Đời Cười

Lười đi học, cậu bé học lớp 3 dựng chuyện mình bị bắt cóc y chang phim hành động Hollywood

Phùng Hiếu

Đăng lúc 21:03 | 24/09/2020

Trong khi rất nhiều phụ huynh lo sốt vó, sợ kẻ gian rình rập tại các cổng trường gây nguy hại cho con em mình, thì công an khám phá ra tất cả "tình tiết gay cấn trong vụ bắt cóc" đều là kịch bản của cậu bé siêu lười học nọ...

Một ngày mưa rơi buồn bã, cậu nhóc T.G.N học lớp 3 trường Tiểu học Thái Hòa B. (TX Tân Uyên, Bình Dương) bỗng dưng chán chường việc sáng xách cặp tới trường, chiều cắp sách về nhà.

Làm sao để được ở nhà, khỏi đến lớp gặp bọn nhóc con suốt ngày chỉ biết uống sữa hộp? Siêu quậy này đã nảy ra sáng kiến khiến nhiều người té ghế: tạo dựng ra một vụ bắt cóc. N. vào trình báo với nhà trường, khi em đi ra trước cổng trường để mua bánh mì, thì bị một số người lạ đi xe máy áp sát, khống chế bắt đi, nhưng do em chống cự dữ dội, nên những người này buộc phải rời đi.

Ngay lập tức nhà trường đã liên hệ với gia đình em N. để thông báo sự việc, phụ huynh em cũng đến trường xin phép giáo viên chủ nhiệm cho em được nghỉ học một ngày, vì sang chấn tâm lý sau vụ bắt cóc. Thông tin N. bị bắt cóc nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, làm xôn xao dư luận tại Bình Dương và khu vực xung quanh. 

Trong khi mọi người lo sốt vó, sợ kẻ gian rình rập tại các cổng trường gây nguy hại cho con em mình,  thì công an khám phá ra tất cả "tình tiết gay cấn trong vụ bắt cóc" đều là kịch bản của cậu bé siêu lười học nọ...

Qua điều tra, Công an thị xã Tân Uyên xác định thông tin bắt cóc học sinh là sai sự thật. Trước mọi chứng cứ rành rành, nhóc N. đành thút thít khai báo với mấy chú công an là mình tự dựng câu chuyện bị bắt cóc, chỉ vì :"Cháu chán học, chỉ muốn ở nhà thôi mà!". Đúng là vừa giận vừa thương cậu nhóc tì siêu quậy này:

"Nhóc con buồn bực

Vì phải tới trường

Bèn kiếm cớ luôn

Tui bị bắt cóc...!"Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15