Đời Cười

Sử dụng 'cựu' tiếp viên massage làm mỹ nhân kế để mua ôtô giá rẻ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:55 | 11/09/2020

Đại Nghĩa cũng không phải dạng vừa, trong lúc ăn nhậu Nghĩa thuê V.T.C.T (23 tuổi, vốn là tiếp viên massage) hầu rượu ông Thắng. Sau đó cả 3 về nhà ông Thắng ngủ. Dù đã lo lót tiền cho ông Thắng nhưng ông Nghĩa vẫn chưa an tâm, nên Nghĩa dùng chiêu tối hậu của "Mỹ nhân kế".

Ông Võ Đại Nghĩa (51 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận) vốn người mê "sưu tầm" xe thanh lý với giá rẻ bèo. Qua cò lái giới thiệu, ông Nghĩa lân la làm quen với ông Nguyễn Văn Thắng - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang. Đơn vị này đang có chiếc xe ô tô nhãn hiệu Land Rover, màu trắng, BKS 67A-0872 theo giá thị trường là tiền tỷ...nên Đại Nghĩa rất muốn mua xe với giá thấp hơn thị trường.

Nghĩa thuyết phục và hứa cho ông Thắng 200 triệu đồng nếu giúp Nghĩa mua được chiếc xe này. Tự dưng có cục tiền rớt xuống trúng chỗ mình đang... ngồi, ông Thắng ngay lập tức làm bảng báo giá sửa chữa xe ô tô bị hư hỏng hơn 171 triệu đồng và làm tờ trình Sở Tài chính cho thanh lý xe. Thắng hứa với Nghĩa sẽ thanh lý xe với giá rẻ bèo.

Ngày 13/12/2017, UBND tỉnh An Giang đồng ý về việc thanh lý xe, Thắng điện thoại cho Nghĩa biết và hẹn đi nhậu. Trong lúc uống bia Nghĩa đưa Thắng thêm 100 triệu và kêu Thắng lo bên Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản để Nghĩa mua được xe với giá rẻ (lúc ông Thắng nhận tiền, Nghĩa đã lén quay phim lại). 

Đại Nghĩa cũng không phải dạng vừa, trong lúc ăn nhậu Nghĩa thuê  V.T.C.T. (23 tuổi, vốn là tiếp viên massage) hầu rượu ông Thắng. Sau đó cả 3 về nhà ông Thắng ngủ. Dù đã lo lót tiền cho ông Thắng nhưng ông Nghĩa vẫn chưa an tâm, nên Nghĩa dùng chiêu tối hậu của "mỹ nhân kế".

Ông Nghĩa bèn cho cô T. 10 triệu để quan hệ tình dục với ông Thắng. Cô T. đồng ý, trong lúc hai người quan hệ Nghĩa lén quay phim lại phòng trường hợp ông Thắng "lật kèo".

Trời bất dung gian, ngày 2/3/2018, xe được đấu giá đến 1,2 tỉ đồng. Nghĩa trúng đấu giá nhưng không mua được xe giá rẻ nên Nghĩa bắt Thắng trả lại tiền đã nhận. Thắng nói tiền lo cho đấu giá hết thì Nghĩa dùng tay đánh Thắng và nói không mua xe nữa.

 Nghĩa lấy những đoạn clip quay cảnh Thắng nhận tiền và quan hệ tình dục với T. đe dọa nếu Thắng không trả tiền thì sẽ tung clip ra ngoài làm mất danh dự, uy tín của Thắng.

Lúc này Đại Nghĩa lộ chân dung là tay bất nghĩa, đe dọa kêu Thắng lấy 20 triệu và viết giấy cầm xe ô tô cho Nghĩa với giá 350 triệu. Sau đó Nghĩa cưỡng đoạt xe ô tô BKS 67A – 048.07 của ông Thắng (trị giá 542 triệu đồng) chạy về Ninh Thuận cầm lấy tiền tiêu xài.  Nghĩa còn bất nhân hơn bắt ông Thắng phải trả đủ 420 triệu đồng, nếu không sẽ tung các clip lên mạng. Tới lúc này Thắng biết mình đã thua thì làm đơn tố giác Nghĩa. 

Ngày 9/9, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Võ Đại Nghĩa (51 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận) 12 năm tù về tội “Cưỡng đoạt tài sản” sau gần 1 tuần xét xử sơ thẩm. Rõ là:

"Nhìn tên cứ nghĩ Nghĩa to

Mỹ nhân kế, Thắng thua to la làng!"


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười

Ngưu Lang và con bò ngu đần

Con bò đực nhìn đắm đuối con bò cái mà không hề động tâm. Ngưu Lang dùng cả Viagra của Thái Thượng Lão Quân bào chế cho bò đực dùng...

30/09/2020 18:45

Mua xe SH giá hời, coi chừng vơ trúng... xe trộm cắp!

Không biết ai có số nhọ như ông Trương Quang N. (63 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) hay không. Ông N 'nhọ' tới mức mua xe SH cũ, được CSGT cấp chứng nhận giấy tờ đàng hoàng, thế nhưng chỉ một năm sau xe SH bị công an thu hồi vì là tang vật trộm cắp.

29/09/2020 15:36

Thanh niên 'hổ báo' khi va chạm với bà bầu bị công an bắt

Tưởng 2 tiền án lận lưng sẽ giúp chàng thanh niên 17 tuổi ở Hà Nội sẽ sám hối khi ra đường. Ngờ đâu máu côn đồ vẫn còn, sau khi tông bà bầu, cu cậu rất 'hổ báo', rút cây gậy sắt ra dọa đánh luôn những ai đến khuyên ngăn.

26/09/2020 15:50