Đời Cười

Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

Phùng Hiếu

Đăng lúc 11:23 | 26/10/2020

Mới đây, Huấn hoa hồng lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người.

Nếu đưa ra cái tên giang hồ mạng nhây và lầy nhất, không có ai qua nổi Huấn hoa hồng. Để câu like và câu view Huấn bất chấp thủ đoạn, từ việc lên mạng nói đạo lý, đến việc khoe khoang ăn chơi và mức độ giàu có. Việc gì "lấy tiếng" là Huấn làm hết!

Nói Huấn "nhây", bởi không ít lần Huấn đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính, cho các hành vi từ xuất bản sách dạy làm giàu không giấy phép, cho tới phát ngôn sai trái, vu khống cán bộ, công chức, thanh niên của TPHCM. Con nghiện hay nói chuyện đạo lý này xuất hiện thường xuyên trên các trang mạng xã hội, tạo ra sự ngao ngán cho nhiều người. 

Mới đây, Huấn lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người. Vẫn chiêu bài 'đạo lý', Huấn ra rả: 'Dù xây 9 bậc phù đồ, không bằng làm phúc cứu cho 1 người' hòng để mọi người quan tâm, tham gia quyên góp vào tài khoản cá nhân của hắn.

Bất cứ cá nhân nào có lòng từ tâm, đều có thể vận động mọi người cùng nhau giúp sức người dân miền Trung vượt qua thiên tai. Nếu hành động đúng và mục đích đúng, sẽ được mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, với độ 'lầy' xưa nay hiếm có, Huấn lại giả mạo, dựng hình ảnh của mình vào trong chương trình thời sự của kênh VTV24.

Theo đó, Huấn đã xóa hình ảnh một người dân nhận quà từ thiện từ ca sĩ M.T., rồi cắt ghép chỉnh sửa đưa hình ảnh của mình vào, để tạo sự chú ý của cộng đồng. Rõ ràng đây là hành vi lừa đảo trắng trợn, cho dù với mục đích nào đi chăng nữa! 

Hiện VTV24 đã nhờ Cục An ninh mạng làm rõ hơn về hành vi của Bùi Xuân Huấn - tức Huấn hoa hồng xung quanh việc chỉnh sửa bản tin cứu trợ bão lụt của đài này. 

Có câu nói "Đừng nghe con nghiện trình bày", Huấn hoa hồng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính, nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Độ "nhây" và  "lầy" của Huấn hoa hồng cần một bản án nghiêm khắc hơn. Rõ là:

Thuốc lờn nên Huấn mới càng "nhây"

Phạt nhẹ cho nên Huấn càng "lầy".Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55
          Robin Hood phiên bản lỗi tè le

           Robin Hood phiên bản lỗi tè le

           Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

           13/09/2021 16:00