Đời Cười

Những lỗi ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ: Chuyện váy áo 'lồi lõm'

THÚY MINH

Đăng lúc 19:30 | 15/03/2021

Việc cẩu thả của ê-kíp đoàn phim đã mang đến nhiều tình huống 'cười ra nước mắt' cho khán giả xem phim nhưng đôi khi cũng trở thành sự khó chịu.

Những “mọt phim” lại tiếp tục chỉ ra những lỗi rất nhỏ, rất khó phát hiện trong các bộ phim hoa ngữ đình đám cho bạn đọc Tuổi Trẻ Cười cùng... chiêm ngưỡng. 

Hình ảnh trang phục thiếu chỉnh tề trong Hoa thiên cốt

Đầu tiên, phải kể đến hình ảnh Hoa thiên cốt do Triệu Lệ Dĩnh đóng. Nếu như để ý kỹ hơn, bộ trang phục mà bà xã Phùng Thiệu Phong mặc ở phần ngực lồi lõm, trông thật dị hợm.

Ở một phân cảnh ngọt ngào của Đàm Tùng Vận - Nhậm Gia Luân trong Cẩm y chi hạ thì đâu đó lại xuất hiện hình ảnh người qua đường phá vỡ đi khung cảnh. Cụ thể, những thánh soi đã tinh ý phát hiện ra người phụ nữ đóng vai quần chúng đã nhét chiếc điện thoại vào bên trong áo khiến phần ngực in lên một hình vuông dài.

Nữ diễn viên Thích Vy nghe điện thoại khóc lóc thảm thiết khi biết tin mẹ mình qua đời. Tuy nhiên, sau đó nhiều người đã phát hiện nữ diễn viên sinh năm 1984 cầm ngược điện thoại. Điều này, cũng khiến nhiều người phải bái phục khả năng diễn của cô.

Hay cảnh đánh nhau trong Trần tình lệnh, khán giả phát hiện công nhận ê-kíp phim này có tư duy và công nghệ tiến bộ vượt bậc khi sử dụng bình cứu hoả màu đỏ nổi bậc để sẵn sàng dập lửa.

Lão Trư có đến... bốn lỗ mũi

Không nhìn kỹ thì quả thực không nhìn ra được khi Nhị sư huynh - Trư Bát Giới của chúng ta quả thực có bốn lỗ mũi. Phải chăng, chuyên gia trang điểm này quá không cẩn thận để diễn viên hoá trang một cách hời hợt và thật sự coi khán giả như... một kẻ ngốc. Hay đây là một hình thức "fantasy" mới cho phim truyền hình?!

Ngay cả thời kỳ chống Nhật cũng có thể để lại một dấu ấn huy hoàng khi trên tường xuất hiện rất nhiều số điện thoại quảng cáo. Không biết, những người can đảm để lại số điện thoại đó có sợ bị bắt hay không nữa.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55