Đời Cười

Sướng ơi là sướng!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 11:18 | 22/04/2021

Ngày ra tòa Sướng bị cáo buộc cầm đầu đường dây sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả, tương đương với số lượng hàng thật trị giá hơn 2.400 tỉ đồng.

Muôn cách làm giàu, nhưng Sướng lại muốn sướng nhanh sướng bền vững nên Sướng chơi trò làm xăng giả. Để khai khác xăng dầu, người ta tốn tiền tỉ đô để thăm dò ngoài biển. Đằng này Sướng chỉ cần ra chợ Kim Biên là tha hồ sản xuất xăng. Sướng ơi là sướng!

Sướng đi chợ Kim Biên mua dung môi, hóa chất về pha chế xăng với tỉ lệ 60% xăng thật, 40% dung môi và hóa chất. Rẹt đùng cũng có thể biến nước lã thành xăng, "thành tích" của Sướng khiến cho bao vị tiến sĩ nghiên cứu hàng chục năm cũng phải thán phục. Biến nước thành xăng. 

Hàng trăm triệu lít xăng được Sướng "xuất xưởng" kiếm cả ngàn tỉ đồng bỏ túi xài chơi. Chưa có cái nghề nào mau giàu như cái nghề làm xăng giả. Thiên hạ "tai điếc mắt mù" có biết đâu ở chợ Kim Biên cũng tồn tại một "mỏ xăng" lộ thiên như vậy. Sướng ơi là sướng.

Tiền thầy bỏ túi, người tiêu dùng sử dụng xăng giả đổ vào xe chạy phà phà. Người may mắn thì máy móc xe cộ bị hư hỏng vì dùng xăng với tỷ lệ 3/7. 3 phần xăng thật, 7 phần nước lã và dung môi. Kẻ xui xẻo dùng xăng của Sướng thì xe đang chạy tự dưng bốc cháy.

Sướng tổ chức đường dây sản xuất và tiêu thụ xăng giả rất qui mô và chuyên nghiệp không có kẻ hở. Hàng chục thành viên tham gia đường dây làm xăng giả do Sướng làm tổng chỉ huy ngày đêm sản xuất và tiêu thụ xăng.

Ngày ra tòa, Sướng bị cáo buộc cầm đầu đường dây sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả, tương đương với số lượng hàng thật trị giá hơn 2.400 tỉ đồng. Riêng Sướng đã bán ra thị trường hơn 133 triệu lít xăng giả, thu lợi bất chính hơn 102 tỉ đồng. Sướng ơi là sướng!

Gần 40 bị cáo liên quan tới đường dây xăng giả được triệu tập ra tòa trong đó có nhiều bị can là vợ chồng, anh em, bà con với nhau. Mình Sướng đi tù đâu có sướng nên đã mang vạ cho nhiều người cũng ham làm giàu bất chính như Sướng. 

Cuối cùng, cả đám phải ra vành móng ngựa. Sướng ơi là sướng!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Võ lâm ngũ bá làm nghề gì?

  Võ lâm ngũ bá làm nghề gì?

  Lúc bấy giờ võ lâm nổi lên 5 vị đại gia, giang hồ xưng tụng là "Võ lâm ngũ bá". Mỗi người một cách làm ăn nhưng tựu chung là những tên tuổi lớn trong làng "Khởi nghiệp".

  15/05/2021 10:31
  Sự tích cáo mượn oai hùm

   Sự tích cáo mượn oai hùm

   Ngoài láo ra, Cáo ta còn rất hổ báo. Cáo thường ăn hiếp mấy đám dân đen trong rừng như Chim, Cò các kiểu con đà điểu...

   14/05/2021 15:55
   Sự tích cô chiêu cậu ấm

    Sự tích cô chiêu cậu ấm

    Con gái của ông bố "lắm chiêu" được bố giúp cho bay sang Anh du học, còn các cậu "được ấp ấm như ấp trứng" cũng được mẹ cho qua Mỹ tìm chữ.

    29/04/2021 10:52
    Sướng ơi là sướng!

     Sướng ơi là sướng!

     Ngày ra tòa Sướng bị cáo buộc cầm đầu đường dây sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả, tương đương với số lượng hàng thật trị giá hơn 2.400 tỉ đồng.

     22/04/2021 11:18
     Hãy sợ vợ theo cách của bạn

      Hãy sợ vợ theo cách của bạn

      Nghe nói sau Hội nghị tổng kết năm, Hội SOVO đã đổi tên thành “Hội không sợ gì hết trừ sợ vợ” và slogan mới của hội là “Hãy sợ vợ theo cách của bạn”.

      17/04/2021 14:40
      Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

       Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

       Vi diệu hơn 'nhất dương chỉ' còn là công cụ để họ Đoàn giàu nhanh, phất nhanh mà không phải vất vả đi buôn chổi đót hoặc chạy xe ôm để làm giàu.

       15/04/2021 16:10
       Nhật ký quan tham

        Nhật ký quan tham

        Ba mình nói không sai: "Phi thương là bất phú" mà. Trời ạ. Làm quan gần 30 năm, lần đầu tiên trong đời mình mới hết lo cái đói...

        14/04/2021 18:15
        Tâm thư gửi anh ăn trộm

         Tâm thư gửi anh ăn trộm

         Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

         14/04/2021 09:55
         Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

          Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

          Tối ấy, Lâm Mưu Đồ cho mời hai đứa con trai là Lâm Mưu Mô và Lâm Mưu Độc về bàn đại sự lâu dài. Mái tóc ngả bạc của Lâm Mưu Đồ càng như bạc thêm vì sắp nghỉ hưu...

          07/04/2021 14:22
          Sự tích phái Cổ Mộ

           Sự tích phái Cổ Mộ

           Kế bên phái của Long Nữ, có chàng trai tên là Doãn Chí Bình là đệ tử chân truyền của Toàn Chân giáo. Chàng đã quá ba mươi mà chưa có người yêu.

           06/04/2021 14:04