Đời Cười

Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:50 | 25/03/2021

Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

Những tay trộm ngoài việc lười lao động thích ngồi mát ăn bát vàng, họ còn có khả năng "vi diệu" khác mà không ai ngờ tới. Ba vụ trộm xảy ra gần đây khiến mọi người phải phì cười và khâm phục độ "chơi" của đạo tặc này

1. Đạp xe đạp đi trộm xe máy

Đỗ Đức Anh, SN 1982, quê quán Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên là tay trộm bền bỉ chăm chỉ nhất. Tối ngày 23/2, Anh đạp con ngựa sắt của mình đi lòng vòng khu vực xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội để tìm cái gì "ngồ ngộ" là hắn "vác". "Hên" thay, hắn đến  nhà anh Lê Quang Hòa thấy 2 chiếc xe máy như mời gọi gã "xơi".

"Tay chơi" này nhanh chóng bẻ khóa xe máy, sau đó chất xe đạp của mình lên chiếc xe này ung dung rời khỏi hiện trường. Thấy trời còn sớm, gà còn chưa kịp gáy sáng "tay chơi" này tiếp tục quay lại nhà anh Hòa để lấy nốt chiếc xe máy còn lại. Tang vật vụ trộm được "tay chơi" bán với giá 4 triệu đồng.

Rất may camera an ninh đã ghi hình "cực nét" Đỗ Đức Anh trong suốt quá trình đạp xe đi trộm và cơ quan chức năng nhanh chóng tóm gọn "tay chơi" không sợ mưa rơi này. 

2. Tay trộm "nghiện" tẩm quất

Vũ Đình Mão ngụ huyện Đan Phượng, Hà Nội đã có 7 tiền án trộm cắp lận lưng quần. Những tưởng dân chơi này chỉ nghiện trộm, ai ngờ hắn còn nghiện cả ngón nghề tẩm quất.

Ngày 19-3, trong lúc đi lang thang, Mão phát hiện khu nhà ở của một công ty không khóa cửa nên đã đi vào lấy trộm 20 triệu đồng. Sau khi có tiền, Mão ra thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức (Hà Nội) để hát karaoke.

Hát hò chưa đã, Mão bỗng nhớ tới món tẩm quất nên mò ra quán của chị Bùi Thị T. để thư giãn. Điều đáng nói chỉ trong vòng 2 ngày, Mão đã yêu cầu nhân viên của quán tẩm quất cho mình tới 50 lần. Để tỏ ra mình là dân chơi thứ thiệt, Mão còn bo cho chủ quán 3 triệu đồng và nhân viên phục vụ 600.000 đồng.

Sau 2 ngày nằm lì ở quán chị T. để được phục vụ tẩm quất. Ngày 24-3, Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) thông tin, đã tạm giữ Vũ Đình Mão để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản. Trộm mà cũng biết hưởng thụ, thư giãn như vầy thì ai chịu cho nổi chứ!

3. Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi

Mới đây, cơ quan CSĐT Công an Q.Thanh Xuân, Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hoàng Đại Bắc (SN 1989, trú tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h45 ngày 3-1-2019, chị Nguyễn H. (trú tại phố Chính Kinh, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) đỗ xe ô tô Ford Fiesta tại trước lối xuống hầm của tòa nhà chung cư Shapphire ở phố Chính Kinh.

Bắc đi xe máy không có BKS vào gửi ở chung cư này. Thấy con ôtô còn ngon và còn cả chìa khóa trên xe, nên Bắc đã mở cửa leo lên xe lái ôtô rời khỏi chung cư. Điều đáng nói, trộm được ôtô rồi Bắc vẫn tiếc chiếc xe máy không có BKS của mình. Sau khi tạm gửi ô tô ở một bãi giữ xe, Bắc quay lại chung cư lấy lại chiếc xe máy cùi bắp của mình.

Để chứng tỏ độ chơi của mình, Bắc đánh ôtô tới nhà bạn gái để lấy le và chở cô bồ của mình đi lòng vòng bát phố. Qua thu thập thông tin ngày 9-4-2019 Bắc đã bị công an quận Thanh Xuân bắt giữ khi về nhà tại Cao Bằng.

*Theo quý vị tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55