Đời Cười

Hoạn Thư vào khu phong tỏa do Covid-19 để đánh ghen

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:37 | 15/05/2021

Ai cũng biết máu ghen của Hoạn Thư, nhưng ghen tới mức "điếc không sợ...cô Vy" là nước đi mà không ai ngờ tới được.

Đây lại nói về tình hình dịch bệnh hoành hành tại kinh thành Huế. Thúy Kiều lúc bấy giờ chẳng may mắc ở vùng có dịch nên buộc phải tập trung cách ly tại địa phương. Ai cũng biết Thúc Sinh yêu Thúy Kiều theo kiểu "Tình trong như đã mặt ngoài còn e".

E đây là e ngại dịch bệnh. Thời buổi Covid-19 diễn biến phức tạp không e ngại tiếp xúc tùm lum là dính chùm cả đám. Vậy mà Thúy Kiều lên cơn sốt, làm bà con sống xung quanh Thúy Kiều sợ nàng trở thành nguồn gây bệnh.

Thân gái dặm trường, Thúy Kiều bèn gọi điện thoại dùng quyền trợ giúp người thân. Thúc Sinh lo sốt vó khi nghe tin nàng sốt. Lẽ nào để nàng lâm trọng bệnh?

Nghĩ là làm, Thúc Sinh ba chân bốn cẳng chạy ra tiệm thuốc tây mua cho nàng vài liều thuốc hạ sốt. Đúng là tình yêu bất chấp tất cả, chàng lẻn vào nơi cách ly tiếp tế thuốc hạ sốt cho nàng. Thúy Kiều e lệ nhận sự tử tế của chàng. Tin chàng đưa thuốc cho nàng những tưởng rất bí mật...ai dè bị "bật mí".

Hoạn Thư vợ Thúc Sinh hay tin chồng bất chấp mạng sống lao vào vùng có dịch để tiếp tế cho tình nhân thì ghen lên lồng lộn. Để phô trương thanh thế và dằn mặt "tiểu tam", Hoạn Thư kéo đội hình lên tới 5 người cùng xông vào vùng cách ly. 

Dù bị lực lượng phòng chống dịch ngăn cản, Hoạn Thư vẫn tìm cách đột nhập vào tận nơi ở của Thúy Kiều. Đội hình đi đánh ghen toàn là dân ăn gan hùm, mật gấu... nên covid cô vy chẳng là cái thá gì. Họ hùng hổ ăn thua đủ với "tiểu tam" làm Thúy Kiều lên cơn bấn loạn.

Nhưng bấn loạn nhất là cơ quan phòng chống dịch. Ai cũng biết máu ghen của Hoạn Thư. Nhưng ghen tới mức "điếc không sợ...cô Vy" là nước đi mà không ai ngờ tới được. Cơ quan chức năng thấy "đội hình liều ăn nhiều" này ớn ăn quá bèn "bế" Hoạn Thư cùng "đồng đội" đi cách ly 14 ngày. Đúng là:

 "Cùng trong một tiếng tơ lòng. 

Người ngoài cười nụ, người trong khóc thầm"


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

  Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

  Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

  22/09/2021 03:10
  Sự tích về chị Hằng

   Sự tích về chị Hằng

   Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

   17/09/2021 17:00
   Đâu rồi minh chủ võ lâm?

    Đâu rồi minh chủ võ lâm?

    Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

    17/09/2021 19:01
    Buổi học online của con anh Bờm

     Buổi học online của con anh Bờm

     Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

     17/09/2021 13:19
     Sao kê và sự ra đời của các youtuber

      Sao kê và sự ra đời của các youtuber

      Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

      17/09/2021 15:09
      Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

       Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

       Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

       15/09/2021 09:55
       Robin Hood phiên bản lỗi tè le

        Robin Hood phiên bản lỗi tè le

        Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

        13/09/2021 16:00
        Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

         Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

         Tây Độc Âu Dương Phong vốn không ưa gì Bắc Cái, thấy lão ăn mày anh hùng như vậy, Tây Độc không cam tâm. Lão cúi đầu lạy tạ tội với đất trời, rồi... sao kê.

         09/09/2021 11:13