Đời Cười

'Siêu trộm' sở hữu hai hầm bí mật, bốn khẩu súng và 20 dao rựa

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:25 | 13/01/2021

Khi thực hiện các phi vụ, Luân thường đội tóc giả để ngụy trang, tang vật sau khi trộm về được Luân giấu vào hai hầm bí mật ở nơi cư ngụ.

Sau một thời gian theo dõi, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSHS phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy của Công an TP. Buôn Ma Thuột đã bắt được đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp là Nguyễn Thành Luân (34 tuổi, trú phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột). 

Điều làm mọi người ngạc nhiên là tên "siêu trộm" này đã thực hiện trót lọt tới 30 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn hai tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk.  Khám xét nơi ở của "siêu trộm" lực lượng cơ quan chức năng muốn... "rụng nụ" khi phát hiện thêm Luân "sở hữu" tới 20 con dao rựa, 4 khẩu súng cùng 6 viên đạn.

Khi thực hiện các phi vụ, Luân thường đội tóc giả để ngụy trang, tang vật sau khi trộm về được Luân giấu vào hai hầm bí mật ở nơi cư ngụ. "Siêu trộm" này còn tinh vi tới mức gắn gương cầu lồi, hệ thống camera giám sát đề phòng người lạ và cơ quan chức năng.

Khám xét nơi ở của Luân tại số nhà 79/5/16, đường 19 tháng 5 (phường Ea Tam), công an phát hiện hàng loạt tài sản có giá trị mà Luân đã trộm cắp được.

"Tham quan" 2 hầm bí mật nơi Luân giấu tài sản trộm cắp được, cơ quan chức năng còn phát hiện thêm số lượng lớn ma túy, ngoài ra còn có 176 kg pháo các loại. Luân khai ăn trộm không đủ tiền tiêu Tết nên tính bán thêm pháo lậu... kiếm đồng ra đồng vô mua ma túy.

Dù chỉ mới hành nghề đạo tặc từ đầu năm 2020, Luân thực sự là nổi ám ảnh kinh hoàng đối với các gia đình nạn nhân ở hai tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk. Liên quan tới vụ việc này, một đối tượng tên Đặng Đinh Hồng Giang (35 tuổi, trú phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) đã bị cơ quan chức năng bắt giữ để mở rộng điều tra.

"Siêu trộm" nay sắp trở thành "siêu tội phạm" khi Luân vừa có hành vi trộm cắp tài sản, cất giữ vũ khí trái phép, sử dụng ma túy và buôn bán pháo lậu. Xuân này Luân không về là chắc rồi!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Đừng đụng vào con của bố!

  Đừng đụng vào con của bố!

  Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

  13/06/2021 14:18
  Lã Bất Chấp đi buôn

   Lã Bất Chấp đi buôn

   Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

   10/06/2021 10:30
   Tiên sư thằng hacker

    Tiên sư thằng hacker

    Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

    09/06/2021 18:28
    Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

     Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

     08/06/2021 18:20
     Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

      Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

      07/06/2021 11:30
      Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

       Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

       Thần Tài bèn về nhà tuyên bố năm nay không tham gia gameshow, event nữa mà toàn tâm, toàn ý sẵn sàng cứu trợ cho bá tánh vào mùa lũ lụt.

       06/06/2021 19:03
       Sự tích con dơi không ai thèm chơi

        Sự tích con dơi không ai thèm chơi

        Dơi bay đến nhà sư tử. Chúa sơn lâm đang mạnh khỏe như hùm lăn đùng ra bệnh, bỏ cơm bỏ canh vào bệnh viện thở oxy sống thoi thóp qua ngày...

        05/06/2021 11:15