Đời Cười

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số ra ngày 15.12.2019 với chuyên đề "Niềm vui vô địch"

Đăng lúc 04:10 | 14/12/2019

Chuyên đề NIỀM VUI VÔ ĐỊCH với ĐỆ NHẤT NAM THẦN PARK HANG SEO; THƠ TRINH TIẾT CHO VĂN TOẢN; CHÚNG TA VÀ BÓNG ĐÁ; BÌNH LUẬN VIÊN ĐẠI NỔ; YÊU BÓNG ĐÁ KIỂU NHÂN VĂN; HÃY HIỂU LÒNG BỌN NHỎ!....

• CON NÍT MUỐN LÀM GIÀU KHI LÀ BLOGGER NỔI TIẾNG – Bên nước Nga, trẻ em từ 11 tuổi đang cố “tạo dựng tên tuổi”, và cố “làm giàu” trên các mạng xã hội Instagram, TikTok và YouTube. Điều đáng nói là con nít con nôi bên ấy lại được cha mẹ… ủng hộ hết cỡ. Tuy nhiên, người ta đang lo sợ nhiều hệ lụy xảy ra.


• NÓI LÁO MÀ NGHE, NGHE LÁO CHƠI


• BIẾM HỌA: ĐÁNH RƠI THẾ HỆ TRẺ, ÔNG GIÀ NOEL Ở QUANH CHÚNG TA, ĐIỀU ƯỚC GIÁNG SINH….” với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: DAD, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, CACHO… và những họa sĩ nhóm CON ÔNG TRẨU TRE.


• BÁC SĨ TỊT TUỐT với MANG HỌA VÌ GIẢM CÂN THẦN TỐC

• MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.


MẠI DZÔ!!! TỜ BÁO TRÀO PHÚNG ĐI CÙNG CẢM XÚC THỜI CUỘC!!!
HAI CÙ NÈO KÍNH MỜI, KÍNH MỜI!!!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Đừng đụng vào con của bố!

  Đừng đụng vào con của bố!

  Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

  13/06/2021 14:18
  Lã Bất Chấp đi buôn

   Lã Bất Chấp đi buôn

   Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

   10/06/2021 10:30
   Tiên sư thằng hacker

    Tiên sư thằng hacker

    Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

    09/06/2021 18:28
    Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

     Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

     08/06/2021 18:20
     Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

      Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

      07/06/2021 11:30
      Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

       Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

       Thần Tài bèn về nhà tuyên bố năm nay không tham gia gameshow, event nữa mà toàn tâm, toàn ý sẵn sàng cứu trợ cho bá tánh vào mùa lũ lụt.

       06/06/2021 19:03
       Sự tích con dơi không ai thèm chơi

        Sự tích con dơi không ai thèm chơi

        Dơi bay đến nhà sư tử. Chúa sơn lâm đang mạnh khỏe như hùm lăn đùng ra bệnh, bỏ cơm bỏ canh vào bệnh viện thở oxy sống thoi thóp qua ngày...

        05/06/2021 11:15