Đời Cười

Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:50 | 25/03/2021

Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

Những tay trộm ngoài việc lười lao động thích ngồi mát ăn bát vàng, họ còn có khả năng "vi diệu" khác mà không ai ngờ tới. Ba vụ trộm xảy ra gần đây khiến mọi người phải phì cười và khâm phục độ "chơi" của đạo tặc này

1. Đạp xe đạp đi trộm xe máy

Đỗ Đức Anh, SN 1982, quê quán Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên là tay trộm bền bỉ chăm chỉ nhất. Tối ngày 23/2, Anh đạp con ngựa sắt của mình đi lòng vòng khu vực xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội để tìm cái gì "ngồ ngộ" là hắn "vác". "Hên" thay, hắn đến  nhà anh Lê Quang Hòa thấy 2 chiếc xe máy như mời gọi gã "xơi".

"Tay chơi" này nhanh chóng bẻ khóa xe máy, sau đó chất xe đạp của mình lên chiếc xe này ung dung rời khỏi hiện trường. Thấy trời còn sớm, gà còn chưa kịp gáy sáng "tay chơi" này tiếp tục quay lại nhà anh Hòa để lấy nốt chiếc xe máy còn lại. Tang vật vụ trộm được "tay chơi" bán với giá 4 triệu đồng.

Rất may camera an ninh đã ghi hình "cực nét" Đỗ Đức Anh trong suốt quá trình đạp xe đi trộm và cơ quan chức năng nhanh chóng tóm gọn "tay chơi" không sợ mưa rơi này. 

2. Tay trộm "nghiện" tẩm quất

Vũ Đình Mão ngụ huyện Đan Phượng, Hà Nội đã có 7 tiền án trộm cắp lận lưng quần. Những tưởng dân chơi này chỉ nghiện trộm, ai ngờ hắn còn nghiện cả ngón nghề tẩm quất.

Ngày 19-3, trong lúc đi lang thang, Mão phát hiện khu nhà ở của một công ty không khóa cửa nên đã đi vào lấy trộm 20 triệu đồng. Sau khi có tiền, Mão ra thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức (Hà Nội) để hát karaoke.

Hát hò chưa đã, Mão bỗng nhớ tới món tẩm quất nên mò ra quán của chị Bùi Thị T. để thư giãn. Điều đáng nói chỉ trong vòng 2 ngày, Mão đã yêu cầu nhân viên của quán tẩm quất cho mình tới 50 lần. Để tỏ ra mình là dân chơi thứ thiệt, Mão còn bo cho chủ quán 3 triệu đồng và nhân viên phục vụ 600.000 đồng.

Sau 2 ngày nằm lì ở quán chị T. để được phục vụ tẩm quất. Ngày 24-3, Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) thông tin, đã tạm giữ Vũ Đình Mão để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản. Trộm mà cũng biết hưởng thụ, thư giãn như vầy thì ai chịu cho nổi chứ!

3. Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi

Mới đây, cơ quan CSĐT Công an Q.Thanh Xuân, Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hoàng Đại Bắc (SN 1989, trú tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h45 ngày 3-1-2019, chị Nguyễn H. (trú tại phố Chính Kinh, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) đỗ xe ô tô Ford Fiesta tại trước lối xuống hầm của tòa nhà chung cư Shapphire ở phố Chính Kinh.

Bắc đi xe máy không có BKS vào gửi ở chung cư này. Thấy con ôtô còn ngon và còn cả chìa khóa trên xe, nên Bắc đã mở cửa leo lên xe lái ôtô rời khỏi chung cư. Điều đáng nói, trộm được ôtô rồi Bắc vẫn tiếc chiếc xe máy không có BKS của mình. Sau khi tạm gửi ô tô ở một bãi giữ xe, Bắc quay lại chung cư lấy lại chiếc xe máy cùi bắp của mình.

Để chứng tỏ độ chơi của mình, Bắc đánh ôtô tới nhà bạn gái để lấy le và chở cô bồ của mình đi lòng vòng bát phố. Qua thu thập thông tin ngày 9-4-2019 Bắc đã bị công an quận Thanh Xuân bắt giữ khi về nhà tại Cao Bằng.

*Theo quý vị tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Nghe nói sau Hội nghị tổng kết năm, Hội SOVO đã đổi tên thành “Hội không sợ gì hết trừ sợ vợ” và slogan mới của hội là “Hãy sợ vợ theo cách của bạn”.

  17/04/2021 14:40
  Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Vi diệu hơn 'nhất dương chỉ' còn là công cụ để họ Đoàn giàu nhanh, phất nhanh mà không phải vất vả đi buôn chổi đót hoặc chạy xe ôm để làm giàu.

   15/04/2021 16:10
   Nhật ký quan tham

    Nhật ký quan tham

    Ba mình nói không sai: "Phi thương là bất phú" mà. Trời ạ. Làm quan gần 30 năm, lần đầu tiên trong đời mình mới hết lo cái đói...

    14/04/2021 18:15
    Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

     14/04/2021 09:55
     Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Tối ấy, Lâm Mưu Đồ cho mời hai đứa con trai là Lâm Mưu Mô và Lâm Mưu Độc về bàn đại sự lâu dài. Mái tóc ngả bạc của Lâm Mưu Đồ càng như bạc thêm vì sắp nghỉ hưu...

      07/04/2021 14:22
      Sự tích phái Cổ Mộ

       Sự tích phái Cổ Mộ

       Kế bên phái của Long Nữ, có chàng trai tên là Doãn Chí Bình là đệ tử chân truyền của Toàn Chân giáo. Chàng đã quá ba mươi mà chưa có người yêu.

       06/04/2021 14:04
       Cá tháng tư:

        Cá tháng tư: "nổ" như Lan

        Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: chỉ là trò Cá tháng Tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...

        01/04/2021 15:17
        Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

         25/03/2021 14:50
         Tâm thư gửi

          Tâm thư gửi "Cô hàng xóm"

          Chị rống từ bài "Lá diêu bông" chuyển tông sang "Sao em nỡ vội lấy chồng", mà tông nào cũng giống như tông xe vậy.

          18/03/2021 14:12