Đời Cười

Lộ diện hot TikToker hóa ra là chủ tịch tập đoàn 'bán diêm' liên khu vực

Phùng Hiếu

Đăng lúc 20:00 | 10/09/2020

Đời không ai biết được chữ ngờ, "Mỹ nhân vạn người mê" này vừa bị lực lượng công an quận Lê Chân (Hải Phòng) bắt quả tang khi đang đi gieo "nghiệp" tại một khách sạn cùng các đồng nghiệp khác.

Hotgirl xinh đẹp, đầy cá tính và rất "vui tính" của đất cảng Hải Phòng vừa làm cho fan hâm mộ một cú hú hồn... Nàng tên là Vũ Thị Vân Anh sinh năm 1997,  là hot TikToker với lượng theo dõi thuộc dạng "khủng", hóa ra là chủ tịch tập đoàn "bán diêm" liên khu vực.

Vân Anh tạo ấn tượng với mọi người bằng ngoại hình xinh đẹp, nhí nhảnh như con cá cảnh, kèm với đó là các status rải đầy "thính", nhưng chủ yếu giới thiệu " nghề nghiệp" của mình. Kiểu úp mở thì "Nếu duyên mình một lần dang dở, muốn thở gấp hãy inbox cho em", hay bạo lực hơn thì kiểu "Tính em không phải là kiêu, nhưng yêu không cởi em đây không cần".

Vân Anh thường xuyên úp hình ăn mặc sang trọng, đi chơi tại các điểm sang chảnh. Nhưng đời không ai biết được chữ ngờ, "Mỹ nhân vạn người mê" vừa bị lực lượng công an quận Lê Chân (Hải Phòng) bắt quả tang khi đang đi gieo "nghiệp" tại một khách sạn ở phường Kênh Dương cùng các đồng nghiệp khác.

Khó đỡ hơn, Vân Anh chính là "chủ tịch tập đoàn bán diêm", môi giới cho các nữ hotgirl khác "bán diêm" cho khách với giá 4 triệu đồng một lượt. Riêng công môi giới, Vân Anh "ăn" 1 triệu đồng một lượt. Tại cơ quan công an, Vân Anh thú nhận làm môi giới "bán diêm", và đích thân "bán diêm" để có tiền mua sắm các món đồ sang chảnh, chi tiêu cho những buổi ăn chơi tẹt ga và...đi chùa! Đời thật lắm bất ngờ:

"Mỹ nữ có vạn người mê

'Bán diêm' bại lộ ê chề mấy anh!"
Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười

Ngưu Lang và con bò ngu đần

Con bò đực nhìn đắm đuối con bò cái mà không hề động tâm. Ngưu Lang dùng cả Viagra của Thái Thượng Lão Quân bào chế cho bò đực dùng...

30/09/2020 18:45

Mua xe SH giá hời, coi chừng vơ trúng... xe trộm cắp!

Không biết ai có số nhọ như ông Trương Quang N. (63 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) hay không. Ông N 'nhọ' tới mức mua xe SH cũ, được CSGT cấp chứng nhận giấy tờ đàng hoàng, thế nhưng chỉ một năm sau xe SH bị công an thu hồi vì là tang vật trộm cắp.

29/09/2020 15:36

Thanh niên 'hổ báo' khi va chạm với bà bầu bị công an bắt

Tưởng 2 tiền án lận lưng sẽ giúp chàng thanh niên 17 tuổi ở Hà Nội sẽ sám hối khi ra đường. Ngờ đâu máu côn đồ vẫn còn, sau khi tông bà bầu, cu cậu rất 'hổ báo', rút cây gậy sắt ra dọa đánh luôn những ai đến khuyên ngăn.

26/09/2020 15:50