Đời Cười

Đừng đùa với Cô Vy Ma Nữ

Hư Trúc

Đăng lúc 12:40 | 27/05/2021

Ai nghe tới Ngũ Độc giáo đều tái xanh mặt mũi, danh tiếng của ma đầu Cô Vy còn sừng sững trên chốn giang hồ.

Ai cũng biết Ngũ Độc giáo do Cô Vy Ma Nữ làm giáo chủ đã tàn sát quần hùng hai giới hắc bạch trong suốt 2 năm qua. Các đại hội võ lâm kiểu như Hoa Sơn luận kiếm cũng đành phải tạm hoãn chờ đại ma đầu Cô Vy suy yếu. Thiên hạ nháo nhào lo sợ, ai nấy về nhà đóng cửa để tự bảo vệ cho chính mình.

Các đạo phái lớn như Thiếu Lâm, Võ Đang...cũng phải đóng cửa, treo bảng "miễn tiếp khách". Cái Bang bang chúng đông đảo có đến hàng vạn cũng chịu khó kêu bọn đệ tử về nhà trốn dịch không cho bang chúng lang thang phố phường nhằm tránh dịch bệnh.  Hàng quán cỡ như Túy Tiên Lầu cũng dán thông báo "Chỉ bán mang về".

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đồng đạo võ lâm không ai dám tụ tập quá 10 người. Vậy mà có một giáo phái nhỏ nhoi, điếc chẳng sợ súng. Hàng ngày vẫn tụ tập đông đảo giáo chúng tới sinh hoạt mà chẳng ngán sợ Ngũ Độc giáo hoành hành võ lâm suốt thời gian qua.

Ai nghe tới Ngũ Độc giáo đều tái xanh mặt mũi, danh tiếng của ma đầu Cô Vy còn sừng sững trên chốn giang hồ. Bị trêu ngươi, Cô Vy Ma Nữ lập tức xua binh về giáo phái này để đấu trận sống chết. Mức độ thâm độc và tàn nhẫn của ma nữ này cả giang hồ đều run sợ. Nhân lúc giáo phái tụ tập đông đảo tín đồ, Cô Vy lập tức ra chiêu...

Quần hùng lại một cơn lo sốt vó. Giáo chúng của giáo phái không sợ Cô Vy này đã dính phải độc chưởng của đại ma đầu Cô Vy. Kẻ nóng sốt mê man, người thì ho sặc sụa... phải bế đi cách ly. Nhân sĩ giang hồ lại phải sống trong nơm nớp lo âu. Một giáo phái nhỏ nhoi chẳng sợ ma đầu Cô Vy cũng đủ sức gây loạn giang hồ.

Âu cũng là bài học cho các bang phái, lớn nhỏ đừng trêu ngươi với ma đầu Cô Vy.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

  16/06/2021 12:15
  Đừng đụng vào con của bố!

   Đừng đụng vào con của bố!

   Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

   13/06/2021 14:18
   Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

    10/06/2021 10:30
    Tiên sư thằng hacker

     Tiên sư thằng hacker

     Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

     09/06/2021 18:28
     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

      08/06/2021 18:20
      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

       07/06/2021 11:30