Đời Cười

Dũng 'Trọc' bị bắt và lời hứa với Khá Bảnh 'Bố sẽ lo cho con'

Phùng Hiếu

Đăng lúc 11:17 | 12/09/2020

Có lẽ Khá Bảnh ở tù đã lâu làm cho Dũng "Trọc" không an tâm nên "cố tình" tổ chức chơi ma túy để mong sớm có ngày được gặp mặt con nuôi?

Giang hồ mạng Dũng "trọc" Hà Đông. (Ảnh: FBNV)

Tay giang hồ mạng khét tiếng Dũng "Trọc" tên thật Nguyễn Văn Dũng vừa bị Công an TP Hòa Bình bắt quả tang khi đang tổ chức sử dụng ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn.

Dũng "Trọc" được xếp vị trí thứ 2 trong top 10 giang hồ mạng đình đám 5 năm trở lại đây. Tay giang hồ mạng này xưng huynh tảo đệ với hầu hết các tên anh hùng ảo tung chảo "tiền án nhiều hơn tiền mặt" như: Phú Lê, Huấn Hoa Hồng, Đường Nhuệ,...

Dũng "Trọc" từng hợp tác với Đường Nhuệ vài bộ phim ca nhạc được phát hành trên YouTube như "Muôn kiếp là anh em"; "Chạm mặt giang hồ"... Và nhận tay giang hồ múa quạt Khá Bảnh làm con nuôi. Có chỗ dựa hơi Dũng "Trọc", Khá Bảnh tung hoành ngang dọc tại Bắc Ninh.

Dũng "Trọc" được biết đến là người chuyên bảo kê nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê. Dũng "Trọc" cũng là người có tính tình nóng nảy "nói là làm", lắm tiền nên đàn em theo nhiều vô kể. 

Năm 2013, Dũng "Trọc" bị phạt 24 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng do liên quan vụ nổ súng ở vũ trường Next Top. Sau khi ra tù, Dũng "Trọc" trở thành "hiện tượng" mạng xã hội với hàng chục nghìn người theo dõi và được dân chơi phong là "Ông trùm của những ông trùm".

Còn nhớ khi Khá Bảnh bị bắt, Dũng "Trọc" đã livestream nhắn nhủ con nuôi rằng: "Con vào đó an tâm, bố sẽ lo cho con". Có lẽ Khá Bảnh ở tù đã lâu làm cho Dũng "Trọc" không an tâm nên đã "cố tình" tổ chức chơi ma túy để mong sớm có ngày được gặp mặt con nuôi? Đúng là dân chơi thứ thiệt, nói được là làm được:

"Giang hồ chiếm sóng loi ngoi dậy,

Tưởng thế là oai hóa trò cười!".


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

  20/01/2021 14:37
  Làm linh vật cho ông Trâu

   Làm linh vật cho ông Trâu

   Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

   11/01/2021 14:15
   Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

    11/01/2021 19:43