Đời Cười

Myaladdinz và cây đèn App, giàu nhanh mua luôn thành Bát-đa cũng được

Phùng Hiếu

Đăng lúc 17:55 | 25/08/2020

Bữa nọ AladdinZ (em họ của Aladdin) ở thành Bát-đa đi bát phố. Lúc bấy giờ cả thành chỉ có lác đác vài bóng người, người người nhà nhà đóng cửa để tránh dịch. AladdinZ thấy dân chúng đang vật vã với nạn thất nghiệp, thiếu tiền tiêu thế nào cũng đem người yêu ra bán...

Thế là chàng nhớ tới cây đèn thần, chàng quyết định giúp nhiều người trở nên giàu có, dư sức mua cả thành Bát-đa.
Không chỉ biết nghĩ, AladdinZ còn chịu làm liều lắm luôn. Chàng mở công ty Myaladdinz và cây đèn thần. Cứ tải App đi, ông Thần Đèn lẫn ông thần kinh sẽ xuất hiện giúp mọi người nhanh chóng giàu có. Chàng lang thang khắp nơi, tiếp cận nhiều con mồi từ bác đạp xích lô, tới quý cô thích uống trà sữa.

AladdinZ khuyên mọi người nhanh chóng tải App Thần Đèn về rồi nạp tiền thật, để nhận lại chiết khấu tiền gem lên tới 80% giá trị tiền thật. Để nhiều người tin tưởng, chàng oang oang thuyết phục : "Mua ôtô được hoàn tiền tới 80% - tức mua ôtô giá 1 tỉ tiền thật sẽ được hoàn trả lại tiền gem tương đương với 800 triệu đồng trong thời gian nhất định".

Thậm chí AladdinZ còn thề rằng: "Nạp tiền thật nhận tiền gem. Dùng tiền gem có thể mua đất, mua nhà, mua ôtô, mua luôn dừa khô nếu thích". Chàng mang sứ mạng cao cả, giúp toàn thể nhân loại thoát nghèo vươn lên làm giàu chỉ sau một cú click chuột tải App và chịu khó cầm sổ đỏ nạp tiền vào.
Hiện chàng đang lang thang ngoài Hà Nội, tiếp cận khá đông con mồi muốn giàu nhanh chóng chỉ sau một giấc ngủ. Chàng thật quá nhẫn tâm và độc ác, nỡ lòng nào gạt gẫm bà con trong giai đoạn khó khăn đến như vậy.

Rất may cho dân chúng thành phố Hà Nội, ngày nọ chàng đã bị một anh thanh niên không biết gì về tiền ảo - tiền điện tử vạch mặt. Trong khi huyên thuyên cam đoan các kiểu: "Nạp 10 tỉ sẽ thành 18 tỉ" AladdinZ bị anh thanh niên hỏi 1 câu là đứng hình: "Cam đoan 1 năm sẽ hoàn tiền 80%, nhưng lỡ mới chỉ 6 tháng ông trùm sau lưng Myaladdinz ôm tiền dọt mất, bà con sẽ ăn vạ ai, đòi nợ ai đây?
AladdinZ ú ớ, nhưng chàng vẫn bình tĩnh leo lên "thảm bay" ôm theo ông "Thần Đèn" đi tìm nạn nhân khác. Chỉ có thần kinh mới tin ông Thần Đèn. Haizz...

* Gem (viên ngọc/đá quý) tiền ảo trong app.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  ...Không để anh em mình bị thiệt thòi, Vương Trùng Vương mới nghĩ ra cái trò Hoa Sơn luận kiếm, lấy cái cớ cho bọn cao thủ võ lâm trốn trách nhiệm của mình vào ngày 8/3.

  02/03/2021 14:04
  Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Giọng chàng the thé như bò rống, thì lời của nàng Karaoke cũng rè rè như loa thùng bị thủng lỗ. Hai người yêu nhau từ cái giọng hát đầu tiên.

   01/03/2021 16:30
   Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

    26/02/2021 16:55
    Ăn khế trả...Pi

     Ăn khế trả...Pi

     Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

     25/02/2021 18:33
     Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

      24/02/2021 20:25
      Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

       24/02/2021 15:53
       Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

        06/02/2021 15:48
        Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

         06/02/2021 10:01
         Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

          25/01/2021 15:58