Đời Cười

Lập hội kín thách nhau về Bình Thuận đua xe tranh giải "Lư hương vàng"

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:20 | 04/09/2020

Ngày lễ bạn làm gì? Ở nhà xem phim hay đi du lịch? Quá nhàm đúng không! Để tránh sự nhàm chán đó, một nhóm thanh niên trên mạng xã hội đã rủ nhau về Bình Thuận đua xe!


Hàng chục tay đua trẻ trâu đến từ Lâm Đồng, Đồng Nai, Quảng Trị, TP.HCM...đã thách thức nhau đua xe tranh giải "Lư hương vàng" tại Bình Thuận, thông qua một hội kín trên mạng xã hội. Sau khi chốt kèo, hàng chục quái xế từ các địa phương khác đã đưa "chiến mã" của mình ra tận Bình Thuận để tranh tài cao thấp.

Tất cả "chiến mã" đều được độ, mông má thay đổi kết cấu ban đầu, để tăng độ...chết chóc cho trận đua sinh tử., Đúng 9h sáng ngày 2-9, hàng chục tay đua "kiệt sức" nẹt pô, phun khói lao ầm ầm trên tuyến đường Hòa Phú - Hòa Thắng, con đường ven biển được xem là đẹp hàng đầu Việt Nam. 

Các quái xế rất khôn ngoan,  chia nhỏ ra nhiều nhóm để đua xe, nhằm xé lẻ lực lượng truy bắt và thách thức công an "Đố anh bắt được em". Thậm chí nhiều quái xế còn tuyên bố, khi nào công an rời đi sẽ tiếp tục tổ chức giải "Lư hương vàng".

Để ngăn chặn đám đua xe thích gây tiếng vang này, công an Huyện Bắc Bình lẫn công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) phải đồng loạt vào cuộc. Kết quả sau gần 10 giờ truy đuổi, lực lượng công an đã "gom đầu" được 45 quái xế, cùng 35 "chiến mã". Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, để xử lý hành vi tổ chức đua xe trái phép của các anh hùng xa lộ này. Không biết gia đình của các quái xế đã hay tin chưa:

Ở nhà các cháu rất ngoan

Ra đường tranh giải "Lư hương vàng" khiếp chưa?


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  ...Không để anh em mình bị thiệt thòi, Vương Trùng Vương mới nghĩ ra cái trò Hoa Sơn luận kiếm, lấy cái cớ cho bọn cao thủ võ lâm trốn trách nhiệm của mình vào ngày 8/3.

  02/03/2021 14:04
  Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Giọng chàng the thé như bò rống, thì lời của nàng Karaoke cũng rè rè như loa thùng bị thủng lỗ. Hai người yêu nhau từ cái giọng hát đầu tiên.

   01/03/2021 16:30
   Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

    26/02/2021 16:55
    Ăn khế trả...Pi

     Ăn khế trả...Pi

     Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

     25/02/2021 18:33
     Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

      24/02/2021 20:25
      Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

       24/02/2021 15:53
       Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

        06/02/2021 15:48
        Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

         06/02/2021 10:01
         Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

          25/01/2021 15:58