Đời Cười

Lộ diện hot TikToker hóa ra là chủ tịch tập đoàn 'bán diêm' liên khu vực

Phùng Hiếu

Đăng lúc 20:00 | 10/09/2020

Đời không ai biết được chữ ngờ, "Mỹ nhân vạn người mê" này vừa bị lực lượng công an quận Lê Chân (Hải Phòng) bắt quả tang khi đang đi gieo "nghiệp" tại một khách sạn cùng các đồng nghiệp khác.

Hotgirl xinh đẹp, đầy cá tính và rất "vui tính" của đất cảng Hải Phòng vừa làm cho fan hâm mộ một cú hú hồn... Nàng tên là Vũ Thị Vân Anh sinh năm 1997,  là hot TikToker với lượng theo dõi thuộc dạng "khủng", hóa ra là chủ tịch tập đoàn "bán diêm" liên khu vực.

Vân Anh tạo ấn tượng với mọi người bằng ngoại hình xinh đẹp, nhí nhảnh như con cá cảnh, kèm với đó là các status rải đầy "thính", nhưng chủ yếu giới thiệu " nghề nghiệp" của mình. Kiểu úp mở thì "Nếu duyên mình một lần dang dở, muốn thở gấp hãy inbox cho em", hay bạo lực hơn thì kiểu "Tính em không phải là kiêu, nhưng yêu không cởi em đây không cần".

Vân Anh thường xuyên úp hình ăn mặc sang trọng, đi chơi tại các điểm sang chảnh. Nhưng đời không ai biết được chữ ngờ, "Mỹ nhân vạn người mê" vừa bị lực lượng công an quận Lê Chân (Hải Phòng) bắt quả tang khi đang đi gieo "nghiệp" tại một khách sạn ở phường Kênh Dương cùng các đồng nghiệp khác.

Khó đỡ hơn, Vân Anh chính là "chủ tịch tập đoàn bán diêm", môi giới cho các nữ hotgirl khác "bán diêm" cho khách với giá 4 triệu đồng một lượt. Riêng công môi giới, Vân Anh "ăn" 1 triệu đồng một lượt. Tại cơ quan công an, Vân Anh thú nhận làm môi giới "bán diêm", và đích thân "bán diêm" để có tiền mua sắm các món đồ sang chảnh, chi tiêu cho những buổi ăn chơi tẹt ga và...đi chùa! Đời thật lắm bất ngờ:

"Mỹ nữ có vạn người mê

'Bán diêm' bại lộ ê chề mấy anh!"
Phùng Hiếu

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

   Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

   Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

   25/01/2022 08:50
   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

    Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

    Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

    22/01/2022 15:15
    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

     Ai khôn như vợ thằng Đậu?

     Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

     24/09/2021 10:30
     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

      Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

      Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

      23/09/2021 14:56
      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

       Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

       Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

       23/09/2021 19:00
       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

        Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

        Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

        22/09/2021 03:10
        Sự tích về chị Hằng

         Sự tích về chị Hằng

         Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

         17/09/2021 17:00
         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

          Đâu rồi minh chủ võ lâm?

          Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

          17/09/2021 19:01
          Buổi học online của con anh Bờm

           Buổi học online của con anh Bờm

           Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

           17/09/2021 13:19
           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

            Sao kê và sự ra đời của các youtuber

            Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

            17/09/2021 15:09