Đời Cười

Khi cô giữ trẻ… dính bầu với trẻ

Năm 2014, cô giữ trẻ 22 tuổi ấy đã liên tiếp lạm dụng tình dục một cậu bé 11 tuổi mà cô được giao trông nom, rồi lỡ mang thai với cậu bé. Ba năm sau, cô mới bị tố cáo, bị bắt giam rồi mới đây vừa bị toà kết án 20 năm tù, với cáo buộc là “kẻ săn mồi tình dục”.

Theo báo địa phương The Tampa Bay Times - từng được trao 12 giải thưởng Pulitzer về báo chí ở ở Hoa Kỳ - chuyện hơi hiếm có này đã xảy ra ở Brandon, thuộc quận Hillsborough, bang Florida, Hoa Kỳ.

Cô giữ trẻ ấy tên Marissa Mowry, được gia đình Campbell nhận làm bảo mẫu, và được sống ngay trong nhà của họ từ đầu năm 2014. Marissa được tin tưởng, nhờ có sự giới thiệu của em dâu bà Nadean Campbell - người cũng từng thuê cô trông trẻ. 

Marissa đã nhanh chóng lạm dụng liên tục nạn nhân của mình, khi đó mới 11 tuổi, mà không hề sử dụng bao cao su. Sau đó, Marissa có thai, rồi sinh con vào mùa thu 2014. Lúc ấy, nhà Campbell vẫn nghĩ rằng cô mang thai và sinh con với… bạn trai của cô.

Cô Marissa Mowry, 28 tuổi, bị phạt tù vì tội lạm dụng tình dục trẻ em hồi năm năm trước (nguồn: paris Match). 

Mãi tới ba năm sau, vào năm 2017, cậu nhóc mới có can đảm kể với mẹ về những cuộc tấn công tình dục mà nhóc ta đã phải chịu đựng. Bà Nadean Campbell hoảng hốt, báo liền cho cảnh sát. Thoạt đầu, cảnh sát không chịu tin. Nhưng rốt cuộc, một thử nghiệm DNA sau đó đã xác nhận: cậu nhóc chính là cha ruột của đứa con của cô giữ trẻ Marissa Mowry.

Cảnh sát, và cả báo chí, chỉ gọi đó là “cậu bé ở Brandon”, hay “cậu Campbell”, vì khi là nạn nhân, cậu chỉ mới 11 tuổi.

Cô giữ trẻ thuở trước đã bị bắt vào năm 2017. Theo hồ sơ của toà án, cô Marissa Mowry có tất cả ba đứa con. Cũng trong năm đó, người cha của một trong số ba đứa trẻ ấy đã yêu cầu toà án trao quyền nuôi con của họ.

Thoạt đầu, Marissa khai với các nhà điều tra rằng cậu bé đã "cưỡng bức" mình, trong lúc cô ta đang rất buồn ngủ vì hiệu ứng của thuốc Benadryl (trị dị ứng, và có tác dụng an thần). 

Thế nhưng qua bản ghi âm một cuộc gọi điện thoại với cậu bé, cô thừa nhận rằng chuyện bị cậu nhóc "tấn công" là không đúng sự thật. 

Sau đó, cô lại nói với cảnh sát rằng cả hai có "quan hệ tình dục đồng thuận", khoảng từ 15 tới 20 lần, trong năm 2014, bắt đầu từ tháng 1, khi cậu bé 11 tuổi. Cô cũng xác nhận rằng nhóc nọ là cha đẻ của đứa con trai (lúc ấy đã ba tuổi) của cô.

Ngày 16-10-2019, tại phiên toà ở quận Hillsborough, bang Florida, thẩm phán Laura Ward đã xác nhận cô Marissa Mowry là "một kẻ săn mồi tình dục". Marissa Mowry, nay đã 28 tuổi, bị kết án 20 năm tù. Sau khi mãn hạn tù, cô sẽ được theo dõi trong mười năm tiếp theo, trong diện giám sát những người từng phạm tội tình dục.  

Trả lời phỏng vấn của báo The Tampa Bay Times, bà Campbell - mẹ của nạn nhân – cáo buộc cô Mowry đã "thao túng" gia đình bà, song thoạt đầu các nhà chức trách đã không coi cáo buộc của họ là nghiêm túc. 

Bà cũng kêu gọi các bậc cha mẹ cần thận trọng về con cái của mình, và nên bắt đầu tìm hiểu nếu thấy có "điều chi đó có vẻ không đúng".

Marissa Mowry, 28 tuổi, ngồi chờ khai mạc phiên toà xử vụ tấn công tình dục của cô, ở toà án quận Hillsborough, bang Florida (nguồn: WTVT - Fox 13). 

"Chúng tôi không nghĩ rằng phụ nữ lại là những kẻ săn mồi." – bà Campbell nói - "Tôi đã không nghĩ như vậy, và điều đó đã khiến gia đình tôi phải trả giá".

Dù sao, bà Campbell cũng xác nhận rằng câu chuyện buồn ấy “không hề huỷ hoại. mà chỉ làm thay đổi cuộc sống” của gia đình bà. 

Rồi bà… khoe: Bây giờ, con trai của bà, mới 17 tuổi, đã ngày càng quan tâm chăm sóc con trai mình. Hàng ngày, vào buổi sáng, cậu Campbell đều đưa con trai năm tuổi tới trường mẫu giáo, sau đó cậu tới lớp học của chính mình. Buổi chiều, sau giờ tan học, cậu bỏ hết những cuộc hẹn hò đàn đúm để phóng về nhà, chơi với con trai ở khoảng sân sau nhà. 

"Con trai tôi đã trở thành một người cha tuyệt vời nhất." – bà Campbell cười – “Nhưng của đáng tội là sẽ chẳng ai thèm hẹn hò với một chàng trai mới 17 tuổi mà đã có sẵn đứa con năm tuổi như vậy đâu!”.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Truyện cổ tân thời: Cây tre trăm đốt, phiên bản cây cột điện

Truyện cổ tân thời: Cây tre trăm đốt, phiên bản cây cột điện

Đây kể về anh Khoai sau khi lấy con gái phú hộ. Phú hộ vốn từ trước không muốn gả con cho anh Khoai vì anh nghèo kiệt xác. Ông chỉ làm khó anh Khoai, bắt đi tìm cây trem 100 đốt cho anh bỏ cuộc. Ngờ đâu, ông Bụt tào lao giúp anh Khoai kiếm được cây tre trăm đốt.

21/09/2020 13:10