Đời Cười

'Ông trời con' chém thủng thuyền cứu hộ vì mượn không cho

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:59 | 02/11/2020

Bực mình vì yêu cầu không được đáp ứng, "ông trời con" này lập tức chạy vào nhà bà Hợp, lấy dao chém thủng thuyền cứu hộ... cho bõ tức.

Đương lúc bà thủy đang nổi cơn tam bành, lực lượng cứu hộ thôn Tam Trung (xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đưa thuyền đi cứu hộ người dân. Đương nhiên những hộ gia đình bị ngập sâu, đơn chiếc sẽ được lực lượng cứu hộ quan tâm hơn.

Trong đó hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hợp (76 tuổi, bị liệt) đã được lực lượng cứu hộ tiếp cận di dời tới nơi an toàn. Chuyện tưởng chừng như hợp lòng người, hợp lòng Trời, nhưng lại không hợp lòng Bùi Đức Lâm (SN 1978) ngụ thôn Tam Trung. Thấy bóng dáng lực lượng cứu hộ xuất hiện, Lâm liền yêu cầu thôn ưu tiên cho mình mượn thuyền. 

Dù được giải thích phải sơ tán người già và tàn tật như bà Hợp ra khỏi vùng nguy hiểm trước tiên, nhưng Lâm không hài lòng, cho rằng mình phải được thôn chiếu cố. Bực mình vì yêu cầu không được đáp ứng, "ông trời con" này liền chạy vào nhà bà Hợp, lấy dao chém thủng thuyền cứu hộ... cho bõ tức.

Tối 30-10, thượng úy Đặng Thế Long - Trưởng công an xã Cẩm Vịnh - cho biết đơn vị đã đưa đối tượng "ông trời con" này về trụ sở công an huyện để làm rõ hành vi chém thủng thuyền của lực lượng cứu hộ. Cạn lời!

Mượn không được phá cho hôi,

"Ông trời con" cũng hết lời với ông.

Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09