Đời Cười

'Ông trời con' chém thủng thuyền cứu hộ vì mượn không cho

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:59 | 02/11/2020

Bực mình vì yêu cầu không được đáp ứng, "ông trời con" này lập tức chạy vào nhà bà Hợp, lấy dao chém thủng thuyền cứu hộ... cho bõ tức.

Đương lúc bà thủy đang nổi cơn tam bành, lực lượng cứu hộ thôn Tam Trung (xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đưa thuyền đi cứu hộ người dân. Đương nhiên những hộ gia đình bị ngập sâu, đơn chiếc sẽ được lực lượng cứu hộ quan tâm hơn.

Trong đó hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hợp (76 tuổi, bị liệt) đã được lực lượng cứu hộ tiếp cận di dời tới nơi an toàn. Chuyện tưởng chừng như hợp lòng người, hợp lòng Trời, nhưng lại không hợp lòng Bùi Đức Lâm (SN 1978) ngụ thôn Tam Trung. Thấy bóng dáng lực lượng cứu hộ xuất hiện, Lâm liền yêu cầu thôn ưu tiên cho mình mượn thuyền. 

Dù được giải thích phải sơ tán người già và tàn tật như bà Hợp ra khỏi vùng nguy hiểm trước tiên, nhưng Lâm không hài lòng, cho rằng mình phải được thôn chiếu cố. Bực mình vì yêu cầu không được đáp ứng, "ông trời con" này liền chạy vào nhà bà Hợp, lấy dao chém thủng thuyền cứu hộ... cho bõ tức.

Tối 30-10, thượng úy Đặng Thế Long - Trưởng công an xã Cẩm Vịnh - cho biết đơn vị đã đưa đối tượng "ông trời con" này về trụ sở công an huyện để làm rõ hành vi chém thủng thuyền của lực lượng cứu hộ. Cạn lời!

Mượn không được phá cho hôi,

"Ông trời con" cũng hết lời với ông.

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích thằng mõ

  Sự tích thằng mõ

  Có bữa hắn đi rêu rao: "Ghê quá hà, trong làng có mấy trăm ca dương tính". Lần khác hắn lại đăng: "Cả làng giăng mấy chục cái chốt không cho ai đi ra ngoài"...

  01/08/2021 12:14
  Kim bài miễn phạt

   Kim bài miễn phạt

   Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

   28/07/2021 17:49
   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

    24/07/2021 11:25
    Sự tích Milky Way

     Sự tích Milky Way

     Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

     23/07/2021 13:50
     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

      20/07/2021 13:05
      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

       20/07/2021 15:00
       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

        18/07/2021 12:30