Đời Cười

Ép nạn nhân chuyển 30 triệu, tẩu thoát để lại đôi dép nhựa!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:46 | 20/10/2020

Tuy tài khoản chị H. chỉ còn 30 triệu, nhưng tên cướp vẫn "vui vẻ" chấp nhận "có nhiêu chuyển bấy nhiêu"!


Một vụ cướp vừa xảy ra tại phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM khiến nạn nhân đỡ không nổi. Chiều ngày 16-10, chị T.T.H. (SN 1993, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM ) đang ngồi ở cửa tiệm bán phụ kiện điện thoại trên đường số 10, phường Tam Bình, quận Thủ Đức thì có một người đàn ông đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang, mặc áo mưa màu hồng đến hỏi mua đồ.

Rất bất ngờ, người đàn ông này rút dao khống chế chị và yêu cầu "Chuyển khoản ngay cho tao 50 triệu đồng, cần gấp không đùa được đâu!". Bị kẻ lạ mặt khống chế, chị H. hoảng sợ, đành thực hiện theo yêu cầu của hắn. 

Tuy tài khoản chị H. chỉ còn 30 triệu, nhưng tên cướp vẫn "vui vẻ" chấp nhận "có nhiêu chuyển bấy nhiêu". Sau khi chị H. chuyển tiền, hắn bắt chị phải quay mặt vào trong nhà, rồi tháo chạy. Trước khi trốn thoát, tên cướp để lại cho chị H. đôi dép nhựa còn mới keng "làm tin". 

Hiện Công an quận Thủ Đức đang trích xuất camera để tìm tung tích gã đàn ông này. Hắn khoảng 30-35 tuổi, cao 1m65, da ngăm đen... 

'"Cướp táo tợn đến không ngờ

Để lại đôi dép chạy có cờ thoát thân!'"


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Thằng Tèo cười khoái chí: "Ha ha...Tao nói rồi mà. Hôm qua ổng còn biến thành ba tao, chở má tao đi chơi nữa...".

  24/11/2020 14:06
  Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Bao đại nhân nghe vậy thì ngồi thẩn thờ trên ghế. Ông chợt nhớ tới Triển Chiêu đã đề xuất xin ông vài đồng để ăn Tết... Hóa ra với lũ thuộc hạ Phủ Khai Phong tiền tỷ thuế của dân, chỉ đáng giá vài đồng

   24/11/2020 17:04
   Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Ta không chia cho bên A, bên B, bên C...thì vỉa hè xài tới 21 năm vẫn còn tốt. Thông cảm đi, tiền tới ta làm vỉa hè....chỉ đủ xài 2 năm là đã cố gắng rồi, Lã Bất Nhân nói...

    17/11/2020 11:35
    Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Châu Bá Thông ngồi khóc ròng như con nít khi bị bọn ác mồm, ác miệng đồn có tình cảm với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"?

     13/11/2020 14:55
     Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Chuyện gì họ cũng cầu xin nhờ ông Trời giúp đỡ. Nào là "Xin ông Trời cho giàu, lạy ông Trời cho con lấy vợ đẹp, bớ ông Trời cho con trúng xổ số chiều nay...".

      06/11/2020 15:41