JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

"Súng" cong, "bi" ngược bác sĩ ơi!

Trong một vụ té xe, “bi” của em bị xoay ngược, còn “súng” thì giờ đây cong như lưỡi liềm. Xin bác sĩ chỉ cho em nơi và cách chữa. TRẦN CÔNG MINH (Bến Tre)

- Nam giới thường hay quá lời khi mô tả về “món đồ đặc trưng” của mình. Tinh hoàn đựng trong bìu, nhưng vẫn có màng bao, dây ràng, di động dễ, làm gì có chuyện té xe mà chúng lộn tùng phèo như thế! Còn vụ súng ống mà cong như lưỡi liềm cũng hiếm luôn. Bạn nên đến khoa Nam của bệnh viện Bình Dân để được chữa trị, kẻo mai mốt tôi lại nhận được thư báo tin rằng “lưỡi liềm” nay đã biến thành chữ O thì bác sĩ như tôi đây cũng khiếp lắm!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa lên tiếng ủng hộ sáng kiến của những chính phủ về việc bắt buộc và khuyến khích đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Đây là một tuyên bố khác rất nhiều so với khuyến cáo trước đó của tổ chức này vào hồi tháng 2 trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

1 giờ trước
18 quốc gia vẫn

18 quốc gia vẫn "chưa" ai nhiễm corona

Mặc dù số ca nhiễm virus corona được ghi nhận trên toàn thế giới đã vượt qua mốc một triệu vào chiều thứ Năm, thì vẫn có một số ít quốc gia không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Để lý giải nguyên nhân “trắng bảng” ca nhiễm này, phải kể đến hai trường hợp điển hình của Nauru và Turkmenistan.

1 giờ trước
Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Trong khi nhiều vị phụ huynh đang đau đầu với việc làm sao để con ở yên trong nhà ở giai đoạn cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, thì một người cha ở Philippines đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để con trai của mình ngoan ngoãn không đi ra ngoài.

5 giờ trước