Đời Cười

Sử dụng 'cựu' tiếp viên massage làm mỹ nhân kế để mua ôtô giá rẻ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:55 | 11/09/2020

Đại Nghĩa cũng không phải dạng vừa, trong lúc ăn nhậu Nghĩa thuê V.T.C.T (23 tuổi, vốn là tiếp viên massage) hầu rượu ông Thắng. Sau đó cả 3 về nhà ông Thắng ngủ. Dù đã lo lót tiền cho ông Thắng nhưng ông Nghĩa vẫn chưa an tâm, nên Nghĩa dùng chiêu tối hậu của "Mỹ nhân kế".

Ông Võ Đại Nghĩa (51 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận) vốn người mê "sưu tầm" xe thanh lý với giá rẻ bèo. Qua cò lái giới thiệu, ông Nghĩa lân la làm quen với ông Nguyễn Văn Thắng - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang. Đơn vị này đang có chiếc xe ô tô nhãn hiệu Land Rover, màu trắng, BKS 67A-0872 theo giá thị trường là tiền tỷ...nên Đại Nghĩa rất muốn mua xe với giá thấp hơn thị trường.

Nghĩa thuyết phục và hứa cho ông Thắng 200 triệu đồng nếu giúp Nghĩa mua được chiếc xe này. Tự dưng có cục tiền rớt xuống trúng chỗ mình đang... ngồi, ông Thắng ngay lập tức làm bảng báo giá sửa chữa xe ô tô bị hư hỏng hơn 171 triệu đồng và làm tờ trình Sở Tài chính cho thanh lý xe. Thắng hứa với Nghĩa sẽ thanh lý xe với giá rẻ bèo.

Ngày 13/12/2017, UBND tỉnh An Giang đồng ý về việc thanh lý xe, Thắng điện thoại cho Nghĩa biết và hẹn đi nhậu. Trong lúc uống bia Nghĩa đưa Thắng thêm 100 triệu và kêu Thắng lo bên Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản để Nghĩa mua được xe với giá rẻ (lúc ông Thắng nhận tiền, Nghĩa đã lén quay phim lại). 

Đại Nghĩa cũng không phải dạng vừa, trong lúc ăn nhậu Nghĩa thuê  V.T.C.T. (23 tuổi, vốn là tiếp viên massage) hầu rượu ông Thắng. Sau đó cả 3 về nhà ông Thắng ngủ. Dù đã lo lót tiền cho ông Thắng nhưng ông Nghĩa vẫn chưa an tâm, nên Nghĩa dùng chiêu tối hậu của "mỹ nhân kế".

Ông Nghĩa bèn cho cô T. 10 triệu để quan hệ tình dục với ông Thắng. Cô T. đồng ý, trong lúc hai người quan hệ Nghĩa lén quay phim lại phòng trường hợp ông Thắng "lật kèo".

Trời bất dung gian, ngày 2/3/2018, xe được đấu giá đến 1,2 tỉ đồng. Nghĩa trúng đấu giá nhưng không mua được xe giá rẻ nên Nghĩa bắt Thắng trả lại tiền đã nhận. Thắng nói tiền lo cho đấu giá hết thì Nghĩa dùng tay đánh Thắng và nói không mua xe nữa.

 Nghĩa lấy những đoạn clip quay cảnh Thắng nhận tiền và quan hệ tình dục với T. đe dọa nếu Thắng không trả tiền thì sẽ tung clip ra ngoài làm mất danh dự, uy tín của Thắng.

Lúc này Đại Nghĩa lộ chân dung là tay bất nghĩa, đe dọa kêu Thắng lấy 20 triệu và viết giấy cầm xe ô tô cho Nghĩa với giá 350 triệu. Sau đó Nghĩa cưỡng đoạt xe ô tô BKS 67A – 048.07 của ông Thắng (trị giá 542 triệu đồng) chạy về Ninh Thuận cầm lấy tiền tiêu xài.  Nghĩa còn bất nhân hơn bắt ông Thắng phải trả đủ 420 triệu đồng, nếu không sẽ tung các clip lên mạng. Tới lúc này Thắng biết mình đã thua thì làm đơn tố giác Nghĩa. 

Ngày 9/9, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Võ Đại Nghĩa (51 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận) 12 năm tù về tội “Cưỡng đoạt tài sản” sau gần 1 tuần xét xử sơ thẩm. Rõ là:

"Nhìn tên cứ nghĩ Nghĩa to

Mỹ nhân kế, Thắng thua to la làng!"


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09