Đời Cười

Lã Bất Nhân làm giàu không khó thời dịch giã

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:06 | 19/06/2021

Cũng nhờ các fan sẵn sàng tổng sỉ vả, mà Việt Nam được liệt vào nhóm các nước ứng xử kém văn hóa nhất trên không gian mạng!

Lã Bất Nhân là tay buôn bán sỉ và lẻ có tiếng trên chốn thương trường. Hắn tài năng có hạn, nhưng thủ đoạn thì vô biên. Tình hình dịch bệnh khắp nơi, kinh doanh online cũng gặp khó khăn, nhưng vẫn không làm khó được hắn.

Lúc bấy giờ đội tuyển bóng đá Việt Nam đang hừng hực khí thế ở vòng loại World Cup, Lã Bất Nhân biết rằng thời cơ kinh doanh của hắn đã tới. Thật ra hắn không phải là fan của môn bóng đá. Thậm chí hắn còn không phân biệt được đâu là thủ môn, đâu là hậu vệ.

Nhưng cái hắn biết chính là dân xứ này rất cuồng bóng đá. Fan phong trào, fan "cuồng nộ" của xứ này có đến hằng hà sa số. Trang fanpage bán hàng của hắn chỉ lèo tèo vài chục lượt follow thì làm sao kiếm được khách online kia chứ!

Trong cái khó ló cái ma mãnh. Hắn chịu khó theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu. Điều hắn mong chờ chính là trọng tài hay thiên vị và cầu thủ đối phương thích đá bóng thô bạo. Trận nào gặp Việt Nam đối thủ có lối chơi như Thạch Sanh đốn củi, hắn khoái lắm.

Lã Bất Nhân ngay lập tức lập trang chủ giả mạo đội bóng bạn. Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, ngay lập tức, hàng vạn fan cuồng bạo lẫn thô bạo bay vào ném đá tới tấp vào trang chủ giả mạo của hắn.

Chỉ trong vòng chưa tới một tiếng đồng hồ, trang giả mạo của Lã Bất Nhân có đến cả trăm ngàn lượt theo dõi. Cùng với đó là hàng vạn lời bình luận rất khiếm nhã và vô văn hóa đến từ fan cuồng. Có được lượt follow tăng đột biến, hắn chỉ cần ngồi ở nhà livestream bán mắt kính và đủ thứ hàng.

Ở trận đấu quyết định, trọng tài thổi còi thiên vị đội chủ nhà. Hắn thấy cơ hội kinh doanh ngàn năm có một lại đến. Hắn canh trận đấu chỉ còn 15 phút nữa kết thúc, là lập ngay trên mạng trang giả mạo của vị trọng tài này.

Tiếng còi mãn cuộc vang lên, cũng là lúc hàng triệu fan cuồng bạo bay vào trang giả mạo của vị trọng tài nọ tổng sỉ vả, từ giữa đêm khuya cho tới tận những ngày sau. Đương nhiên, trang giả mạo này lại được cả triệu lượt follow. Cứ như vậy hôm sau hắn lại ung dung livestream bán đồng hồ và muôn món khác.

Nhờ các fan cuồng bạo này mà Lã Bất Nhân làm giàu không khó, trong thời dịch giã thiên hạ ế nhế. Vi diệu hơn, cũng nhờ các fan sẵn sàng tổng sỉ vả, mà Việt Nam được liệt vào nhóm các nước ứng xử kém văn hóa nhất trên không gian mạng!


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09