JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Hậu Tấm Cám

Ngày Tấm trở thành hoàng hậu. Cám tiu ngỉu trở về quê nhà. Nghĩ mình quá kém may mắn, đúng lý ra Cám trở thành vợ của vua, cuối cùng chỉ là một kẻ “tiểu tam” đến sau bất hạnh.

Buồn đời Cám khóc ngon lành. Nghe tiếng khóc của Cám, ông Bụp hiện lên hỏi:

-Vì sao con khóc?

Cám thút thít thưa chuyện: “ Nhan sắc con xấu xí không đẹp như chị Tấm. Giá như con cái Iphone 13 chụp hình chất lượng thì chắc chắn đẹp hơn chị Tấm”. Ông Bụp bèn trả lời:

-Tưởng gì, chuyện nhỏ vay 50 triệu mua Iphone 13 đi con. Lãi suất nhân đạo chỉ có 10% /tháng à?. Cám bèn gật đầu đồng ý. Có điện thoại xịn, Cám chụp hình tự sướng đưa lên các trang mạng tìm đại gia. Nhưng cuối cùng chả có cha “đa dại” nào ngó ngàng tới Cám. Cám lại khóc ngon lành. Ông Bụp lại hiện lên : “Vì sao con khóc?”. Cám lại thưa chuyện : “Hot girl bây giờ phải có đồ hiệu. Con xài toàn đồ dỏm, chả có chàng trai nào chú ý đến con”.

Ông Bụp lại khuyên:

-Mấy cái đồ Cu-Xì, Eo-Vì có mấy trăm triệu à con. Vay đi con, lãi suất tình thương mến 20%/tháng con nhé!

Cám gật đầu đồng ý, có tiền vay Cám lại se sua chưng diện. Nhưng rốt cuộc Cám vẫn phải “chờ người nơi ấy”. Cũng như lần trước vẫn chưa có ông lão tỷ phú U80 nào tìm đến nàng để cầu hôn, Cám lại khóc nức nở. Ông Bụp lại hiện lên : “Vì sao con khóc”. Cám nước mắt đầm đìa kể lể: “Con cần có xe Tô- Dô-Ta Hôn-Đa..để chạy đi tìm đại gia, chứ đi xe đạp chừng nào mới gặp được “bạch mã hoàng tử”. Ông Bụp nói :

-Tưởng gì Hôn- Đa có tỷ bạc chứ mấy. Vay đi con lãi suất “hiến máu ” 30%/tháng nhe con gái.

Cám gật đầu ưng thuận. Giờ Cám đã có điện thoại xịn, quần áo đồ hiệu, xe hơi chạy vi vu...nhưng vẫn ế như chưa hề được ế. Lúc này Cám mới phát hiện tiền vay của ông Bụp cả lãi lẫn lời đã lên con số mấy tỷ đồng. Nếu bán hết cả trâu bò, nhà cửa, ruộng vườn vẫn không đủ trả lãi cho ông Bụp. Cám quá lo sợ, đêm tối gom đồ bỏ trốn. Ai dè ông Bụp lại hiện ra, lần này ông Bụp đi cùng ông Bặm và ông Trợn. Ông Bụp quát :

-Vì sao con trốn?

Cám thật thà khai thật là mình hết khả năng trả nợ. Ông Bụp,ông Bặm, ông Trợn cùng sừng cồ hăm dọa:

-Mày mà không trả cho ông tiền thì ông đốt nhà mày, đốt ngã cây cho mày chết, mày chết tao sẽ làm mắm cho mẹ mày ăn. Đừng giỡn với ông Bụp nhe con

Cám hồn xiêu phách lạc, từ đó làm ô sin suốt đời cho ba ông Bụp Bặm Trợn.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sự tích con chí Đực

Sự tích con chí Đực

Khẳng định với mấy ông bản chất thích sở hữu của người phụ nữ đã có từ thời hồng hoang...kéo dài tới thời Hồng lâu mộng.

3 giờ trước