Đời Cười

Phát ngôn '80% thanh niên, công chức TP.HCM nghiện ngập', Huấn Hoa Hồng bị phạt 7,5 triệu

Phùng Hiếu

Đăng lúc 11:10 | 21/08/2020

Huấn Hoa Hồng đã có phát ngôn “..Tao nói cho mày nghe, chơi cái kẹo cái ke, mày có đủ tiền để mà nghiện không mày mà chửi cái dân chơi kẹo ke mà nghiện, thì mày vào Sài Gòn không có đường về luôn, thanh niên ở trong này, kể cả công chức 80% là chơi nó hết rồi (ám chỉ việc sử dụng ma tuý)...”.

Giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng - Huấn Rose tên thật là Bùi Xuân Huấn là đối tượng đình đám trong cộng đồng mạng. Drama bi hài về tay giang hồ mạng này chưa bao giờ cho thấy dấu hiệu kết thúc.Trên mạng xã hội Huấn Rose còn được nhiều bạn trẻ chế giễu là "Rồng thần" nhân vật trong phim hoạt hình Dragon Ball, với hình ảnh mình rồng đầu Huấn Rose. Mỗi lần được "triệu hồi" Rồng thần sẽ giảng dạy "đạo lý". 

Theo thông tin từ phía cơ quan chức năng, ngày 21-4, Bùi Xuân Huấn sử dụng Facebook cá nhân “Huấn Hoa Hồng” để livestream bán hàng. Trong quá trình livestream, Huấn đã có phát ngôn “..Tao nói cho mày nghe, chơi cái kẹo cái ke, mày có đủ tiền để mà nghiện không mày mà chửi cái dân chơi kẹo ke mà nghiện, thì mày vào Sài Gòn không có đường về luôn, thanh niên ở trong này, kể cả công chức 80% là chơi nó hết rồi (ám chỉ việc sử dụng ma tuý)...”.

Bùi Xuân Huấn không cung cấp được bằng chứng chứng minh 80% công chức, thanh niên ở TP.HCM sử dụng ma túy, đây là việc lộng ngôn, bịa đặt hoàn toàn, việc cung cấp thông tin sai sự thật trên mạng xã hội Facebook của Huấn đã xúc phạm uy tín, danh dự của thanh niên, công chức ở TP.HCM. Điều này đã vi phạm quy định tại điểm d, khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2, của Chính phủ quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng. Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã xử phạt Bùi Xuân Huấn 7,5 triệu đồng về hành vi trên.

Không biết tiền mặt Huấn Rose có được bao nhiêu nhưng tiền án thì nhiều vô kể. Tháng 9/2019, "Rồng thần" bị Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) tạm giữ trong một vụ việc tụ tập nhiều đối tượng có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh, Huấn "hoa hồng" dương tính với ma túy và bị đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Mới nhất là pha ra mắt sách "dạy làm giàu không khó" 2 cuốn sách với tựa đề kêu còn hơn pháo nổ "Bí kíp kinh doanh online" "Đệ nhất kiếm tiền" gây xôn xao cộng động mạng, sau đó bị phạt vì xuất bản sách "chui". Chưa kể Huấn Hoa Hồng còn tiếp tay quảng cáo cho các trang đánh bài online trong MV của mình.

 Sau lần "triệu hồi" này liệu Rồng thần có tởn, hay tiếp tục lờn thuốc. Hãy chờ hồi sau xem rõ:

Giang hồ lớn tiếng dạy đời

"Tứ đổ tường" có đủ lắm lời ai nghe?


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

  20/01/2021 14:37
  Làm linh vật cho ông Trâu

   Làm linh vật cho ông Trâu

   Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

   11/01/2021 14:15
   Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

    11/01/2021 19:43