Đời Cười

Người mẫu Micka Chu: Làm sao để 'cách ly xã hội' thành công?

Micka Chu

Đăng lúc 10:23 | 08/04/2020

Mùa cách ly bởi Covid-19, người mẫu Micka Chu cũng rơi vào trạng thái buồn buồn, nàng bèn viết 7 lời khuyên gửi TUỔI TRẺ CƯỜI để khuyên cả thế giới giữ bình tĩnh và không giết chết... thú cưng của mình!

1/ Mối quan hệ tốt với chính mình

Dù bạn cố gắng thế nào để tiêu thời gian rảnh trong lúc cách ly, bạn cũng không thoát khỏi chính mình. Tin tốt là bạn có thể , giống tôi, xem tất cả tập của “ Về Nhà đi con “, nghe lại các bài hát của Sơn Tùng MTP, đọc thêm TTC .. Nhưng cuối ngày khi bạn nhìn vào gương, điều quan trọng nhất là bạn phải thấy thích sự phản chiếu đó. Ý tôi là đây là thời gian để “be nice with yourself”. Vì nếu không, tất cả điều bạn làm bạn sẽ vô nghĩa. Với các spa, tiệm làm tóc, tiệm làm móng, trung tâm làm đẹp đóng cửa rồi thì đây là cơ hội để trở thành chính bạn nhé! Nếu bạn có thể chấp nhận bản thân, bạn có thể làm bất cứ điều gì! 

2/ Chỗ của bạn nhỏ? đừng lo lắng của tôi nhỏ hơn!

Bạn có một phòng nhỏ và hẹp ? Có thể đây là thời gian cho bạn sắp xếp lại, bỏ ra các thứ bạn không cần nữa. Nhà bếp dơ chăng, có thể đây là cơ hội để dọn dẹp nó. Bạn không thể thay đổi không gian của mình nhưng bạn chắc chắn sẽ làm nó đẹp hơn, sạch sẽ hơn. Đừng lười biếng nha !

3/ Cách ly xã hội thành công

Tôi có một phương pháp hiệu quả: ăn tỏi để ngăn chặn vi khuẩn nhưng đặc biệt là giữ mọi người cách xa bạn 2mGần đây, tôi thậm chí còn giữ khoảng cách 2m giữa mình và mình, vì vậy hãy tin tôi rằng nó hiệu quả.

Cho người mới bắt đầu: bạn có thể bắt đầu với hành tươi nha!

4/ Yêu nước thì (tập) ở nhà 

Sau khi hết cách ly, mọi người sẽ đi chơi, đi ra đường. Bạn có muốn mọi người nói bạn mập hơn ngày xưa? Chắc chắn không ! Nên bạn tập đi, càng nhiều càng tốt nha ! Đừng lo lắng sẽ không ai nói với bạn rằng bạn có quá nhiều cơ bụng.

Nói thật, bạn sau khi tập bạn sẽ thấy vui hơn và khỏe hơn!

5/ Cười nhiều hơn cho vui

Bây giờ là năm 2050. Bé Hoàng Anh mới mở hộp giấy về sinh bậc phụ huynh đã mua năm 2020...

Hiện tay có quá nhiều jokes về Cô Rona và COVI19 trên Internet. Các bạn tự quyết định nên cười hay khóc thút thít nhé!

6/ Thiết lập lại chính mình 

Bạn nên tưởng tượng như mình đang trò chơi điện tử: bạn đang đi vào vùng đất mới nhưng khi càng tiến sâu thì bạn càng gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Bây giò là lúc mình phải diệt kẻ xấu: Corona Virus và sự lười biếng. Bạn sẽ chiến thắng mọi thử thách và tự hào cho thành quả đạt được. Đây là cách nhìn vấn đề từ một góc độ khác, biến khó khăn thành thử thách và chiến thắng. 

7/ Điều tốt nhất vẫn chưa đến 

Hãy tưởng tượng 10 năm sau, bạn sẽ nghĩ về 2020 và mỉm cười: bạn chiến thắng được dịch bệnh thế kỉ, sống sót cuộc đại cách ly, chiến thắng đươc chính mình, và quan trọng nhất là bạn đã có đủ giấy vệ sinh, khẩu trang và gel rửa tay cho 10 năm sau nha!


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Lã Bất Chấp đi buôn

   Lã Bất Chấp đi buôn

   Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

   10/06/2021 10:30
   Tiên sư thằng hacker

    Tiên sư thằng hacker

    Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

    09/06/2021 18:28
    Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

     Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

     08/06/2021 18:20
     Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

      Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

      07/06/2021 11:30
      Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

       Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

       Thần Tài bèn về nhà tuyên bố năm nay không tham gia gameshow, event nữa mà toàn tâm, toàn ý sẵn sàng cứu trợ cho bá tánh vào mùa lũ lụt.

       06/06/2021 19:03
       Sự tích con dơi không ai thèm chơi

        Sự tích con dơi không ai thèm chơi

        Dơi bay đến nhà sư tử. Chúa sơn lâm đang mạnh khỏe như hùm lăn đùng ra bệnh, bỏ cơm bỏ canh vào bệnh viện thở oxy sống thoi thóp qua ngày...

        05/06/2021 11:15
        Cán bộ chống buôn lậu đi buôn lậu

         Cán bộ chống buôn lậu đi buôn lậu

         Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt, trong đội ngũ chống buôn lậu mới hiểu đường đi của giới buôn lậu. Vậy nên mới có chuyện cán bộ chống buôn lậu đi buôn lậu.

         04/06/2021 15:40