Đời Cười

Lập hội kín thách nhau về Bình Thuận đua xe tranh giải "Lư hương vàng"

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:20 | 04/09/2020

Ngày lễ bạn làm gì? Ở nhà xem phim hay đi du lịch? Quá nhàm đúng không! Để tránh sự nhàm chán đó, một nhóm thanh niên trên mạng xã hội đã rủ nhau về Bình Thuận đua xe!


Hàng chục tay đua trẻ trâu đến từ Lâm Đồng, Đồng Nai, Quảng Trị, TP.HCM...đã thách thức nhau đua xe tranh giải "Lư hương vàng" tại Bình Thuận, thông qua một hội kín trên mạng xã hội. Sau khi chốt kèo, hàng chục quái xế từ các địa phương khác đã đưa "chiến mã" của mình ra tận Bình Thuận để tranh tài cao thấp.

Tất cả "chiến mã" đều được độ, mông má thay đổi kết cấu ban đầu, để tăng độ...chết chóc cho trận đua sinh tử., Đúng 9h sáng ngày 2-9, hàng chục tay đua "kiệt sức" nẹt pô, phun khói lao ầm ầm trên tuyến đường Hòa Phú - Hòa Thắng, con đường ven biển được xem là đẹp hàng đầu Việt Nam. 

Các quái xế rất khôn ngoan,  chia nhỏ ra nhiều nhóm để đua xe, nhằm xé lẻ lực lượng truy bắt và thách thức công an "Đố anh bắt được em". Thậm chí nhiều quái xế còn tuyên bố, khi nào công an rời đi sẽ tiếp tục tổ chức giải "Lư hương vàng".

Để ngăn chặn đám đua xe thích gây tiếng vang này, công an Huyện Bắc Bình lẫn công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) phải đồng loạt vào cuộc. Kết quả sau gần 10 giờ truy đuổi, lực lượng công an đã "gom đầu" được 45 quái xế, cùng 35 "chiến mã". Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, để xử lý hành vi tổ chức đua xe trái phép của các anh hùng xa lộ này. Không biết gia đình của các quái xế đã hay tin chưa:

Ở nhà các cháu rất ngoan

Ra đường tranh giải "Lư hương vàng" khiếp chưa?


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích cô chiêu cậu ấm

  Sự tích cô chiêu cậu ấm

  Con gái của ông bố "lắm chiêu" được bố giúp cho bay sang Anh du học, còn các cậu "được ấp ấm như ấp trứng" cũng được mẹ cho qua Mỹ tìm chữ.

  29/04/2021 10:52
  Sướng ơi là sướng!

   Sướng ơi là sướng!

   Ngày ra tòa Sướng bị cáo buộc cầm đầu đường dây sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả, tương đương với số lượng hàng thật trị giá hơn 2.400 tỉ đồng.

   22/04/2021 11:18
   Hãy sợ vợ theo cách của bạn

    Hãy sợ vợ theo cách của bạn

    Nghe nói sau Hội nghị tổng kết năm, Hội SOVO đã đổi tên thành “Hội không sợ gì hết trừ sợ vợ” và slogan mới của hội là “Hãy sợ vợ theo cách của bạn”.

    17/04/2021 14:40
    Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

     Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

     Vi diệu hơn 'nhất dương chỉ' còn là công cụ để họ Đoàn giàu nhanh, phất nhanh mà không phải vất vả đi buôn chổi đót hoặc chạy xe ôm để làm giàu.

     15/04/2021 16:10
     Nhật ký quan tham

      Nhật ký quan tham

      Ba mình nói không sai: "Phi thương là bất phú" mà. Trời ạ. Làm quan gần 30 năm, lần đầu tiên trong đời mình mới hết lo cái đói...

      14/04/2021 18:15
      Tâm thư gửi anh ăn trộm

       Tâm thư gửi anh ăn trộm

       Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

       14/04/2021 09:55
       Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

        Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

        Tối ấy, Lâm Mưu Đồ cho mời hai đứa con trai là Lâm Mưu Mô và Lâm Mưu Độc về bàn đại sự lâu dài. Mái tóc ngả bạc của Lâm Mưu Đồ càng như bạc thêm vì sắp nghỉ hưu...

        07/04/2021 14:22
        Sự tích phái Cổ Mộ

         Sự tích phái Cổ Mộ

         Kế bên phái của Long Nữ, có chàng trai tên là Doãn Chí Bình là đệ tử chân truyền của Toàn Chân giáo. Chàng đã quá ba mươi mà chưa có người yêu.

         06/04/2021 14:04
         Cá tháng tư:

          Cá tháng tư: "nổ" như Lan

          Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: chỉ là trò Cá tháng Tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...

          01/04/2021 15:17
          Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

           Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

           Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

           25/03/2021 14:50