Đời Cười

Nga My loạn vì nàng Chu Chỉ Đùa

Hư Trúc

Đăng lúc 12:20 | 05/12/2020

Thấy thiên hạ loạn, Chu Chỉ Đùa mới vừa lòng. Nàng rung đùi, nhe răng cười khoái chí trong sự lo âu của mọi người.

Chu Chỉ Đùa
Lúc bấy giờ Nga My đã qua cơn đại nạn vì dịch Cô Vi. Đợt dịch lần thứ 2 bùng phát ngay tại Nga My. Nga My lại là cửa ngõ qua lại của bọn nhân sĩ võ lâm.
Thiên hạ khi ấy đại loạn, cả trăm ca dương tính cướp đi sinh mạng của hàng chục người. Màu tang tóc thê lương bao trùm lên cả vùng Nga My Sơn. Phàm người nhiễm bệnh qua đời, ra đi trong sự cô đơn buồn tẻ. Thê thảm không bút mực nào tả xiết.
Sau khi khống chế được dịch bệnh, Nga My mới mở của đón quần hùng võ lâm về hội tụ. Tuy nhiên tinh thần chống dịch vẫn phải được đề cao cảnh giác.
Phận làm người ở tuyến đầu chống dịch lẽ ra Chu Chỉ Đùa phải nghiêm minh, tuân thủ các quy tắc chống dịch, không được để võ lâm lên cơn hoang mang vì đại địch. Thế nhưng Chu Chỉ Đùa quên bén điều này.
Một ngày đẹp trời khi dịch bệnh không còn tại Nga My. Rảnh rỗi thay vì đi ăn ổi, Chu Chỉ Đùa lại làm chuyện nông nổi. Nàng lướt vào danh sách những người tình nghi dính dịch. Mắt nàng rực sáng như đèn pha ô tô. Nàng thấy tên đồng nghiệp của mình trong danh sách tình nghi. 
Đồng nghiệp nàng có kết quả xét nghiệm: âm tính. Mà âm tính có gì để đùa. Dương tính mới đùa được chứ. Nghĩ là làm, Chu Chỉ Đùa lén sửa kết quả xét nghiệm của đồng nghiệp từ âm tính thành dương tính.
Để đùa vui hơn, nàng post kết quả lên mạng xã hội. Đương bình yên, Nga My Sơn lại lên cơn hoảng loạn bởi kết quả xét nghiệm được chia sẻ nhanh chóng trên mạng. 
Nguyên vùng Nga My hồi hộp, lo âu, bấn loạn. Thấy thiên hạ loạn, Chu Chỉ Đùa mới vừa lòng. Nàng rung đùi, nhe răng cười khoái chí trong sự lo âu của mọi người.
Chưởng môn Nga My buộc phải rà lại danh sách người nhiễm bệnh. Cuối cùng mới biết đệ tử của mình chỉ thích đùa cho vui. Nhưng đùa với dịch không vui chút nào. Sau khi biết đây chỉ là trò troll nhau mua vui của nàng Chu Chỉ Đùa, các nhân sĩ trong giang hồ ném đá nàng không tiếc...gạch. Nhưng chuyện phao tin tầm xàm về dịch bệnh  đâu thể xử lý nhẹ như thế!
Không biết Diệt Tiệt Tin Đồn Nhảm sư thái sẽ xử lý tình huống này ra sao để nhân sĩ võ lâm phải tâm phục, khẩu phục. Mời quí vị đón xem, hồi sau sẽ rõ!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  ...Không để anh em mình bị thiệt thòi, Vương Trùng Vương mới nghĩ ra cái trò Hoa Sơn luận kiếm, lấy cái cớ cho bọn cao thủ võ lâm trốn trách nhiệm của mình vào ngày 8/3.

  02/03/2021 14:04
  Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Giọng chàng the thé như bò rống, thì lời của nàng Karaoke cũng rè rè như loa thùng bị thủng lỗ. Hai người yêu nhau từ cái giọng hát đầu tiên.

   01/03/2021 16:30
   Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

    26/02/2021 16:55
    Ăn khế trả...Pi

     Ăn khế trả...Pi

     Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

     25/02/2021 18:33
     Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

      24/02/2021 20:25
      Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

       24/02/2021 15:53
       Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

        06/02/2021 15:48
        Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

         06/02/2021 10:01
         Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

          25/01/2021 15:58