Đời Cười

Ly cà phê đắt nhất Việt Nam - 2 triệu đồng/ly kèm khuyến mãi hú hồn

Có thể chủ quán đã cộng tiền công đóng cửa, tiền đấm đá túi bụi khách vì cái tội không chịu mát-xa.

Ngày 3/9, đôi bạn L.T.B. và T.H. (tỉnh Bắc Giang) cùng rủ nhau đi cà phê để hàn huyên tâm sự. Trời xui đất khiến thế nào mà cả hai anh lọt vào một quán cafe nằm ven Tỉnh lộ 295B (Thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Bắc Giang). Vốn quán này là động "Bàn Tơ" trá hình.

Cả hai thanh niên đã được chủ quán mời chào mát-xa mát gần cho mát trời ông Địa, với giá chỉ 200.000 đồng/suất. Hai thanh niên nhìn xung quanh quán thấy mất vệ sinh quá thì hết hứng mát-xa, nên lắc đầu từ chối.

Đâu dễ để con mồi tẩu thoát, chủ quán Nguyễn Thị Hường (trú tại TP Bắc Giang) ngay lập tức đóng cửa quán, rồi "thả" hai nhân viên tên Mạnh và Đạt ra "khuyến mãi" cho khách một trận no... đòn.

Thị Hường yêu cầu anh B. và anh H. phải trả đúng 4 triệu đồng cho 2 ly cà phê. Có thể thị đã cộng tiền công đóng cửa, tiền đấm đá túi bụi khách vì cái tội không chịu mát-xa. Anh H. vét ví được 4 triệu, cầm trên tay thì Hường giật lấy và đuổi 2 vị khách ra về.

Quá uất ức vì bị cướp cạn, anh H. và B. bèn hô hoán người dân xung quanh tới quán cà phê để "lập lại công lý". Xui cho động Bàn Tơ trá hình kia, ngay lúc đó tổ công tác của Công an huyện Việt Yên đi tới, nên đã vào quán kiểm tra và đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. 

Ngày 10/9, Công an huyện Việt Yên cho biết, quán cà phê kiêm mát-xa của thị Hường chỉ là nơi trá hình để các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội. Tại đây, dù đồng ý hay không đồng ý mát-xa đều bị thị Hường và đồng bọn giở trò móc túi, hoặc trấn lột cướp tiền của khách. Hiện công an huyện Việt Yên đang mở rộng điều tra, làm rõ sự việc để xử lý các đối tượng theo qui định của pháp luật. Cướp của nơi thanh thiên bạch nhật, đúng là thị Hường coi Trời bằng vung:

"Mát-xa một tí cho vui

Ai ngờ cướp cạn không vui chút nào!".

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Lý Mặc Sầu Bi đi đánh ghen

Lý Mặc Sầu Bi đi đánh ghen

Lý Mặc Sầu Bi cầm cây chổi lông gà đứng tần ngần trước cổng đám cưới. Mắt nàng buồn như sắp khóc. Quan khách vào dự tiệc ai cũng ngó nàng. Bọn cao thủ thì xì xào.

17/09/2020 19:45
Tìm kiếm danh lợi từ sự lãng mạn vượt khung

Tìm kiếm danh lợi từ sự lãng mạn vượt khung

Sau mấy lần bị phụ tình, Tinh Hoa đập vỡ cây đàn để quyết tâm làm lại cuộc đời. Những cô nàng từng quay lưng với Tinh Hoa, đều dùng một câu khước từ giống hệt nhau: “Anh quá lãng mạn!”.

13/09/2020 10:00