JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Sự thật đắng lòng về Bạch Tuyết và 7 chú lùn

Một ngày nọ Phù Thủy soi gương và hỏi : "Gương kia ngự ở trên tường. Do ai nghèo đói cùng đường khổ dân?"

Xưa rồi Diễm, ở vương quốc nghèo nọ có ông vua rất mực nuông chiều con cái. Nhà vua có duy nhất một người con tên là Bạch Tuyết. Nàng Bạch Tuyết càng lớn càng tham lam và đần độn.

Bạch Tuyết muốn gì được đó. Nàng muốn xây nhà máy luyện thép ngàn tỉ, lập tức vua đi vay ngàn tỉ để xây. Nàng muốn xây nhà máy nhiệt điện triệu đô, lập tức nhà vua đi mượn triệu đô.

Thấy cuộc chơi mấy ngàn tỉ của mình còn quá buồn tẻ, Bạch Tuyết mới tuyển thêm 7 chú lùn làm thuộc hạ.

Để cho 7 chú lùn có cái để chơi, Bạch Tuyết lại yêu cầu vua cha xây thêm mấy chục cái công trình. Mỗi chú lùn ôm một dự án, làm ăn thua lỗ bê bết. Vua cha lại phải chạy đi mượn tiền bù lỗ cho nàng và 7 chú lùn. Dân phải ôm cả đống nợ.

Trong đám cận thần của vua có một người tên là Phù Thủy. Một ngày nọ Phù Thủy soi sương và hỏi: "Gương kia ngự ở trên tường. Do ai nghèo đói cùng đường khổ dân?".

Cái gương bèn hiện lên mấy chục cái công trình, nhà máy của Bạch Tuyết và 7 chú lùn. Phù Thủy bèn trình báo với nhà vua điều này. Nhà vua thương con đứt ruột, không nỡ trừng trị. Phù Thủy mới hiến kế: "Hãy để Bạch Tuyết và 7 chú lùn ngủ luôn ở trong rừng. Bọn này thức dậy "làm ăn" là chết cả nước!".

Nhà vua rất đau lòng, nhưng cuối cùng cũng quyết định mua một ký táo Fuji tẩm xirô ho cho Bạch Tuyết và 7 chú lùn ăn rồi ngủ mê mệt. Xong xuôi, vua ra lệnh "đắp mền" cho nàng ngủ thiên thu, để khỏi quậy nữa.

Thế là Bạch Tuyết và 7 chú lùn ngủ như chưa hề gây nợ, trong tuốt luốt rừng sâu. 30 năm sau có Hoàng Tử phố Ngõ Rác thành Ve Chai đi buôn lông gà, lông vịt tới khu rừng. Thấy Bạch Tuyết trùm mền say ngủ, chàng mới tát mấy cái cho nàng tỉnh dậy.

Bạch Tuyết tỉnh giấc, Hoàng Tử bèn ra giá thu mua đống sắt vụn từ mấy công trình ngàn tỉ của Bạch Tuyết và 7 chú lùn. Có tiền ăn chơi, Bạch Tuyết bán xôn mấy nhà máy với giá còn rẻ hơn lông gà. Sau đó Bạch Tuyết và 7 chú lùn quyết định gap year một thời gian để tìm hiểu thế gian, coi thế giới thay đổi ra sao trong thời gian nàng trùm mền nằm ngủ...

Trúng đậm vì mua công trình ngàn tỉ với giá ve chai, từ đó không còn thấy Hoàng Tử đi thu mua phế liệu nữa. Sau vụ án Bạch Tuyết, thì Phù Thủy được cả nước vinh danh là công dân gương mẫu. Còn cái bọn chuyên phù phép ăn tươi, nuốt sống công trình, nhà máy... mới đúng là phù thủy xấu xa, độc ác!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00