Đời Cười

Nữ quái 'Hoa Vô Lệ' khiến con nợ phải rơi lệ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:30 | 24/09/2020

"Hoa Vô Lệ' tỏ ra rất lươn lẹo, khi bắt con nợ viết giấy vay (kèm video clip do Hoa tự quay) với nội dung cho vay nhân đạo không lãi suất, nhằm qua mặt lực lượng chức năng

Nguyễn Thị Hoa (SN 1989 - ngụ xã Đông Sơn, huyện Đô Lương - Nghệ An) có vẻ ngoài ưa nhìn, hiền lành, FB cá nhân hàng chục ngàn lượt theo dõi, nhưng lại là tay anh chị thứ dữ trong làng cho vay nặng lãi.

Hoa có nickname rất máu lạnh "Hoa Vô Lệ". Trong vỏ bọc chủ shop quần áo thời trang, từ tháng 5/2020 đến nay, "Hoa Vô Lệ" đã thông qua 23 giao dịch dân sự, cho 3 cá nhân trên địa bàn vay tổng số tiền 486 triệu đồng, với lãi suất 3.000 đồng/triệu/ngày, thu lời bất chính 57 triệu đồng.

"Hoa Vô Lệ' tỏ ra rất lươn lẹo, khi bắt con nợ viết giấy vay (kèm video clip do Hoa tự quay) với nội dung cho vay nhân đạo không lãi suất, nhằm qua mặt lực lượng chức năng về hành vi cho vay cắt cổ.

Điều khiến con nợ của Hoa Vô Lệ phải rơi lệ chính là thủ đoạn đòi nợ "thần sầu quỷ khốc". Ai chậm trả nợ, Hoa sẽ bêu rếu trên FB, hoặc cho đàn em là những con nghiện tới tận nhà dọa "san bằng Thiếu Lâm Tự" để thu hồi nợ.

Ngày 23/9, Công an huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An) cho biết đang hoàn tất hồ sơ xử lý Nguyễn Thị Hoa trước pháp luật. Không biết ra tòa Hoa Vô Lệ có rơi lệ vì tội lỗi của mình không:

"Đàn bà dễ có mấy tay

Dính Hoa Vô Lệ đắng cay dâng trào!"


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15