Đời Cười

Hotgirl lương 200 triệu điều hành đường dây đánh bạc nghìn tỉ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 19:58 | 23/09/2020

"Ấn tượng" nhất trong đám "cờ gian bạc lận" vừa bị Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) bắt, có cô nàng 9X xinh như mộng đã được "ông trùm" thuê làm việc với mức lương 200 triệu đồng/tháng.

Đường dây đánh bạc nghỉn tỉ vừa bị Cục cảnh sát hình sự của Bộ công an bắt có rất nhiều yếu tố bất ngờ. Đây là đường dây cờ bạc trực tuyến có qui mô tổ chức rất chuyên nghiệp với 12 "cổ đông" và thành viên. 

"Ông trùm" Nguyễn Tiến Hưng và các tay chân Trần Ngọc Quân, Nguyễn Tử Việt Anh (cùng SN 1980, trú tại Hà Nội) đã góp tiền thuê nhân viên công nghệ thông tin để thiết lập, quản trị và vận hành các website trung gian để phục vụ đánh bạc trực tuyến.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định đường dây đánh bạc này được vận hành từ tháng 2-2019 với gần 4.000 tài khoản tham gia đánh bạc trên hệ thống và tổng số tiền giao dịch hơn 1.000 tỉ đồng

"Ấn tượng" nhất trong đám "cờ gian bạc lận" này có cô nàng 9X xinh như mộng đã được "ông trùm" thuê làm việc với mức lương 200 triệu đồng/tháng. Cô nàng tên là Lê Hồng Nhung (SN 1994) được "rải thảm đỏ" từ Hà Nội vào TP HCM làm quản lý nhân sự, điều hành tư vấn... cho đường dây cờ bạc nghìn tỉ. 

Nhân viên của Nhung đều được hưởng mức lương mà nhiều người mơ ước 15-20 triệu đồng/tháng. Hiện cơ quan công an đã lập thủ tục khởi tố vụ án các đối tượng có liên quan. 

Chắc chắn với 'mức lương vạn người mê', nàng Nhung sẽ nhận bản án tương xứng với mức lương đã nhận. 

"Lương hai trăm triệu đáng mơ

Quản lý sòng bạc ai ngờ hotgirl!"


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15