Đời Cười

Songoku-Vegeta triệu hồi Rồng thần Rose để học cách làm giàu

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:00 | 03/05/2020

Nói xong Rồng Thần Huấn Rose bay về nhà để làm công việc còn dang dở. Rồng Thần phải sửa lại lỗi chính tả cuốn sách dạy làm giàu "Đệ nhất kiếm tiền!"

Trái Đất đã quá mệt mỏi với sự đe dọa của Picolo, sên bọ hung, Frieza, Ma Bưu..Trái Đất cũng đã đứng trước nguy cơ bị diệt vong trước âm mưu của Black Gonku và Giải đấu sức mạnh do Zeno sama tổ chức.

Black Goku là bản sao độc ác của Songoku, kẻ đã đươc đạt cấp độ Supper Saiyan Rose. Người khiến Songoku lẫn Vegeta dù trong trạng thái Supper Saiyan Blue vẫn không thế là đối thủ xứng tầm.

Có lẽ ngài Zeno thử thách Trái Đất đã đủ, nên đã gửi xuống Trái Đất một siêu Saiyan Rose khác có trái tim màu hường và đặc biệt cực kỳ vui tính. Siêu Saiyan này không cần cực khổ tập luyện, chỉ cần ngày ngày siêng năng chém gió trên mạng là đạt được cấp độ Siêu Saiyan Rose. Tên hắn là Huấn...siêu Saiyan truyền thuyết ngàn năm mới có một. Là Rồng Thần chính hiệu của bộ tộc Saiyan.

Huấn Rose yêu hòa bình, không thích chiến tranh, không thích chém nhau, chỉ ưng chém gió. Huấn Rose thích lên mạng online nói tục, chửi thề và dạy đời thiên hạ. Trong khi bọn siêu Saiyan như Goku, Vegeta chỉ ăn và đi đánh lộn, Huấn Rose tranh thủ kiếm tiền. 

Nhờ lực lượng "fan" cuồng hùng hậu, Huấn Rose dễ dàng kiếm tiền bằng cách cho thuê kênh Youtube quảng cáo cờ bạc, cho vay nặng lãi. Cái hay của Huấn Rose nói đạo lý như người điên mà có hàng ngàn người chịu khó nghe, ấy mới là kỳ tích.

Hàng ngày hắn lên mạng dạy đời thiên hạ, khi kiếm đủ lượt like...hắn chuyển sang viết sách để dạy cách làm giàu. Đây là cấp độ "Thần kinh...thiên động địa"  của người Saiyan

Cả Vegeto lẫn Songoku vẫn là hai ông chồng sống bám váy vợ. Nay nghe tin có vị "thần kinh cao cấp" của người Saiyan xuống địa cầu dạy cách làm giàu, bèn rủ nhau bỏ hết hiềm khích đi tìm 7 viên ngọc rồng, triệu hồi Thần Rồng. Hai anh chỉ muốn kiếm tiền cho vợ thôi mà.

Trải qua trăm trận chiến kinh hoàng khắp các vũ trụ, "đôi bạn" cuối cùng cũng tụ hợp đủ 7 viên ngọc rồng. Thời khắc linh thiêng, phấn khởi nhất đã đến. Thần Rồng Huấn Rose hiện ra đúng khung giờ livestream. 

Cả hai đồng thanh cầu xin điều ước:

-Xin Rồng thần Rose chỉ cho chúng tôi cách có nhiều tiền. Có tiền mới có cái để ăn!

Rồng Thần Huấn Rose văng tục và nói như đúng rồi:

-Có làm mới có ăn, không làm chỉ có ăn cắp...và ăn đầu gà!

Nói xong Rồng Thần Huấn Rose bay về nhà để làm công việc còn dang dở. Rồng Thần phải sửa lại lỗi chính tả cho cuốn sách dạy làm giàu "Đệ nhất kiếm tiền!"
Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Mới đây, Huấn hoa hồng lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người.

  26/10/2020 11:23
  'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   Mắt anh dừng lại hình ảnh một cô nàng ăn mặc lôi thôi đi cứu trợ, anh tức giận cào phím "Điên à! Đi cứu trợ ăn mặc giống đồ ngủ vậy?"...

   23/10/2020 19:33
   Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

    Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

    Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

    15/10/2020 13:03
    Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

     Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

     'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

     14/10/2020 14:50