Đời Cười

Lập hội kín thách nhau về Bình Thuận đua xe tranh giải "Lư hương vàng"

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:20 | 04/09/2020

Ngày lễ bạn làm gì? Ở nhà xem phim hay đi du lịch? Quá nhàm đúng không! Để tránh sự nhàm chán đó, một nhóm thanh niên trên mạng xã hội đã rủ nhau về Bình Thuận đua xe!


Hàng chục tay đua trẻ trâu đến từ Lâm Đồng, Đồng Nai, Quảng Trị, TP.HCM...đã thách thức nhau đua xe tranh giải "Lư hương vàng" tại Bình Thuận, thông qua một hội kín trên mạng xã hội. Sau khi chốt kèo, hàng chục quái xế từ các địa phương khác đã đưa "chiến mã" của mình ra tận Bình Thuận để tranh tài cao thấp.

Tất cả "chiến mã" đều được độ, mông má thay đổi kết cấu ban đầu, để tăng độ...chết chóc cho trận đua sinh tử., Đúng 9h sáng ngày 2-9, hàng chục tay đua "kiệt sức" nẹt pô, phun khói lao ầm ầm trên tuyến đường Hòa Phú - Hòa Thắng, con đường ven biển được xem là đẹp hàng đầu Việt Nam. 

Các quái xế rất khôn ngoan,  chia nhỏ ra nhiều nhóm để đua xe, nhằm xé lẻ lực lượng truy bắt và thách thức công an "Đố anh bắt được em". Thậm chí nhiều quái xế còn tuyên bố, khi nào công an rời đi sẽ tiếp tục tổ chức giải "Lư hương vàng".

Để ngăn chặn đám đua xe thích gây tiếng vang này, công an Huyện Bắc Bình lẫn công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) phải đồng loạt vào cuộc. Kết quả sau gần 10 giờ truy đuổi, lực lượng công an đã "gom đầu" được 45 quái xế, cùng 35 "chiến mã". Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, để xử lý hành vi tổ chức đua xe trái phép của các anh hùng xa lộ này. Không biết gia đình của các quái xế đã hay tin chưa:

Ở nhà các cháu rất ngoan

Ra đường tranh giải "Lư hương vàng" khiếp chưa?


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09