Đời Cười

Giả cảnh sát hình sự đi cướp, đem 4 hũ mắm tôm khủng bố 'kẻ thù'

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:32 | 20/10/2020

Khống chế bảo vệ thành công, Dũng lên lầu thu gom 19 chiếc laptop và 1 chiếc máy chiếu đem xuống.

Cay cú vì bị một nữ giáo viên của trung tâm Anh ngữ (trên đường 3/2, TP.HCM) làm mình mất việc, Huỳnh Văn Dũng (SN 1966, ngụ Thủ Đức) đã lên kế hoạch trả thù cả trung tâm này. 

Tối ngày 17/10, Dũng về lại nơi mình từng làm việc, với "tư cách" là cảnh sát hình sự. Gã "cảnh sát hình sự" này bịt mặt kín mít, trang bị còng số 8, dây dù, băng keo và... 4 hũ mắm tôm. Với bộ dạng này Dũng đã hù anh bảo vệ  tên T "Tôi là cảnh sát hình sự, anh đã bị bắt!". 

Anh bảo vệ chưa biết chuyện gì xảy ra thì đã bị Dũng còng tay, dùng dây dù trói chân, dùng băng keo bịt miệng. Khống chế bảo vệ thành công, Dũng lên lầu thu gom 19 chiếc laptop và 1 chiếc máy chiếu đem xuống.

Chưa hả giận vì từng bị một giáo viên ở trung tâm này gièm pha để mình mất việc, Dũng tới bàn làm việc của giáo viên này, để lại 4 hũ mắm tôm nhằm... khủng bố tinh thần '"kẻ thù".

Ngày 19/10, Công an quận 10 đã bắt được tay cướp kiêm khủng bố bằng mắm tôm này tại một khu nhà trọ, cùng toàn bộ tang vật cướp được. Hết nói nổi:

Đã thù vặt lại thù dai,

Cướp xong khủng bố bằng bài... mắm tôm!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Thằng Tèo cười khoái chí: "Ha ha...Tao nói rồi mà. Hôm qua ổng còn biến thành ba tao, chở má tao đi chơi nữa...".

  24/11/2020 14:06
  Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Bao đại nhân nghe vậy thì ngồi thẩn thờ trên ghế. Ông chợt nhớ tới Triển Chiêu đã đề xuất xin ông vài đồng để ăn Tết... Hóa ra với lũ thuộc hạ Phủ Khai Phong tiền tỷ thuế của dân, chỉ đáng giá vài đồng

   24/11/2020 17:04
   Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Ta không chia cho bên A, bên B, bên C...thì vỉa hè xài tới 21 năm vẫn còn tốt. Thông cảm đi, tiền tới ta làm vỉa hè....chỉ đủ xài 2 năm là đã cố gắng rồi, Lã Bất Nhân nói...

    17/11/2020 11:35
    Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Châu Bá Thông ngồi khóc ròng như con nít khi bị bọn ác mồm, ác miệng đồn có tình cảm với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"?

     13/11/2020 14:55
     Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Chuyện gì họ cũng cầu xin nhờ ông Trời giúp đỡ. Nào là "Xin ông Trời cho giàu, lạy ông Trời cho con lấy vợ đẹp, bớ ông Trời cho con trúng xổ số chiều nay...".

      06/11/2020 15:41