Đời Cười

'Siêu trộm' sở hữu hai hầm bí mật, bốn khẩu súng và 20 dao rựa

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:25 | 13/01/2021

Khi thực hiện các phi vụ, Luân thường đội tóc giả để ngụy trang, tang vật sau khi trộm về được Luân giấu vào hai hầm bí mật ở nơi cư ngụ.

Sau một thời gian theo dõi, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSHS phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy của Công an TP. Buôn Ma Thuột đã bắt được đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp là Nguyễn Thành Luân (34 tuổi, trú phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột). 

Điều làm mọi người ngạc nhiên là tên "siêu trộm" này đã thực hiện trót lọt tới 30 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn hai tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk.  Khám xét nơi ở của "siêu trộm" lực lượng cơ quan chức năng muốn... "rụng nụ" khi phát hiện thêm Luân "sở hữu" tới 20 con dao rựa, 4 khẩu súng cùng 6 viên đạn.

Khi thực hiện các phi vụ, Luân thường đội tóc giả để ngụy trang, tang vật sau khi trộm về được Luân giấu vào hai hầm bí mật ở nơi cư ngụ. "Siêu trộm" này còn tinh vi tới mức gắn gương cầu lồi, hệ thống camera giám sát đề phòng người lạ và cơ quan chức năng.

Khám xét nơi ở của Luân tại số nhà 79/5/16, đường 19 tháng 5 (phường Ea Tam), công an phát hiện hàng loạt tài sản có giá trị mà Luân đã trộm cắp được.

"Tham quan" 2 hầm bí mật nơi Luân giấu tài sản trộm cắp được, cơ quan chức năng còn phát hiện thêm số lượng lớn ma túy, ngoài ra còn có 176 kg pháo các loại. Luân khai ăn trộm không đủ tiền tiêu Tết nên tính bán thêm pháo lậu... kiếm đồng ra đồng vô mua ma túy.

Dù chỉ mới hành nghề đạo tặc từ đầu năm 2020, Luân thực sự là nổi ám ảnh kinh hoàng đối với các gia đình nạn nhân ở hai tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk. Liên quan tới vụ việc này, một đối tượng tên Đặng Đinh Hồng Giang (35 tuổi, trú phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) đã bị cơ quan chức năng bắt giữ để mở rộng điều tra.

"Siêu trộm" nay sắp trở thành "siêu tội phạm" khi Luân vừa có hành vi trộm cắp tài sản, cất giữ vũ khí trái phép, sử dụng ma túy và buôn bán pháo lậu. Xuân này Luân không về là chắc rồi!


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

  Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

  Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

  22/09/2021 03:10
  Sự tích về chị Hằng

   Sự tích về chị Hằng

   Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

   17/09/2021 17:00
   Đâu rồi minh chủ võ lâm?

    Đâu rồi minh chủ võ lâm?

    Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

    17/09/2021 19:01
    Buổi học online của con anh Bờm

     Buổi học online của con anh Bờm

     Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

     17/09/2021 13:19
     Sao kê và sự ra đời của các youtuber

      Sao kê và sự ra đời của các youtuber

      Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

      17/09/2021 15:09
      Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

       Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

       Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

       15/09/2021 09:55
       Robin Hood phiên bản lỗi tè le

        Robin Hood phiên bản lỗi tè le

        Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

        13/09/2021 16:00
        Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

         Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

         Tây Độc Âu Dương Phong vốn không ưa gì Bắc Cái, thấy lão ăn mày anh hùng như vậy, Tây Độc không cam tâm. Lão cúi đầu lạy tạ tội với đất trời, rồi... sao kê.

         09/09/2021 11:13