Đời Cười

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số ra ngày 15.12.2019 với chuyên đề "Niềm vui vô địch"

Đăng lúc 04:10 | 14/12/2019

Chuyên đề NIỀM VUI VÔ ĐỊCH với ĐỆ NHẤT NAM THẦN PARK HANG SEO; THƠ TRINH TIẾT CHO VĂN TOẢN; CHÚNG TA VÀ BÓNG ĐÁ; BÌNH LUẬN VIÊN ĐẠI NỔ; YÊU BÓNG ĐÁ KIỂU NHÂN VĂN; HÃY HIỂU LÒNG BỌN NHỎ!....

• CON NÍT MUỐN LÀM GIÀU KHI LÀ BLOGGER NỔI TIẾNG – Bên nước Nga, trẻ em từ 11 tuổi đang cố “tạo dựng tên tuổi”, và cố “làm giàu” trên các mạng xã hội Instagram, TikTok và YouTube. Điều đáng nói là con nít con nôi bên ấy lại được cha mẹ… ủng hộ hết cỡ. Tuy nhiên, người ta đang lo sợ nhiều hệ lụy xảy ra.


• NÓI LÁO MÀ NGHE, NGHE LÁO CHƠI


• BIẾM HỌA: ĐÁNH RƠI THẾ HỆ TRẺ, ÔNG GIÀ NOEL Ở QUANH CHÚNG TA, ĐIỀU ƯỚC GIÁNG SINH….” với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: DAD, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, CACHO… và những họa sĩ nhóm CON ÔNG TRẨU TRE.


• BÁC SĨ TỊT TUỐT với MANG HỌA VÌ GIẢM CÂN THẦN TỐC

• MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.


MẠI DZÔ!!! TỜ BÁO TRÀO PHÚNG ĐI CÙNG CẢM XÚC THỜI CUỘC!!!
HAI CÙ NÈO KÍNH MỜI, KÍNH MỜI!!!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

  Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

  Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

  25/01/2021 15:58
  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

   Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

   Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

   20/01/2021 14:37
   Làm linh vật cho ông Trâu

    Làm linh vật cho ông Trâu

    Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

    11/01/2021 14:15
    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

     Bợm nhậu náo loạn giang hồ

     Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

     11/01/2021 19:43