Đời Cười

"Ngon cơm" = đẻ con trai?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 10:05 | 17/10/2019

Có phải ra dáng "soái ca" thì sẽ dễ "sản xuất" ra con trai?

* Trước khi lấy anh, em đã ngắm rất kỹ "bộ vó" của chàng, tướng tá ngon cơm, râu quai nón. Thế mà sau mấy năm, chàng "đúc" cho em 3 nàng công chúa. Sao lại… bố gà con vịt thế hả bác sĩ? Hay là tại cái "khuôn" của em chỉ có vậy?

NGUYỄN THỊ TÂM BÁU (Hải Dương)

- Đây là chuyện "đực, cái" trong di truyền, chứ đâu phải đàn ông cứ "làm ăn" là phải ra… đàn ông. Có 3 khả năng: Một là "giống" của chồng bạn chứa đa phần nhiễm sắc thể X nên chỉ "đúc" ra… vịt. Hai là môi trường âm đạo của bạn luôn ở trạng thái axít, nên những "tinh binh" mang nhiễm sắc thể Y chịu không nổi đã... hi sinh. Ba là (cái này là các nhà di truyền học Pháp nói) cuộc lựa chọn tinh trùng "thủ khoa" lệ thuộc vào vỏ trứng hé ra cho kẻ nào lọt vào.Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Thằng Bờm và vắc xin

  Thằng Bờm và vắc xin

  Phú ông láo liên cặp mắt đầy gian xảo: "Bờm nè, lấy vắc xin đổi tiền từ thiện nhé. Tiền này ta đã huy động từ mùa mưa bão năm trước!".

  22/06/2021 18:14
  Cóc lại đi kiện trời

   Cóc lại đi kiện trời

   Hàng quán đóng cửa nghỉ dịch, chỉ bán mang về. Loi nhoi buôn bán ngoài lề đường như Cóc, nguy cơ lây bệnh rất cao.

   22/06/2021 11:02
   Giả gái lừa tình khắp thiên hạ

    Giả gái lừa tình khắp thiên hạ

    Trong vỏ bọc hotgirl ngây thơ vô số tội, Hiếu chủ động cưa cẩm hẹn hò mấy anh trai làng đương tuổi thanh xuân rồi đưa đẩy để lừa cướp tài sản.

    21/06/2021 14:24
    Aladdin và ông thần đèn

     Aladdin và ông thần đèn

     Nghĩ tới nghĩ lui chàng thấy căn phòng mình tối om như tiền đồ chị Dậu. Chỉ vì giá điện tăng chóng mặt mà chàng không dám bật cầu dao...

     18/06/2021 19:30
     Tào Tháo đi tiêm vắcxin

      Tào Tháo đi tiêm vắcxin

      Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

      16/06/2021 12:15