Đời Cười

Đường Sơn Nhuệ huynh, ngôi sao sớm nở tối..tồi tàn!

Hư Trúc

Đăng lúc 10:21 | 17/04/2020

Nhuệ huynh sau thời gian bôn tẩu giang hồ quyết định về lại quê hương khởi nghiệp. Với cái mác việt kiều cùng với số vốn kha khá, Nhuệ huynh quyết tâm thay đổi giang sơn, trắng làm cho đen!


Thấy ai làm ăn khó khăn, Nhuệ huynh đau lòng. Cứ như vầy hoài làm sao làm giàu cho quê hương được. Nhuệ huynh vun tiền cho vay như người ta rải thóc cho gà. Nhuệ đại ca chơi ít có ác lắm. Một đồng trả hai ba đồng, khiến dân đi vay từ nghèo trở thành mạt rệp.

Ai chậm trả hoặc không trả nợ Nhuệ huynh, huynh buồn. Huynh dọa phóng hỏa đốt nhà cho đỡ buồn. Huynh rầu, huynh đòi cắt tiết con nợ để làm tiết canh. Nhuệ huynh đúng là người có số má. Số cha thiên hạ!

Cứ thế tài sản Nhuệ huynh tích cóp ngày một nhiều. Nhuệ huynh là người nhìn xa trông rộng, hít được mùi đất, hửi được mùi tiền. Nhuệ huynh đi thao túng thị trường địa ốc. Thời buổi đất quý hơn vàng, với máu giang hồ lẫn giang mai, giang mưa, giang nắng...Nhuệ huynh mà bỏ thầu, đố thằng cóc nhái nào dám tham dự.

Ăn của người sống chưa đủ no diều ấm cật, Nhuệ huynh ăn luôn người chết. Người chết muốn về suối vàng phải đóng tiền lệ phí cho Nhuệ huynh, như cách người ta hối lộ bọn đầu trâu, mặt ngựa ở chốn âm tì. 

Đàn em Nhuệ huynh đông nhiều tiền lại lắm lông, Nhuệ huynh coi như bá chủ một vùng. Ở đời làm ác thì hay giả vờ làm từ thiện. Nhuệ huynh nhanh chóng nổi lên như là mạnh thường quân bạo chi tiền làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi.

Huấn hoa hồng hay lên mạng dạy đời "cần cù bù siêng năng", thì Nhuệ huynh cũng là đại ca rất chịu khó nói chuyện đạo lý bằng buổi livestream...dạy các em nhỏ vào đời bặm trợn. Dân nghiện có câu "Ai hay nói đạo lý thường dương tính với mai thúy!". Mà Nhuệ huynh rất hay nói đạo lý.

Tiền nhiều để làm gì?Câu hỏi tỷ phú chân chính cũng không trả lời nổi, nhưng với Nhuệ huynh chuyện nhỏ như con ruồi. Huynh lấn sân vào showbiz bằng các bộ phim sặc mùi giang hồ Hồng Kong thập niên 90 thế kỷ trước. Hình tượng đại ca giang hồ, xăm trổ mặt rổ của Nhuệ huynh ngay lập tức được bọn trẻ trâu phát cuồng.

Con đường nghệ thuật của Nhuệ huynh đang thênh thang thì huynh phải trốn lệnh truy nã. Fan hâm mộ Nhuệ huynh đang chờ siêu phẩm Đường Sơn Nhuệ huynh...chắc phải vào tù mới được xem huynh đóng phim.

"Ăn" của người sống lẫn người chết, đầu độc lối sống "người trong giang hồ" cho lớp trẻ, bao nhiêu tội không biết Nhuệ huynh có gánh nổi không? 

Chừng nào "hốt" được huynh thì dân chúng mới có thái bình!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

  20/01/2021 14:37
  Làm linh vật cho ông Trâu

   Làm linh vật cho ông Trâu

   Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

   11/01/2021 14:15
   Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

    11/01/2021 19:43