Đời Cười

Những lỗi ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ: Chuyện váy áo 'lồi lõm'

THÚY MINH

Đăng lúc 19:30 | 15/03/2021

Việc cẩu thả của ê-kíp đoàn phim đã mang đến nhiều tình huống 'cười ra nước mắt' cho khán giả xem phim nhưng đôi khi cũng trở thành sự khó chịu.

Những “mọt phim” lại tiếp tục chỉ ra những lỗi rất nhỏ, rất khó phát hiện trong các bộ phim hoa ngữ đình đám cho bạn đọc Tuổi Trẻ Cười cùng... chiêm ngưỡng. 

Hình ảnh trang phục thiếu chỉnh tề trong Hoa thiên cốt

Đầu tiên, phải kể đến hình ảnh Hoa thiên cốt do Triệu Lệ Dĩnh đóng. Nếu như để ý kỹ hơn, bộ trang phục mà bà xã Phùng Thiệu Phong mặc ở phần ngực lồi lõm, trông thật dị hợm.

Ở một phân cảnh ngọt ngào của Đàm Tùng Vận - Nhậm Gia Luân trong Cẩm y chi hạ thì đâu đó lại xuất hiện hình ảnh người qua đường phá vỡ đi khung cảnh. Cụ thể, những thánh soi đã tinh ý phát hiện ra người phụ nữ đóng vai quần chúng đã nhét chiếc điện thoại vào bên trong áo khiến phần ngực in lên một hình vuông dài.

Nữ diễn viên Thích Vy nghe điện thoại khóc lóc thảm thiết khi biết tin mẹ mình qua đời. Tuy nhiên, sau đó nhiều người đã phát hiện nữ diễn viên sinh năm 1984 cầm ngược điện thoại. Điều này, cũng khiến nhiều người phải bái phục khả năng diễn của cô.

Hay cảnh đánh nhau trong Trần tình lệnh, khán giả phát hiện công nhận ê-kíp phim này có tư duy và công nghệ tiến bộ vượt bậc khi sử dụng bình cứu hoả màu đỏ nổi bậc để sẵn sàng dập lửa.

Lão Trư có đến... bốn lỗ mũi

Không nhìn kỹ thì quả thực không nhìn ra được khi Nhị sư huynh - Trư Bát Giới của chúng ta quả thực có bốn lỗ mũi. Phải chăng, chuyên gia trang điểm này quá không cẩn thận để diễn viên hoá trang một cách hời hợt và thật sự coi khán giả như... một kẻ ngốc. Hay đây là một hình thức "fantasy" mới cho phim truyền hình?!

Ngay cả thời kỳ chống Nhật cũng có thể để lại một dấu ấn huy hoàng khi trên tường xuất hiện rất nhiều số điện thoại quảng cáo. Không biết, những người can đảm để lại số điện thoại đó có sợ bị bắt hay không nữa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Nghe nói sau Hội nghị tổng kết năm, Hội SOVO đã đổi tên thành “Hội không sợ gì hết trừ sợ vợ” và slogan mới của hội là “Hãy sợ vợ theo cách của bạn”.

  17/04/2021 14:40
  Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Vi diệu hơn 'nhất dương chỉ' còn là công cụ để họ Đoàn giàu nhanh, phất nhanh mà không phải vất vả đi buôn chổi đót hoặc chạy xe ôm để làm giàu.

   15/04/2021 16:10
   Nhật ký quan tham

    Nhật ký quan tham

    Ba mình nói không sai: "Phi thương là bất phú" mà. Trời ạ. Làm quan gần 30 năm, lần đầu tiên trong đời mình mới hết lo cái đói...

    14/04/2021 18:15
    Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

     14/04/2021 09:55
     Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Tối ấy, Lâm Mưu Đồ cho mời hai đứa con trai là Lâm Mưu Mô và Lâm Mưu Độc về bàn đại sự lâu dài. Mái tóc ngả bạc của Lâm Mưu Đồ càng như bạc thêm vì sắp nghỉ hưu...

      07/04/2021 14:22
      Sự tích phái Cổ Mộ

       Sự tích phái Cổ Mộ

       Kế bên phái của Long Nữ, có chàng trai tên là Doãn Chí Bình là đệ tử chân truyền của Toàn Chân giáo. Chàng đã quá ba mươi mà chưa có người yêu.

       06/04/2021 14:04
       Cá tháng tư:

        Cá tháng tư: "nổ" như Lan

        Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: chỉ là trò Cá tháng Tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...

        01/04/2021 15:17
        Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

         25/03/2021 14:50
         Tâm thư gửi

          Tâm thư gửi "Cô hàng xóm"

          Chị rống từ bài "Lá diêu bông" chuyển tông sang "Sao em nỡ vội lấy chồng", mà tông nào cũng giống như tông xe vậy.

          18/03/2021 14:12