Đời Cười

Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

Phùng Hiếu

Đăng lúc 11:23 | 26/10/2020

Mới đây, Huấn hoa hồng lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người.

Nếu đưa ra cái tên giang hồ mạng nhây và lầy nhất, không có ai qua nổi Huấn hoa hồng. Để câu like và câu view Huấn bất chấp thủ đoạn, từ việc lên mạng nói đạo lý, đến việc khoe khoang ăn chơi và mức độ giàu có. Việc gì "lấy tiếng" là Huấn làm hết!

Nói Huấn "nhây", bởi không ít lần Huấn đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính, cho các hành vi từ xuất bản sách dạy làm giàu không giấy phép, cho tới phát ngôn sai trái, vu khống cán bộ, công chức, thanh niên của TPHCM. Con nghiện hay nói chuyện đạo lý này xuất hiện thường xuyên trên các trang mạng xã hội, tạo ra sự ngao ngán cho nhiều người. 

Mới đây, Huấn lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người. Vẫn chiêu bài 'đạo lý', Huấn ra rả: 'Dù xây 9 bậc phù đồ, không bằng làm phúc cứu cho 1 người' hòng để mọi người quan tâm, tham gia quyên góp vào tài khoản cá nhân của hắn.

Bất cứ cá nhân nào có lòng từ tâm, đều có thể vận động mọi người cùng nhau giúp sức người dân miền Trung vượt qua thiên tai. Nếu hành động đúng và mục đích đúng, sẽ được mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, với độ 'lầy' xưa nay hiếm có, Huấn lại giả mạo, dựng hình ảnh của mình vào trong chương trình thời sự của kênh VTV24.

Theo đó, Huấn đã xóa hình ảnh một người dân nhận quà từ thiện từ ca sĩ M.T., rồi cắt ghép chỉnh sửa đưa hình ảnh của mình vào, để tạo sự chú ý của cộng đồng. Rõ ràng đây là hành vi lừa đảo trắng trợn, cho dù với mục đích nào đi chăng nữa! 

Hiện VTV24 đã nhờ Cục An ninh mạng làm rõ hơn về hành vi của Bùi Xuân Huấn - tức Huấn hoa hồng xung quanh việc chỉnh sửa bản tin cứu trợ bão lụt của đài này. 

Có câu nói "Đừng nghe con nghiện trình bày", Huấn hoa hồng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính, nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Độ "nhây" và  "lầy" của Huấn hoa hồng cần một bản án nghiêm khắc hơn. Rõ là:

Thuốc lờn nên Huấn mới càng "nhây"

Phạt nhẹ cho nên Huấn càng "lầy".Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

  20/01/2021 14:37
  Làm linh vật cho ông Trâu

   Làm linh vật cho ông Trâu

   Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

   11/01/2021 14:15
   Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

    11/01/2021 19:43