Đời Cười

Giữa đêm nhậu hát karaoke inh ỏi bị nhắc nhở còn nhốt dân phòng, ép viết giấy cướp tài sản

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:50 | 06/08/2020

Nhóm người ăn nhậu ở huyện Bình Chánh (TPHCM) khi bị nhắc nhở hát karaoke inh ỏi đã tấn công tổ công tác, nhốt 1 dân phòng rồi ép viết giấy đột nhập vào nhà cướp tài sản.

"Bộ tứ siêu đẳng" thuộc khu dân cư Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TPHCM) vừa làm chuyện hết sức manh động. Trong khi toàn TP HCM đang gồng mình để phòng chống dịch COVID-19 thì bộ tứ này vẫn ăn nhậu phà phà.

Ăn nhậu chưa đã, ông Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi) còn kéo loa kẹo kéo cùng 3 người bạn tổ chức cuộc thi "Giọng hát vàng COVID-19 mùa thứ 2". Cao điểm cuộc thi kéo dài từ tối ngày 30 sang rạng sáng 31-7, không cho "khán giả" là hàng xóm xung quanh nghỉ ngơi. 

Họ đang tranh giải quyết liệt thì cảnh sát khu vực xã Vĩnh Lộc B tới nhắc nhở: "0 giờ rồi anh ngủ đi anh..." và tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà ông Tùng. Dân chơi không sợ mưa rơi, "bộ tứ siêu đẳng" phản ứng quyết liệt.

"Đại ca lãnh đạo" cuộc thi hát ông Nguyễn Văn Tùng nhốt luôn anh dân phòng ở trong nhà mình và buộc viết giấy xông vào nhà cướp tài sản. Cho tới khi công an xã Vĩnh Lộc B tới giải cứu anh dân phòng thì 3 người bạn ông Tùng nhanh chân tẩu thoát. Công an huyện Bình Chánh đang điều tra, truy xét hành vi của những người liên quan. Hết chỗ nói:

"Đã sai lại cố làm càn,

0 giờ tranh giải giọng... vàng mới ghê!".


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ăn khế trả...Pi

  Ăn khế trả...Pi

  Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

  25/02/2021 18:33
  Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

   Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

   Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

   24/02/2021 20:25
   Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

    Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

    Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

    24/02/2021 15:53
    Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

     Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

     Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

     06/02/2021 15:48
     Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

      Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

      Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

      06/02/2021 10:01
      Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

       Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

       Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

       25/01/2021 15:58
       Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

        Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

        Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

        20/01/2021 14:37