Đời Cười

Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

Phùng Hiếu

Đăng lúc 11:23 | 26/10/2020

Mới đây, Huấn hoa hồng lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người.

Nếu đưa ra cái tên giang hồ mạng nhây và lầy nhất, không có ai qua nổi Huấn hoa hồng. Để câu like và câu view Huấn bất chấp thủ đoạn, từ việc lên mạng nói đạo lý, đến việc khoe khoang ăn chơi và mức độ giàu có. Việc gì "lấy tiếng" là Huấn làm hết!

Nói Huấn "nhây", bởi không ít lần Huấn đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính, cho các hành vi từ xuất bản sách dạy làm giàu không giấy phép, cho tới phát ngôn sai trái, vu khống cán bộ, công chức, thanh niên của TPHCM. Con nghiện hay nói chuyện đạo lý này xuất hiện thường xuyên trên các trang mạng xã hội, tạo ra sự ngao ngán cho nhiều người. 

Mới đây, Huấn lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người. Vẫn chiêu bài 'đạo lý', Huấn ra rả: 'Dù xây 9 bậc phù đồ, không bằng làm phúc cứu cho 1 người' hòng để mọi người quan tâm, tham gia quyên góp vào tài khoản cá nhân của hắn.

Bất cứ cá nhân nào có lòng từ tâm, đều có thể vận động mọi người cùng nhau giúp sức người dân miền Trung vượt qua thiên tai. Nếu hành động đúng và mục đích đúng, sẽ được mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, với độ 'lầy' xưa nay hiếm có, Huấn lại giả mạo, dựng hình ảnh của mình vào trong chương trình thời sự của kênh VTV24.

Theo đó, Huấn đã xóa hình ảnh một người dân nhận quà từ thiện từ ca sĩ M.T., rồi cắt ghép chỉnh sửa đưa hình ảnh của mình vào, để tạo sự chú ý của cộng đồng. Rõ ràng đây là hành vi lừa đảo trắng trợn, cho dù với mục đích nào đi chăng nữa! 

Hiện VTV24 đã nhờ Cục An ninh mạng làm rõ hơn về hành vi của Bùi Xuân Huấn - tức Huấn hoa hồng xung quanh việc chỉnh sửa bản tin cứu trợ bão lụt của đài này. 

Có câu nói "Đừng nghe con nghiện trình bày", Huấn hoa hồng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính, nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Độ "nhây" và  "lầy" của Huấn hoa hồng cần một bản án nghiêm khắc hơn. Rõ là:

Thuốc lờn nên Huấn mới càng "nhây"

Phạt nhẹ cho nên Huấn càng "lầy".Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Kim bài miễn phạt

  Kim bài miễn phạt

  Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

  28/07/2021 17:49
  Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

   Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

   24/07/2021 11:25
   Sự tích Milky Way

    Sự tích Milky Way

    Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

    23/07/2021 13:50
    Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

     UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

     20/07/2021 13:05
     Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

      Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

      20/07/2021 15:00
      Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

       Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

       18/07/2021 12:30
       Tùy ý huynh!

        Tùy ý huynh!

        Tiểu Long Nữ buồn rầu dạo quanh Cổ Mộ, nàng đang nhiễm bệnh, nhưng nhan sắc vẫn đủ thu hút Doãn Chí Bình...

        17/07/2021 17:52