Đời Cười

Ly cà phê đắt nhất Việt Nam - 2 triệu đồng/ly kèm khuyến mãi hú hồn

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:22 | 10/09/2020

Có thể chủ quán đã cộng tiền công đóng cửa, tiền đấm đá túi bụi khách vì cái tội không chịu mát-xa.

Ngày 3/9, đôi bạn L.T.B. và T.H. (tỉnh Bắc Giang) cùng rủ nhau đi cà phê để hàn huyên tâm sự. Trời xui đất khiến thế nào mà cả hai anh lọt vào một quán cafe nằm ven Tỉnh lộ 295B (Thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Bắc Giang). Vốn quán này là động "Bàn Tơ" trá hình.

Cả hai thanh niên đã được chủ quán mời chào mát-xa mát gần cho mát trời ông Địa, với giá chỉ 200.000 đồng/suất. Hai thanh niên nhìn xung quanh quán thấy mất vệ sinh quá thì hết hứng mát-xa, nên lắc đầu từ chối.

Đâu dễ để con mồi tẩu thoát, chủ quán Nguyễn Thị Hường (trú tại TP Bắc Giang) ngay lập tức đóng cửa quán, rồi "thả" hai nhân viên tên Mạnh và Đạt ra "khuyến mãi" cho khách một trận no... đòn.

Thị Hường yêu cầu anh B. và anh H. phải trả đúng 4 triệu đồng cho 2 ly cà phê. Có thể thị đã cộng tiền công đóng cửa, tiền đấm đá túi bụi khách vì cái tội không chịu mát-xa. Anh H. vét ví được 4 triệu, cầm trên tay thì Hường giật lấy và đuổi 2 vị khách ra về.

Quá uất ức vì bị cướp cạn, anh H. và B. bèn hô hoán người dân xung quanh tới quán cà phê để "lập lại công lý". Xui cho động Bàn Tơ trá hình kia, ngay lúc đó tổ công tác của Công an huyện Việt Yên đi tới, nên đã vào quán kiểm tra và đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. 

Ngày 10/9, Công an huyện Việt Yên cho biết, quán cà phê kiêm mát-xa của thị Hường chỉ là nơi trá hình để các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội. Tại đây, dù đồng ý hay không đồng ý mát-xa đều bị thị Hường và đồng bọn giở trò móc túi, hoặc trấn lột cướp tiền của khách. Hiện công an huyện Việt Yên đang mở rộng điều tra, làm rõ sự việc để xử lý các đối tượng theo qui định của pháp luật. Cướp của nơi thanh thiên bạch nhật, đúng là thị Hường coi Trời bằng vung:

"Mát-xa một tí cho vui

Ai ngờ cướp cạn không vui chút nào!".


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09