Đời Cười

'Siêu trộm' sở hữu hai hầm bí mật, bốn khẩu súng và 20 dao rựa

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:25 | 13/01/2021

Khi thực hiện các phi vụ, Luân thường đội tóc giả để ngụy trang, tang vật sau khi trộm về được Luân giấu vào hai hầm bí mật ở nơi cư ngụ.

Sau một thời gian theo dõi, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSHS phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy của Công an TP. Buôn Ma Thuột đã bắt được đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp là Nguyễn Thành Luân (34 tuổi, trú phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột). 

Điều làm mọi người ngạc nhiên là tên "siêu trộm" này đã thực hiện trót lọt tới 30 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn hai tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk.  Khám xét nơi ở của "siêu trộm" lực lượng cơ quan chức năng muốn... "rụng nụ" khi phát hiện thêm Luân "sở hữu" tới 20 con dao rựa, 4 khẩu súng cùng 6 viên đạn.

Khi thực hiện các phi vụ, Luân thường đội tóc giả để ngụy trang, tang vật sau khi trộm về được Luân giấu vào hai hầm bí mật ở nơi cư ngụ. "Siêu trộm" này còn tinh vi tới mức gắn gương cầu lồi, hệ thống camera giám sát đề phòng người lạ và cơ quan chức năng.

Khám xét nơi ở của Luân tại số nhà 79/5/16, đường 19 tháng 5 (phường Ea Tam), công an phát hiện hàng loạt tài sản có giá trị mà Luân đã trộm cắp được.

"Tham quan" 2 hầm bí mật nơi Luân giấu tài sản trộm cắp được, cơ quan chức năng còn phát hiện thêm số lượng lớn ma túy, ngoài ra còn có 176 kg pháo các loại. Luân khai ăn trộm không đủ tiền tiêu Tết nên tính bán thêm pháo lậu... kiếm đồng ra đồng vô mua ma túy.

Dù chỉ mới hành nghề đạo tặc từ đầu năm 2020, Luân thực sự là nổi ám ảnh kinh hoàng đối với các gia đình nạn nhân ở hai tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk. Liên quan tới vụ việc này, một đối tượng tên Đặng Đinh Hồng Giang (35 tuổi, trú phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) đã bị cơ quan chức năng bắt giữ để mở rộng điều tra.

"Siêu trộm" nay sắp trở thành "siêu tội phạm" khi Luân vừa có hành vi trộm cắp tài sản, cất giữ vũ khí trái phép, sử dụng ma túy và buôn bán pháo lậu. Xuân này Luân không về là chắc rồi!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

  Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

  Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

  25/01/2021 15:58
  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

   Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

   Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

   20/01/2021 14:37
   Làm linh vật cho ông Trâu

    Làm linh vật cho ông Trâu

    Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

    11/01/2021 14:15
    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

     Bợm nhậu náo loạn giang hồ

     Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

     11/01/2021 19:43