Đời Cười

Người của Ác nhân cốc lộng hành trong mùa dịch

Phùng Hiếu

Đăng lúc 13:18 | 12/06/2021

Hàng ngày, tú ông dùng xe ô tô chở gái mại dâm tới nhà nghỉ mà khách đã yêu cầu. Hắn rất biết cách tận dụng kiếm tiền trong mùa dịch.

Giang hồ sóng gió phong ba vì đại dịch. Nhà nhà, karaoke, beer club... đóng cửa im thin thít vì sợ Cô Vít. Thấy giang hồ bình yên quá nên bọn người của Ác nhân cốc nhân cơ hội này chơi lớn để lấy số má với nhân sĩ giang hồ.

11 vị thiếu niên, nữ hiệp đang độ tuổi tròn trăng tại Bắc Ninh chịu không nổi cảnh tù túng đã tổ chức bay lắc linh đình. Cả đám kéo nhau đến một khách sạn ở huyện Tiên Du cùng chơi ma túy để được du...tiên. 

Bắc Ninh đang là vùng tâm dịch nên các danh y đang cuống cuồng dập dịch. Vậy mà đám người Ác nhân cốc này vẫn vô tư tổ chức ăn chơi sa đọa. Lệnh giãn cách xã hội không xi nhê gì với các anh hùng, nữ hiệp này.

Cơ quan chức năng xông vào phòng khách sạn phát hiện 11 anh tài (trong đó có sáu nữ) đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ hai gói nilon chứa 2,4g ketamine, một đĩa sứ trên có chất bột bám dính và một số dụng cụ để sử dụng ma túy. Bay lắc chi mà ác nhơn dữ vậy hả người?!

Trong khi đó tại Hà Nam, một tú ông vẫn cần mẫn kiếm tiền khi tỉnh nhà vẫn đang bị dịch đe dọa. Hàng ngày tú ông dùng xe ô tô chở gái mại dâm tới nhà nghỉ mà khách đã yêu cầu. 

Đáng nói là hắn rất biết cách tận dụng kiếm tiền trong mùa dịch. Giá mua bán dâm đã được tú ông nâng lên 50% so với ngày thường: 1,5 triệu đồng/lượt. Trong đó, gái bán dâm được chia 50/50.

Có lẽ vì quá sốt ruột kiếm tiền nên tú ông này đã cho "đào" của mình làm việc hết công suất. Kết quả hành vi môi giới mua bán dâm đã bị công an TP Phủ Lý - Hà Nam theo dõi và bắt quả tang tại trận. Ác nhân này đúng là biết cách "tận thu" ngay trong mùa dịch.

Tại Kiên Giang, đoàn người Ác nhân cốc còn manh động hơn nhiều. Bọn chúng cải trang làm người "hành hiệp trượng nghĩa". Trong bộ đồ bảo hộ phòng chống dịch, chúng hiên ngang đi gõ cửa từng nhà dân. Đương nhiên nhà mà các đối tượng này chú ý đến là các gia đình neo đơn, chỉ có trẻ con và người già.

Trong cái mác phát khẩu trang miễn phí cho bà con làm nhiều người thiếu cảnh giác, chúng bắt đầu "giở trò". Khẩu trang được phát có chất gây mê. Khi nạn nhân trúng thuốc mê, bọn chúng nhanh chân thu gom tài sản rồi bỏ trốn. 

Hiện nhiều tỉnh, thành đã phát loa cảnh báo tới bà con về bọn người đến từ Ác nhân cốc này. Đừng nhẹ dạ cả tin để "rước hổ vào nhà" nha mọi người!


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55