Đời Cười

Giữa đêm nhậu hát karaoke inh ỏi bị nhắc nhở còn nhốt dân phòng, ép viết giấy cướp tài sản

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:50 | 06/08/2020

Nhóm người ăn nhậu ở huyện Bình Chánh (TPHCM) khi bị nhắc nhở hát karaoke inh ỏi đã tấn công tổ công tác, nhốt 1 dân phòng rồi ép viết giấy đột nhập vào nhà cướp tài sản.

"Bộ tứ siêu đẳng" thuộc khu dân cư Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TPHCM) vừa làm chuyện hết sức manh động. Trong khi toàn TP HCM đang gồng mình để phòng chống dịch COVID-19 thì bộ tứ này vẫn ăn nhậu phà phà.

Ăn nhậu chưa đã, ông Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi) còn kéo loa kẹo kéo cùng 3 người bạn tổ chức cuộc thi "Giọng hát vàng COVID-19 mùa thứ 2". Cao điểm cuộc thi kéo dài từ tối ngày 30 sang rạng sáng 31-7, không cho "khán giả" là hàng xóm xung quanh nghỉ ngơi. 

Họ đang tranh giải quyết liệt thì cảnh sát khu vực xã Vĩnh Lộc B tới nhắc nhở: "0 giờ rồi anh ngủ đi anh..." và tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà ông Tùng. Dân chơi không sợ mưa rơi, "bộ tứ siêu đẳng" phản ứng quyết liệt.

"Đại ca lãnh đạo" cuộc thi hát ông Nguyễn Văn Tùng nhốt luôn anh dân phòng ở trong nhà mình và buộc viết giấy xông vào nhà cướp tài sản. Cho tới khi công an xã Vĩnh Lộc B tới giải cứu anh dân phòng thì 3 người bạn ông Tùng nhanh chân tẩu thoát. Công an huyện Bình Chánh đang điều tra, truy xét hành vi của những người liên quan. Hết chỗ nói:

"Đã sai lại cố làm càn,

0 giờ tranh giải giọng... vàng mới ghê!".


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười

Cụ Xà Cừ van xin cột điện sống có lương tâm

Cụ Xà Cừ đang bực bội thì thằng cây cột điện nhe răng cười, cụ tức mình quát: “Mày yếu sinh lý, ưng ngã hồi nào thì ngã là chuyện của mày! Đừng đổ thừa cho bọn tao được không?”

24/09/2020 06:10

Drama hài: Thập Thất muội Covid

Nhắc tới Thập Thất muội chắc nhiều người còn giận dữ. Lúc bấy giờ dịch bệnh đang được khống chế, bất ngờ Thập Thất muội chu du trời Âu mang theo cả con virus corona về nước. Thiên hạ nhà nhà, ai cũng xôn xao.

25/09/2020 18:30

"Người nhện" làm mưa làm gió tại trung tâm Sài Gòn

Đúng như dự đoán, sau khi 'thó' được kha khá tài sản trong ngôi nhà cao tầng, P. từ tầng ba leo xuống thì bị công an bắt quả tang tại trận. Khám xét trong ba lô P. đang đeo có 6 máy tính xách tay đã qua sử dụng; 1 chiếc ví bên trong có 2,8 triệu đồng, 31 USD, 135 euro, 17.000 won, 190.000 rupiah...

22/09/2020 20:54