Đời Cười

Người của Ác nhân cốc lộng hành trong mùa dịch

Phùng Hiếu

Đăng lúc 13:18 | 12/06/2021

Hàng ngày, tú ông dùng xe ô tô chở gái mại dâm tới nhà nghỉ mà khách đã yêu cầu. Hắn rất biết cách tận dụng kiếm tiền trong mùa dịch.

Giang hồ sóng gió phong ba vì đại dịch. Nhà nhà, karaoke, beer club... đóng cửa im thin thít vì sợ Cô Vít. Thấy giang hồ bình yên quá nên bọn người của Ác nhân cốc nhân cơ hội này chơi lớn để lấy số má với nhân sĩ giang hồ.

11 vị thiếu niên, nữ hiệp đang độ tuổi tròn trăng tại Bắc Ninh chịu không nổi cảnh tù túng đã tổ chức bay lắc linh đình. Cả đám kéo nhau đến một khách sạn ở huyện Tiên Du cùng chơi ma túy để được du...tiên. 

Bắc Ninh đang là vùng tâm dịch nên các danh y đang cuống cuồng dập dịch. Vậy mà đám người Ác nhân cốc này vẫn vô tư tổ chức ăn chơi sa đọa. Lệnh giãn cách xã hội không xi nhê gì với các anh hùng, nữ hiệp này.

Cơ quan chức năng xông vào phòng khách sạn phát hiện 11 anh tài (trong đó có sáu nữ) đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ hai gói nilon chứa 2,4g ketamine, một đĩa sứ trên có chất bột bám dính và một số dụng cụ để sử dụng ma túy. Bay lắc chi mà ác nhơn dữ vậy hả người?!

Trong khi đó tại Hà Nam, một tú ông vẫn cần mẫn kiếm tiền khi tỉnh nhà vẫn đang bị dịch đe dọa. Hàng ngày tú ông dùng xe ô tô chở gái mại dâm tới nhà nghỉ mà khách đã yêu cầu. 

Đáng nói là hắn rất biết cách tận dụng kiếm tiền trong mùa dịch. Giá mua bán dâm đã được tú ông nâng lên 50% so với ngày thường: 1,5 triệu đồng/lượt. Trong đó, gái bán dâm được chia 50/50.

Có lẽ vì quá sốt ruột kiếm tiền nên tú ông này đã cho "đào" của mình làm việc hết công suất. Kết quả hành vi môi giới mua bán dâm đã bị công an TP Phủ Lý - Hà Nam theo dõi và bắt quả tang tại trận. Ác nhân này đúng là biết cách "tận thu" ngay trong mùa dịch.

Tại Kiên Giang, đoàn người Ác nhân cốc còn manh động hơn nhiều. Bọn chúng cải trang làm người "hành hiệp trượng nghĩa". Trong bộ đồ bảo hộ phòng chống dịch, chúng hiên ngang đi gõ cửa từng nhà dân. Đương nhiên nhà mà các đối tượng này chú ý đến là các gia đình neo đơn, chỉ có trẻ con và người già.

Trong cái mác phát khẩu trang miễn phí cho bà con làm nhiều người thiếu cảnh giác, chúng bắt đầu "giở trò". Khẩu trang được phát có chất gây mê. Khi nạn nhân trúng thuốc mê, bọn chúng nhanh chân thu gom tài sản rồi bỏ trốn. 

Hiện nhiều tỉnh, thành đã phát loa cảnh báo tới bà con về bọn người đến từ Ác nhân cốc này. Đừng nhẹ dạ cả tin để "rước hổ vào nhà" nha mọi người!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

  Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

  Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

  24/07/2021 11:25
  Sự tích Milky Way

   Sự tích Milky Way

   Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

   23/07/2021 13:50
   Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

    Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

    UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

    20/07/2021 13:05
    Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

     Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

     Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

     20/07/2021 15:00
     Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

      Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

      Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

      18/07/2021 12:30
      Tùy ý huynh!

       Tùy ý huynh!

       Tiểu Long Nữ buồn rầu dạo quanh Cổ Mộ, nàng đang nhiễm bệnh, nhưng nhan sắc vẫn đủ thu hút Doãn Chí Bình...

       17/07/2021 17:52
       Mị Mị con gái vua Hùng tuyển chồng

        Mị Mị con gái vua Hùng tuyển chồng

        Đại gia du lịch ngay lập tức gọi điện thoại tới hệ thống siêu thị lớn nhất nước để đặt hàng. Chàng gọi cháy máy không ai bắt cuộc gọi

        16/07/2021 15:35
        Sự tích con gà cục tác

         Sự tích con gà cục tác

         Con gà nghĩ mình sinh ra là để phục vụ con người, nên nhiệt tình đẻ trứng. Nhưng khi gà tăng công suất đẻ, thì nó không còn sức để hát líu lo nữa...

         17/07/2021 11:52
         Sự tích Thạch Sùng rụng đuôi

          Sự tích Thạch Sùng rụng đuôi

          Thạch Sùng lại giở trò cũ. Hắn đi gom thịt cá, rau củ quả chất hàng đống trong kho. Đợi khi có lệnh phong tỏa, hắn lập tức nâng giá bán cho bà con nghèo.

          14/07/2021 14:08