Đời Cười

Siêu lừa 3 lần lừa cả ... cán bộ công an, chiếm đoạt 650 triệu đồng!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 21:16 | 24/09/2020

Tổng cộng qua 3 lần lừa chạy việc với mác quen "thứ dữ", Hanh đã chiếm đoạt 650 triệu đồng!

Đỗ Văn Hanh (SN 1985 - quê Thanh Hóa) đúng là tay lừa đảo siêu hạng. Hanh lừa lấy tiền chạy việc cho một cán bộ công an, không những thế Hanh còn lừa anh này tới 2 lần.

Tin tưởng Hanh là họ hàng xa, có mối quan hệ với quan chức lớn, M. - cán bộ công an tại Đông Nam Bộ - đã nhờ Hanh chạy việc cho vợ mình vào một đài Đài truyền hình tỉnh, với giá 50 triệu đồng. Điều nực cười nhất, tuy là cán bộ công an, nhưng M. vẫn nhờ Hanh chạy giúp em trai mình - đang là chiến sĩ nghĩa vụ quân sự - vào biên chế ngành công an.

Sau khi đưa cho Hanh 300 triệu đồng tiền cò để xin cho em mình vào ngành công an, M. lại giới thiệu người khác cho Hanh, với mục đích tương tự. Tay siêu lừa này tiếp tục chiếm đoạt của nạn nhân mới 300 triệu đồng.

Tổng cộng qua 3 lần lừa chạy việc với mác quen "thứ dữ", Hanh đã chiếm đoạt 650 triệu đồng. Tiền đã đưa vào, nhưng việc chưa có, nóng ruột nên M. mới đưa đơn thưa kiện Hanh.

Ngày 23/9, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt 12 năm tù đối với bị cáo Đỗ Văn Hanh về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Riêng cán bộ công an M. được tòa nhắc nhở :"Ông là một người làm nhà nước thì hãy giữ vững kỷ cương, đừng làm gì trái quy định của nhà nước”. Thiệt cười không nổi:

"Siêu lừa lừa cả công an

Nói sao bá tánh gian nan việc làm?"
Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15