe cộ bị hư hỏng vì dùng xăng với tỷ lệ 3/7. 3 phần xăng thật, 7 phần nước lã và dung môi. Kẻ xui xẻo dùng xăng của Sướng thì xe đang chạy tự dưng bốc cháy.

Sướng tổ chức đường dây sản xuất và tiêu thụ xăng giả rất qui mô và chuyên nghiệp không có kẻ hở. Hàng chục thành viên tham gia đường dây làm xăng giả do Sướng làm tổng chỉ huy ngày đêm sản xuất và tiêu thụ xăng.

Ngày ra tòa, Sướng bị cáo buộc cầm đầu đường dây sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả, tương đương với số lượng hàng thật trị giá hơn 2.400 tỉ đồng. Riêng Sướng đã bán ra thị trường hơn 133 triệu lít xăng giả, thu lợi bất chính hơn 102 tỉ đồng. Sướng ơi là sướng!

Gần 40 bị cáo liên quan tới đường dây xăng giả được triệu tập ra tòa trong đó có nhiều bị can là vợ chồng, anh em, bà con với nhau. Mình Sướng đi tù đâu có sướng nên đã mang vạ cho nhiều người cũng ham làm giàu bất chính như Sướng. 

Cuối cùng, cả đám phải ra vành móng ngựa. Sướng ơi là sướng!


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09