Đời Cười

Đừng đùa với Cô Vy Ma Nữ

Hư Trúc

Đăng lúc 12:40 | 27/05/2021

Ai nghe tới Ngũ Độc giáo đều tái xanh mặt mũi, danh tiếng của ma đầu Cô Vy còn sừng sững trên chốn giang hồ.

Ai cũng biết Ngũ Độc giáo do Cô Vy Ma Nữ làm giáo chủ đã tàn sát quần hùng hai giới hắc bạch trong suốt 2 năm qua. Các đại hội võ lâm kiểu như Hoa Sơn luận kiếm cũng đành phải tạm hoãn chờ đại ma đầu Cô Vy suy yếu. Thiên hạ nháo nhào lo sợ, ai nấy về nhà đóng cửa để tự bảo vệ cho chính mình.

Các đạo phái lớn như Thiếu Lâm, Võ Đang...cũng phải đóng cửa, treo bảng "miễn tiếp khách". Cái Bang bang chúng đông đảo có đến hàng vạn cũng chịu khó kêu bọn đệ tử về nhà trốn dịch không cho bang chúng lang thang phố phường nhằm tránh dịch bệnh.  Hàng quán cỡ như Túy Tiên Lầu cũng dán thông báo "Chỉ bán mang về".

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đồng đạo võ lâm không ai dám tụ tập quá 10 người. Vậy mà có một giáo phái nhỏ nhoi, điếc chẳng sợ súng. Hàng ngày vẫn tụ tập đông đảo giáo chúng tới sinh hoạt mà chẳng ngán sợ Ngũ Độc giáo hoành hành võ lâm suốt thời gian qua.

Ai nghe tới Ngũ Độc giáo đều tái xanh mặt mũi, danh tiếng của ma đầu Cô Vy còn sừng sững trên chốn giang hồ. Bị trêu ngươi, Cô Vy Ma Nữ lập tức xua binh về giáo phái này để đấu trận sống chết. Mức độ thâm độc và tàn nhẫn của ma nữ này cả giang hồ đều run sợ. Nhân lúc giáo phái tụ tập đông đảo tín đồ, Cô Vy lập tức ra chiêu...

Quần hùng lại một cơn lo sốt vó. Giáo chúng của giáo phái không sợ Cô Vy này đã dính phải độc chưởng của đại ma đầu Cô Vy. Kẻ nóng sốt mê man, người thì ho sặc sụa... phải bế đi cách ly. Nhân sĩ giang hồ lại phải sống trong nơm nớp lo âu. Một giáo phái nhỏ nhoi chẳng sợ ma đầu Cô Vy cũng đủ sức gây loạn giang hồ.

Âu cũng là bài học cho các bang phái, lớn nhỏ đừng trêu ngươi với ma đầu Cô Vy.


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55