Đời Cười

Nga My loạn vì nàng Chu Chỉ Đùa

Hư Trúc

Đăng lúc 12:20 | 05/12/2020

Thấy thiên hạ loạn, Chu Chỉ Đùa mới vừa lòng. Nàng rung đùi, nhe răng cười khoái chí trong sự lo âu của mọi người.

Chu Chỉ Đùa
Lúc bấy giờ Nga My đã qua cơn đại nạn vì dịch Cô Vi. Đợt dịch lần thứ 2 bùng phát ngay tại Nga My. Nga My lại là cửa ngõ qua lại của bọn nhân sĩ võ lâm.
Thiên hạ khi ấy đại loạn, cả trăm ca dương tính cướp đi sinh mạng của hàng chục người. Màu tang tóc thê lương bao trùm lên cả vùng Nga My Sơn. Phàm người nhiễm bệnh qua đời, ra đi trong sự cô đơn buồn tẻ. Thê thảm không bút mực nào tả xiết.
Sau khi khống chế được dịch bệnh, Nga My mới mở của đón quần hùng võ lâm về hội tụ. Tuy nhiên tinh thần chống dịch vẫn phải được đề cao cảnh giác.
Phận làm người ở tuyến đầu chống dịch lẽ ra Chu Chỉ Đùa phải nghiêm minh, tuân thủ các quy tắc chống dịch, không được để võ lâm lên cơn hoang mang vì đại địch. Thế nhưng Chu Chỉ Đùa quên bén điều này.
Một ngày đẹp trời khi dịch bệnh không còn tại Nga My. Rảnh rỗi thay vì đi ăn ổi, Chu Chỉ Đùa lại làm chuyện nông nổi. Nàng lướt vào danh sách những người tình nghi dính dịch. Mắt nàng rực sáng như đèn pha ô tô. Nàng thấy tên đồng nghiệp của mình trong danh sách tình nghi. 
Đồng nghiệp nàng có kết quả xét nghiệm: âm tính. Mà âm tính có gì để đùa. Dương tính mới đùa được chứ. Nghĩ là làm, Chu Chỉ Đùa lén sửa kết quả xét nghiệm của đồng nghiệp từ âm tính thành dương tính.
Để đùa vui hơn, nàng post kết quả lên mạng xã hội. Đương bình yên, Nga My Sơn lại lên cơn hoảng loạn bởi kết quả xét nghiệm được chia sẻ nhanh chóng trên mạng. 
Nguyên vùng Nga My hồi hộp, lo âu, bấn loạn. Thấy thiên hạ loạn, Chu Chỉ Đùa mới vừa lòng. Nàng rung đùi, nhe răng cười khoái chí trong sự lo âu của mọi người.
Chưởng môn Nga My buộc phải rà lại danh sách người nhiễm bệnh. Cuối cùng mới biết đệ tử của mình chỉ thích đùa cho vui. Nhưng đùa với dịch không vui chút nào. Sau khi biết đây chỉ là trò troll nhau mua vui của nàng Chu Chỉ Đùa, các nhân sĩ trong giang hồ ném đá nàng không tiếc...gạch. Nhưng chuyện phao tin tầm xàm về dịch bệnh  đâu thể xử lý nhẹ như thế!
Không biết Diệt Tiệt Tin Đồn Nhảm sư thái sẽ xử lý tình huống này ra sao để nhân sĩ võ lâm phải tâm phục, khẩu phục. Mời quí vị đón xem, hồi sau sẽ rõ!


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55