Đời Cười

Sự tích con chí Đực

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:08 | 08/04/2020

Khẳng định với mấy ông bản chất thích sở hữu của người phụ nữ đã có từ thời hồng hoang...kéo dài tới thời Hồng lâu mộng.

Ngày xửa ngày xưa khi Thượng đế tạo ra Adam, ngài cho Adam cai quản toàn bộ thế giới cỏ cây, súc động vật. Làm chúa tể của muôn loài mà Adam vẫn buồn như con chuồn chuồn, vẫn chán như con gián. 

Thấy Adam vật vã vì F.A, Thượng đế bẻ xương sườn Adam tạo ra một người phụ nữ tên là Eva. Từ ngày có Eva, Adam trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Thế giới chỉ có hai người, chưa có bọn tuesday, đương nhiên cuộc sống của họ như thiên đường.

Nhớ lại Thượng đế đã giao trách nhiệm cho chàng cai quản muôn loài, mà chàng chưa hề đặt tên cho chúng. Để làm Eva vui lòng, Adam bèn nhờ Eva đặt tên cho tất cả muôn loài. 

Phụ nữ vốn chỉ từ cái xương sườn của đàn ông sinh ra nên lúc nào họ cũng thấy thiếu thốn. Chính vì thế bản chất thích sở hữu của người phụ nữ đã có từ thời hồng hoang...kéo dài tới thời Hồng lâu mộng.

Eva đương nhiên rất thích thú với công việc này. Nàng bắt đầu đặt tên cho mọi thứ: cái cây cái cột, cái nhà...cho đến con voi, con cá, con kiến... Tất cả tên gọi của muôn loài đều liên quan tới giống cái, tuyệt nhiên không thấy liên quan gì tới Adam.

 Ở với nhau được khoảng hai triệu năm thì Adam bắt đầu lo lắng. Lỡ sau này Eva đòi ly hôn, đuổi chàng khỏi vườn địa đàng..thì chàng chỉ còn địa ngục. Mọi tài sản của Thượng đế cho chàng, chàng đã sang tên cho nàng hết rồi.

Nghĩ vậy chàng bèn tìm xem trên người Eva có cái gì mà chàng có thể sở hữu. Vô vọng thôi,  từ trên người nàng: con mắt, con ngươi, cái mũi, cái miệng...cho đến cái chân đều thuộc về giống cái cả. Không có gì gọi bằng thằng hay đực được!

Ở với nhau tới năm thứ 3 triệu. Eva tuy chưa sinh con nhưng đã kịp trở thành bà mẹ bỉm sữa. Eva đầu cổ, tóc tai bù xù. (Điều này chứng tỏ đàn ông xài vợ rất mau xuống cấp).

Ân hận vì đã biến một hotgirl như Eva thành bà nội trợ lôi thôi lếch thếch. Adam bèn chải tóc, gội đầu cho nàng mỗi ngày. Trong một buổi chiều ngoài bờ sông, Adam phát hiện trên đầu nàng có con vật nho nhỏ có đang sinh sôi cả đống trên tóc nàng. Adam tra gu gồ mới hay đó là con chí. Cuối cùng chàng đã tìm ra con vật mà Eva chưa kịp đặt tên. Chàng mừng rỡ la lên:

-Con này nhất định ta phải đặt tên. Ta gọi nó là con Chí Đực nhé!

Eva tủm tỉm nhìn chàng rồi nói:

-Cho chàng con Chí Đực đó! Nhưng con Chí Mén phải là của em. Ahihi, đồ ngốc!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Lã Bất Chấp đi buôn

  Lã Bất Chấp đi buôn

  Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

  10/06/2021 10:30
  Tiên sư thằng hacker

   Tiên sư thằng hacker

   Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

   09/06/2021 18:28
   Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

    Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

    Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

    08/06/2021 18:20
    Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

     Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

     Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

     07/06/2021 11:30
     Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

      Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

      Thần Tài bèn về nhà tuyên bố năm nay không tham gia gameshow, event nữa mà toàn tâm, toàn ý sẵn sàng cứu trợ cho bá tánh vào mùa lũ lụt.

      06/06/2021 19:03
      Sự tích con dơi không ai thèm chơi

       Sự tích con dơi không ai thèm chơi

       Dơi bay đến nhà sư tử. Chúa sơn lâm đang mạnh khỏe như hùm lăn đùng ra bệnh, bỏ cơm bỏ canh vào bệnh viện thở oxy sống thoi thóp qua ngày...

       05/06/2021 11:15
       Cán bộ chống buôn lậu đi buôn lậu

        Cán bộ chống buôn lậu đi buôn lậu

        Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt, trong đội ngũ chống buôn lậu mới hiểu đường đi của giới buôn lậu. Vậy nên mới có chuyện cán bộ chống buôn lậu đi buôn lậu.

        04/06/2021 15:40