Đời Cười

Lương ơi lương, lương đã về!

Hồng Hồng

Đăng lúc 16:00 | 30/09/2019

 Lương là thứ đến với tốc độ 2G và đi với tốc độ 4G! Ngày 25 lãnh lương thì từ ngày 20 cả công ty đã rộn ràng nhắn nhủ kế toán “Trả lương sớm đi, ấy là cứu độ!”. Lương chỉ sắp về mà ai cũng đã có check list những gì cần chi khi “lúa về bản”. Bao dự định, kế hoạch ùa về ào ạt. Nào là “trùng tu nhan sắc” xơ xác qua bao dự án. Nào là bổ sung màu sắc cho tủ quần áo. Nào là lên lịch hẹn hò ăn “giải nghiệp” sau cả tháng xui quá xui...

Ngày nhận lương là ngày cả công ty thấy đoàn kết gắn bó với nhau nhất, không hoạt động team building nào có thể sánh bằng. Khi tiếng “ting ting” đáng yêu đồng loạt vang lên khắp nơi là tất thảy đều reo lên í ới đầy thỏa mãn, và cùng nhìn nhau với ánh mắt phấn khích.

Sau đó, mọi thứ diễn ra cứ như... ngày hội toàn dân mua hàng online vậy, tấp nập shipper đứng trước cửa công ty, hết team này đến team khác thi nhau đi lên đi xuống nhận hàng. Trong nháy mắt, lương lại chạy vèo vèo vô túi... các shop online, và mọi sự lại như cũ - tiếp tục điệp khúc ngóng lương về!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Mới đây, Huấn hoa hồng lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người.

  26/10/2020 11:23
  'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   Mắt anh dừng lại hình ảnh một cô nàng ăn mặc lôi thôi đi cứu trợ, anh tức giận cào phím "Điên à! Đi cứu trợ ăn mặc giống đồ ngủ vậy?"...

   23/10/2020 19:33
   Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

    Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

    Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

    15/10/2020 13:03
    Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

     Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

     'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

     14/10/2020 14:50