Đời Cười

Lã Bất Nhân làm giàu không khó thời dịch giã

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:06 | 19/06/2021

Cũng nhờ các fan sẵn sàng tổng sỉ vả, mà Việt Nam được liệt vào nhóm các nước ứng xử kém văn hóa nhất trên không gian mạng!

Lã Bất Nhân là tay buôn bán sỉ và lẻ có tiếng trên chốn thương trường. Hắn tài năng có hạn, nhưng thủ đoạn thì vô biên. Tình hình dịch bệnh khắp nơi, kinh doanh online cũng gặp khó khăn, nhưng vẫn không làm khó được hắn.

Lúc bấy giờ đội tuyển bóng đá Việt Nam đang hừng hực khí thế ở vòng loại World Cup, Lã Bất Nhân biết rằng thời cơ kinh doanh của hắn đã tới. Thật ra hắn không phải là fan của môn bóng đá. Thậm chí hắn còn không phân biệt được đâu là thủ môn, đâu là hậu vệ.

Nhưng cái hắn biết chính là dân xứ này rất cuồng bóng đá. Fan phong trào, fan "cuồng nộ" của xứ này có đến hằng hà sa số. Trang fanpage bán hàng của hắn chỉ lèo tèo vài chục lượt follow thì làm sao kiếm được khách online kia chứ!

Trong cái khó ló cái ma mãnh. Hắn chịu khó theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu. Điều hắn mong chờ chính là trọng tài hay thiên vị và cầu thủ đối phương thích đá bóng thô bạo. Trận nào gặp Việt Nam đối thủ có lối chơi như Thạch Sanh đốn củi, hắn khoái lắm.

Lã Bất Nhân ngay lập tức lập trang chủ giả mạo đội bóng bạn. Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, ngay lập tức, hàng vạn fan cuồng bạo lẫn thô bạo bay vào ném đá tới tấp vào trang chủ giả mạo của hắn.

Chỉ trong vòng chưa tới một tiếng đồng hồ, trang giả mạo của Lã Bất Nhân có đến cả trăm ngàn lượt theo dõi. Cùng với đó là hàng vạn lời bình luận rất khiếm nhã và vô văn hóa đến từ fan cuồng. Có được lượt follow tăng đột biến, hắn chỉ cần ngồi ở nhà livestream bán mắt kính và đủ thứ hàng.

Ở trận đấu quyết định, trọng tài thổi còi thiên vị đội chủ nhà. Hắn thấy cơ hội kinh doanh ngàn năm có một lại đến. Hắn canh trận đấu chỉ còn 15 phút nữa kết thúc, là lập ngay trên mạng trang giả mạo của vị trọng tài này.

Tiếng còi mãn cuộc vang lên, cũng là lúc hàng triệu fan cuồng bạo bay vào trang giả mạo của vị trọng tài nọ tổng sỉ vả, từ giữa đêm khuya cho tới tận những ngày sau. Đương nhiên, trang giả mạo này lại được cả triệu lượt follow. Cứ như vậy hôm sau hắn lại ung dung livestream bán đồng hồ và muôn món khác.

Nhờ các fan cuồng bạo này mà Lã Bất Nhân làm giàu không khó, trong thời dịch giã thiên hạ ế nhế. Vi diệu hơn, cũng nhờ các fan sẵn sàng tổng sỉ vả, mà Việt Nam được liệt vào nhóm các nước ứng xử kém văn hóa nhất trên không gian mạng!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Kim bài miễn phạt

  Kim bài miễn phạt

  Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

  28/07/2021 17:49
  Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

   Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

   24/07/2021 11:25
   Sự tích Milky Way

    Sự tích Milky Way

    Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

    23/07/2021 13:50
    Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

     UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

     20/07/2021 13:05
     Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

      Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

      20/07/2021 15:00
      Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

       Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

       18/07/2021 12:30
       Tùy ý huynh!

        Tùy ý huynh!

        Tiểu Long Nữ buồn rầu dạo quanh Cổ Mộ, nàng đang nhiễm bệnh, nhưng nhan sắc vẫn đủ thu hút Doãn Chí Bình...

        17/07/2021 17:52