JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số 1-12-2019

  • 30/11/2019 04:05

Sáng mai, phát hành báo Tuổi Trẻ Cười số ra ngày 1-12-2019 với nhiều chuyên mục hấp dẫn:

• LÉN CHỤP HÌNH DƯỚI VÁY PHỤ NỮ: PHẠM TỘI! Câu chuyện dùng điện thoại di động, hay máy chụp hình loại nhỏ, để bí mật chụp hình, quay video bên trong váy của phụ nữ -Upskirting - nay được coi là hành vi phạm tội ở một số nước. Theo nhiều chính khách, đây là sự “xuống cấp và nhục nhã”, tuy nhiên không phải nước nào cũng mạnh mẽ chống đối hành vi này; và tại không ít nước văn minh, cuộc chiến pháp lý chống Upskirting vẫn còn… nhiều tập. Một bài viết nhiều thông tin của nhà báo HỮU THIỆN.  

• KHI BẬC THẦY YOGA TỰ COI MÌNH LÀ MỘT “VỊ THẦN”. Nạn quấy rối tình dục giờ đã lan qua lĩnh vực… Yoga, khi nhiều bậc thầy Yoga tự coi mình là một “vị thần” và “muốn làm chi cũng được”!

• CHUYỆN TÌNH HEO, GẤU, CHÓ diễn ra ngang trái trong bối cảnh thịt heo tăng giá ngất ngưỡng và đang thiếu trầm trọng–tiểu phẩm của HOÀNG DƯỢC SƯ

• CHUYÊN ĐỀ CƯỜI CÁI SỰ ĐỜI với nhiều chuyện gây hoang mang, không biết nên cười hay nên khóc: TỘI NGHIỆP CHỮ QUỐC NGỮ, THẦN CHÚ HẾT HẠN SỬ DỤNG, TƯ DUY TỐI CỔ, “KÍN HAY “HỞ” GIỮA ĐƯỜNG DƯ LUẬN…

• BIẾM HỌA: HEO LÊN ĐỜI, GIÀY CAO GÓT-SÁT THỦ THẦM LẶNG, TĂNG TUỔI HƯU-LỢI VÀ HẠI… với những ý tưởng hài hước thông minh, tinh quái, lém lỉnh của những cây cọ biếm hàng đầu VN: LAP, DAD, LEO, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE… và những họa sĩ nhóm CON ÔNG TRẨU TRE.
• BÁC SĨ TỊT TUỐT với CỦ KHOAI ĐÂM SAU LƯNG CHIẾN SĨ

• JESSE CƯỜI cùng câu chuyện cười mà đau CUỘC THI SẮC XẤU

MẠI DZÔ!!! TỜ BÁO TRÀO PHÚNG ĐI CÙNG CẢM XÚC THỜI CUỘC!!!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00