Đời Cười

Hoảng hồn cô giáo đánh, đá trẻ mầm non

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:10 | 01/11/2020

Chiều 27-10, cô H. đã đánh liên tiếp vào tay, cắn tay và đạp vào chân một bé trai trong quá trình cho bé ăn bữa xế.

Cô giáo như mẹ hiền, vậy mà cô T.T.H. dạy lớp lá trường mầm non Rồng Vàng (Quận 9) "hiền chết liền". 

Chiều 27-10, cô H cho bé D.T.M.N. ăn xế, nhưng bé quấy không chịu ăn. Thay vì dỗ ngọt bé, cô H dùng tay tát bé N. 4 cái. Chưa hả giận, nhân lúc đang "ngứa răng", cô H lấy tay bé N. "mài răng", cắn vào tay rồi đá vào chân một phát cho chừa cái tội không chịu ăn.

Đoạn clip cô giáo bạo hành học sinh lớp lá trường mầm non Rồng Vàng nhanh chóng được lan truyền trên mạng, khiến cộng đồng vô cùng bức xúc, nhất là đối với các bậc phụ huynh có con em đang ở độ tuổi mẫu giáo. 

Ngày 31-10, bà Phan Thị Kim Duyên, phó trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận 9, cho biết clip trên diễn ra tại trường mầm non Rồng Vàng (Quận 9). Sau khi clip xuất hiện trên mạng, chiều  30-10, Phòng  Giáo dục & Đào tạo Quận 9 đã xuống làm việc với nhà trường tìm hiểu sự việc.

Nhà trường cũng làm việc với phụ huynh và xin lỗi về sự việc diễn ra. Về phía phụ huynh, gia đình vẫn muốn bé N. tiếp tục học tại trường, nhưng không muốn cô giáo có sở thích "múa tay" và "mài răng" với học sinh của mình đứng lớp nữa. Vụ việc đang được ngành giáo dục Quận 9 tích cực giải quyết.

O tròn như quả trứng gà,

Ô thì đội mũ, cô thì... mài răng!Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

  16/06/2021 12:15
  Đừng đụng vào con của bố!

   Đừng đụng vào con của bố!

   Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

   13/06/2021 14:18
   Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

    10/06/2021 10:30
    Tiên sư thằng hacker

     Tiên sư thằng hacker

     Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

     09/06/2021 18:28
     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

      08/06/2021 18:20
      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

       07/06/2021 11:30