Đời Cười

Giữa đêm nhậu hát karaoke inh ỏi bị nhắc nhở còn nhốt dân phòng, ép viết giấy cướp tài sản

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:50 | 06/08/2020

Nhóm người ăn nhậu ở huyện Bình Chánh (TPHCM) khi bị nhắc nhở hát karaoke inh ỏi đã tấn công tổ công tác, nhốt 1 dân phòng rồi ép viết giấy đột nhập vào nhà cướp tài sản.

"Bộ tứ siêu đẳng" thuộc khu dân cư Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TPHCM) vừa làm chuyện hết sức manh động. Trong khi toàn TP HCM đang gồng mình để phòng chống dịch COVID-19 thì bộ tứ này vẫn ăn nhậu phà phà.

Ăn nhậu chưa đã, ông Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi) còn kéo loa kẹo kéo cùng 3 người bạn tổ chức cuộc thi "Giọng hát vàng COVID-19 mùa thứ 2". Cao điểm cuộc thi kéo dài từ tối ngày 30 sang rạng sáng 31-7, không cho "khán giả" là hàng xóm xung quanh nghỉ ngơi. 

Họ đang tranh giải quyết liệt thì cảnh sát khu vực xã Vĩnh Lộc B tới nhắc nhở: "0 giờ rồi anh ngủ đi anh..." và tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà ông Tùng. Dân chơi không sợ mưa rơi, "bộ tứ siêu đẳng" phản ứng quyết liệt.

"Đại ca lãnh đạo" cuộc thi hát ông Nguyễn Văn Tùng nhốt luôn anh dân phòng ở trong nhà mình và buộc viết giấy xông vào nhà cướp tài sản. Cho tới khi công an xã Vĩnh Lộc B tới giải cứu anh dân phòng thì 3 người bạn ông Tùng nhanh chân tẩu thoát. Công an huyện Bình Chánh đang điều tra, truy xét hành vi của những người liên quan. Hết chỗ nói:

"Đã sai lại cố làm càn,

0 giờ tranh giải giọng... vàng mới ghê!".


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

  Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

  22/01/2022 15:15
  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

   Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

   24/09/2021 10:30
   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

    Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

    23/09/2021 14:56
    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

     Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

     23/09/2021 19:00
     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

      Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

      22/09/2021 03:10
      Sự tích về chị Hằng

       Sự tích về chị Hằng

       Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

       17/09/2021 17:00
       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

        Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

        17/09/2021 19:01
        Buổi học online của con anh Bờm

         Buổi học online của con anh Bờm

         Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

         17/09/2021 13:19
         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

          Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

          17/09/2021 15:09